สนมั้ย? กางเกงในโหนกอูฐ หลอกตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผู้ใช้จริงบอกคุณภาพเยี่ยม ทัชใจมาก

Date:

 

เวลาที่ว่าเดินเร็ว ยังตามแฟชั่นไม่ทันเลยค่ะ ล่าสุด #เหมียวขี้ส่อง เจอสินค้าชิ้นหนึ่งใน shopee เขาว่ามันคือชุดชั้นในหลอกตา 

สินค้าชิ้นนี้ผลิตที่ประเทศจีน มีลักษณะเป็นโหนก ตรงกลางมีกลีบที่รูปทรงคล้ายอวัยวะเพศหญิง สำหรับใส่ในกางเกง เพื่อหลอกตาคนอื่นว่า ‘ ฉันมีกีนะ’ (ใช่หรอ)

ราคาสินค้าชิ้นนี้อยู่ที่ 138-682 บาท โดยมีหลายแบบหลายทรงให้เลือก

ฮันแหน่ คิดอยู่ล่ะสิว่าสินค้าแปลกๆ แบบนี้จะมีคนซื้อใช้จริงหรอ? อย่าดูถูกเชียว ไปดูหน้าร้านมา มีคนซื้อไปแล้วถึง 26 ชิ้น ที่สำคัญ น้องได้คะแนนสูงถึง 4.8 คะแนนเลยทีเดียว

ส่วนลูกค้าที่ซื้อชุดชั้นในโหนกอูฐนี้ไป ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณภาพสินค้าดีมาก สวยงามเหมือนจริง คุ้มค่า แถมส่งเร็ว ประทับใจสุดๆ 

นอกจากชุดชั้นในโหนกอูฐนี้แล้ว ทางร้านยังมีสินค้าลักษณะเดียวกันนี้ให้เลือกซื้ออีกมากมาย เข้าไปดูได้ที่ shopee

 

ที่มา shopee

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...