Sex Island เกาะสวรรค์ของหนุ่มๆ ปาร์ตี้เซ็กส์-ยาไม่อั้น สาวแซ่บ 100 คน มีตั๋วแค่ 50 ใบเท่านั้น


29 แชร์

ถ้าให้พูดถึงดินสวรรค์ของหนุ่มๆ ต้องเป็นที่นี่เลย Sex Island สถานที่ที่ถูกขนานนามว่า “ดินแดนแห่งความฝันของผู้ชายทุกคน” ซึ่งจะมีการจัดปาร์ตี้เซ็กส์แบบไม่อั้น และไม่จำเป็นต้องใส่ถุงยางด้วย

ในปีนี้ Sex Island มีกำหนดจัดที่ขึ้นที่สถานที่ที่ปิดเป็นความลับ แต่อยู่ในพื้นที่นอกเมือง Sin City ใกล้กับลาสเวกัส ของรัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่วันที่ 5-8 พฤษภาคม

 

 

Sex Island ครั้งนี้ จัดขึ้นโดยบริษัท Good Girls Company ซึ่งจะขายบัตรเพียง 50 ใบเท่านั้น ในราคาใบละราวๆ 153,000 บาท

ความน่าสนใจของงานนี้คือ ทางบริษัทจะจ้างสาวๆ ที่พกความแซ่บมาเต็มเปี่ยม จำนวน 100 คน ซึ่งมากกว่าจำนวนแขก 2 เท่า นั่นก็เพื่อให้แขกทุกคนมีสาวๆ รายล้อมตลอดเวลา

 

 

อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกว่าลูกค้าที่ซื้อตั๋วเข้ามา สามารถมีเซ็กส์ได้ไม่อั้น โดยไม่ต้องกลัวโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เพราะสาวๆ ที่ทางบริษัทคัดมานั้น ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยครบทุกคน

แพลนของผู้จัดคือ แขกแต่ละคนจะมีสาวๆ เคียงข้าง 2 คน แต่ในระยะเวลา 4 วัน ที่อยู่บนเกาะสวรรค์แห่งนี้ คุณสามารถเปลี่ยนสาวๆ กับแขกคนอื่นได้ตลอดเวลา

 

 

นอกจากเซ็กส์ไม่อั้นแล้ว แขกทั้ง 50 คน ยังสามารถเล่นยาได้ มีบริการขี่ม้า มีคอนเสิร์ตโฮโลแกรม และทัวร์คาสิโน หรือแขกคนไหนที่ชอบความตื่นเต้น จะมีเซ็กส์กับสาวๆ ขณะนั่งเฮลิคอปเตอร์ก็ยังได้

 

 

จากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ บางคนบอกว่า มันฟังดูดีเกินกว่าที่จะเป็นจริงได้ 

แต่ Good Girls Company ยืนยันว่า มันจะเกิดขึ้นจริงๆ และพวกเขาทำทุกอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ดังนั้น ขอให้ลูกค้าที่ซื้อตั๋วทั้ง 50 คน มั่นใจว่าจะไม่ผิดหวังและไม่มีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นแน่นอน

 

 

สำหรับภาพสาวๆ ที่เห็นอยู่นี้ เป็นเพียงภาพโปรโมตเท่านั้น พวกเธอจะไม่ได้เข้าร่วมในงาน Sex Island ครั้งนี้ แต่จะเป็นสาวๆ อีกชุดหนึ่ง ที่รับรองว่าแซ่บไม่แพ้กัน

 

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการจัดปาร์ตี้ Sex Island … ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017 Sex Island ถูกจัดขึ้นที่โคลอมเบีย ซึ่งตอนนั้นหลังจากที่มีการปล่อยคลิปโปรโมต ก็เกิดกระแสความไม่พอใจในวงกว้าง จนผู้จัดต้องเปลี่ยนสถานที่

ตั้งแต่นั้นมา ผู้จัดก็ตั้งใจจะจัด ปาร์ตี้ Sex Island แต่หลังจากปี 2018 มีการเลื่อนออกไปเรื่อยๆ เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 จนได้มาจัดอีกครั้งในปี 2022 นี้

 

 

แม้ว่า Sex Island จะถูกคนส่วนหนึ่งต่อต้าน แต่ขณะเดียวกัน มันก็ได้รับความนิยมอย่างมากจากกลุ่มคนที่ชอบปาร์ตี้แนวนี้

ทันตแพทย์วัย 33 ปี ผู้เคยซื้อตั๋วเข้า Sex Island เมื่อปี 2017  บอกว่า “ผู้ชายที่ซื้อตั๋วไปที่นั่น 30 คน ส่วนใหญ่เป็นพวกมีอาชีพหน้าที่การงานระดับผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ ทนายความ โดยมีอายุระหว่าง 25-50 ปี และครึ่งหนึ่งแต่งงานแล้ว”

 

 

อื้อหือ บอกเลยว่าเป็นปาร์ตี้ที่ครบครันสุดๆ สมกับเป็นเกาะสวรรค์จริงๆ แต่เสียดาย ปาร์ตี้เริ่มวันนี้แล้ว หนุ่มๆ ทางนี้คงซื้อบัตรไม่ทัน เอ๊ะ หรือมีคนซื้อบัตรได้แล้วนะ??

 

.

.

.

 

ที่มา nypost, dailycaller

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

29 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
MissKiss
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ