สำนักงานทรัพย์สินฯ เปิดรับบุคลากร เงินเดือน 15,000 แต่ถ้าทำไม่ครบ 2 ปี ต้องเสียค่าชดเชย?!

Date:

สำหรับใครที่กำลังมองหางาน ล่าสุด ‘สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์’ กำลังเปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อสอบคัดเลือกเข้าทำงาน ประจำปี 2565 อยู่นะเออ!

โดยการเปิดรับสมัครในครั้งนี้ รับทั้งสิ้น 79 อัตราด้วยกัน แบ่งเป็น 5 กลุ่มงาน ได้แก่..

1. การเงินและบัญชี (15 อัตรา)

2. จัดประโยชน์ (24 อัตรา)

3. ธุรการ สารบรรณ (6 อัตรา)

4. จัดการทั่วไป (8 อัตรา)

5. วิชาชีพเฉพาะ (26 อัตรา)

.

ในส่วนของค่าตอบแทนก็ระบุว่า เงินเดือน 15,000 บาท (ยังไม่รวมเงินช่วยเหลืออื่นๆ และค่าตอบแทนพิเศษ) พร้อมด้วยสวัสดิการแบบครบครัน ทั้งในด้านสุขภาพ, ด้านการกู้ยืม, ที่พักอาศัย, ค่าเล่าเรียนบุตร ฯลฯ

ฟังดูแล้วก็น่าสนใจไม่น้อย แต่สิ่งที่น่าสนใจกว่าก็คือ หากสอบผ่านจะต้องทดลองงานเป็นเวลา 6 เดือน และถ้าได้บรรจุเป็นพนักงานประจำ ก็ต้องทำงานให้ได้อย่างน้อย 24 เดือน ไม่อย่างนั้นเราต้องจ่ายค่าชดเชย..?!

“ต้องทำงานเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 24 เดือน นับตั้งแต่วันที่ได้รับการบรรจุ หากลาออกจากงานก่อนครบกำหนด จะต้องชดใช้ค่าเสียหายให้กับสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ในอัตราเท่ากับเงินเดือนที่ได้รับขณะนั้น คูณจำนวนเดือนที่ขาดไป”

(เช่น ทำงานเป็นพนักงานประจำไปแค่ 6 เดือน ก็จะต้องจ่ายค่าเสียหาย 15,000 x 18 = 270,000 บาท เป็นต้น)

.

หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดของแต่ละตำแหน่งงานที่เปิดรับเพิ่มเติมได้ที่: http://www.crownproperty.or.th/…/761b07490e299fd89ec372e9a4…

โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่: http://www.crownproperty.or.th/Apply/job/

หลังจากนั้นก็จะมีการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน รายละเอียดการสอบ รวมถึงวันเวลาและสถานที่สอบ ในวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ต่อไป ซึ่งสามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่เว็บไซต์: http://www.crownproperty.or.th/

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:JobSobrajakan

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...