หนุ่มหน้าคล้าย Channing Tatum ราวกับแกะ จนสาวๆ ครางชื่อดาราหนุ่มตอนมีเซ็กส์กับเขา

Date:

เวลาคนทักว่าหน้าเหมือนดารา เราก็จะแบบเขินๆ หน่อย แต่สำหรับหนุ่มคนนี้ แม้จะหน้าเหมือนพระเอกดัง แต่มันกลับทำให้เขารู้สึกอึดอัดแปลกๆ

Will Parfitt ชายหนุ่มผู้หน้าคล้ายนักแสดงชื่อดัง Channing Tatum จนมีคนทักผิดอยู่บ่อยๆ ปัจจุบันเป็นนักเต้นของรายการ Magic Men ในประเทศออสเตรเลีย

 

Channing Tatum ตัวจริง

 

Will กลายเป็นดาว TikTok หลังจากหลายคนทักว่าเขาหน้าคล้าย Channing ซึ่งเดิมทีตัวเขาเองก็แฮปปี้กับการโดนทักแบบนี้  แต่ในความแฮปปี้นี้ มีบางอย่างที่ทำให้เขารู้สึกอึดอัด

ชายหนุ่มเล่าว่า “ผู้หญิงคนหนึ่ง ครางชื่อ Channing ตอนกำลังมีอะไรกับผม เธอร้องว่า โอ้ Channing! ทั้งๆ ที่รู้ว่าผมชื่อ Will”

 

 

แม้จะรู้สึกอึดอัดกับเหตุการณ์นั้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับ Will เพราะนั่นเป็นแค่เรื่องเล็กๆ ในชีวิตของเขา ทุกวันนี้เขามีความสุขในฐานะคนหน้าเหมือน Channing เพราะเขาได้มอบความสุขให้ผู้คนมากมาย

ที่สำคัญ ทุกวันนี้เขาก็ไม่ต่างจาก Channing คนหนึ่งเลย เพราะมีงานในวงการบันเทิงเข้ามาไม่ขาดสาย หลายรายการเชิญให้เขาออกรายการ จนตอนนี้เขามีคิวทัวร์ยาวไปถึงเดือนธันวาคมแหน่

 

 

ติดตาม Will  ได้ที่ TikTok @will_parfitt และอินสตาแกรม will_parfitt

 

 

เหมือนเป๊ะ เหมือนก๊อปเกรด A เลยทีเดียว

 

ที่มา dailystar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...