สำนักงานทรัพย์สินฯ เปิดรับบุคลากร เงินเดือน 15,000 แต่ถ้าทำไม่ครบ 2 ปี ต้องเสียค่าชดเชย?!

Date:

สำหรับใครที่กำลังมองหางาน ล่าสุด ‘สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์’ กำลังเปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อสอบคัดเลือกเข้าทำงาน ประจำปี 2565 อยู่นะเออ!

โดยการเปิดรับสมัครในครั้งนี้ รับทั้งสิ้น 79 อัตราด้วยกัน แบ่งเป็น 5 กลุ่มงาน ได้แก่..

1. การเงินและบัญชี (15 อัตรา)

2. จัดประโยชน์ (24 อัตรา)

3. ธุรการ สารบรรณ (6 อัตรา)

4. จัดการทั่วไป (8 อัตรา)

5. วิชาชีพเฉพาะ (26 อัตรา)

.

ในส่วนของค่าตอบแทนก็ระบุว่า เงินเดือน 15,000 บาท (ยังไม่รวมเงินช่วยเหลืออื่นๆ และค่าตอบแทนพิเศษ) พร้อมด้วยสวัสดิการแบบครบครัน ทั้งในด้านสุขภาพ, ด้านการกู้ยืม, ที่พักอาศัย, ค่าเล่าเรียนบุตร ฯลฯ

ฟังดูแล้วก็น่าสนใจไม่น้อย แต่สิ่งที่น่าสนใจกว่าก็คือ หากสอบผ่านจะต้องทดลองงานเป็นเวลา 6 เดือน และถ้าได้บรรจุเป็นพนักงานประจำ ก็ต้องทำงานให้ได้อย่างน้อย 24 เดือน ไม่อย่างนั้นเราต้องจ่ายค่าชดเชย..?!

“ต้องทำงานเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 24 เดือน นับตั้งแต่วันที่ได้รับการบรรจุ หากลาออกจากงานก่อนครบกำหนด จะต้องชดใช้ค่าเสียหายให้กับสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ในอัตราเท่ากับเงินเดือนที่ได้รับขณะนั้น คูณจำนวนเดือนที่ขาดไป”

(เช่น ทำงานเป็นพนักงานประจำไปแค่ 6 เดือน ก็จะต้องจ่ายค่าเสียหาย 15,000 x 18 = 270,000 บาท เป็นต้น)

.

หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดของแต่ละตำแหน่งงานที่เปิดรับเพิ่มเติมได้ที่: http://www.crownproperty.or.th/…/761b07490e299fd89ec372e9a4…

โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่: http://www.crownproperty.or.th/Apply/job/

หลังจากนั้นก็จะมีการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน รายละเอียดการสอบ รวมถึงวันเวลาและสถานที่สอบ ในวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ต่อไป ซึ่งสามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่เว็บไซต์: http://www.crownproperty.or.th/

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:JobSobrajakan

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...