หนุ่มหน้าคล้าย Channing Tatum ราวกับแกะ จนสาวๆ ครางชื่อดาราหนุ่มตอนมีเซ็กส์กับเขา

Date:

เวลาคนทักว่าหน้าเหมือนดารา เราก็จะแบบเขินๆ หน่อย แต่สำหรับหนุ่มคนนี้ แม้จะหน้าเหมือนพระเอกดัง แต่มันกลับทำให้เขารู้สึกอึดอัดแปลกๆ

Will Parfitt ชายหนุ่มผู้หน้าคล้ายนักแสดงชื่อดัง Channing Tatum จนมีคนทักผิดอยู่บ่อยๆ ปัจจุบันเป็นนักเต้นของรายการ Magic Men ในประเทศออสเตรเลีย

 

Channing Tatum ตัวจริง

 

Will กลายเป็นดาว TikTok หลังจากหลายคนทักว่าเขาหน้าคล้าย Channing ซึ่งเดิมทีตัวเขาเองก็แฮปปี้กับการโดนทักแบบนี้  แต่ในความแฮปปี้นี้ มีบางอย่างที่ทำให้เขารู้สึกอึดอัด

ชายหนุ่มเล่าว่า “ผู้หญิงคนหนึ่ง ครางชื่อ Channing ตอนกำลังมีอะไรกับผม เธอร้องว่า โอ้ Channing! ทั้งๆ ที่รู้ว่าผมชื่อ Will”

 

 

แม้จะรู้สึกอึดอัดกับเหตุการณ์นั้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับ Will เพราะนั่นเป็นแค่เรื่องเล็กๆ ในชีวิตของเขา ทุกวันนี้เขามีความสุขในฐานะคนหน้าเหมือน Channing เพราะเขาได้มอบความสุขให้ผู้คนมากมาย

ที่สำคัญ ทุกวันนี้เขาก็ไม่ต่างจาก Channing คนหนึ่งเลย เพราะมีงานในวงการบันเทิงเข้ามาไม่ขาดสาย หลายรายการเชิญให้เขาออกรายการ จนตอนนี้เขามีคิวทัวร์ยาวไปถึงเดือนธันวาคมแหน่

 

 

ติดตาม Will  ได้ที่ TikTok @will_parfitt และอินสตาแกรม will_parfitt

 

 

เหมือนเป๊ะ เหมือนก๊อปเกรด A เลยทีเดียว

 

ที่มา dailystar

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...