หนูน้อยชาวจีนวัย 3 ขวบ “น่ารักจนเป็นไวรัล” คนตามสืบประวัติ จนความลับแตก “เป็นลูกดารา”

Date:

กำลังเป็นกระแสที่คนพูดถึงอย่างมาก สำหรับหนูน้อยชาวจีนวัย 3 ขวบ เจ้าของความน่ารักที่ทำให้ผู้คนมีรอยยิ้ม จนกระทั่งล่าสุดก็ยังได้มีการเผยความลับออกมาด้วยว่า แท้จริงแล้วพ่อของเธอนั้นก็คือดาราดังที่หลายคนรู้จักกันดี…?!

 

ความน่ารักของหนูน้อยที่พิชิตใจทุกคน

.

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผู้คนเริ่มเข้าไปกดติดตามและกดไลก์ให้กับความน่ารักของหนูน้อย ‘สวี มู่หยาน’ เน็ตไอดอลตัวจิ๋ว วัยเพียง 3 ขวบ ผู้โด่งดังมาจากความน่ารักสดใส

ชื่อเสียงของเธอโด่งดังอย่างมากจนถึงกับได้ไปออกรายการทีวี แต่สิ่งที่ตามมาก็คือ หลายๆ คนเริ่มสงสัยกันถึงภูมิหลังของหนูน้อยคนนี้ว่าครอบครัวของเธอคือใคร?

 

โดยเฉพาะคนเป็นพ่อ ที่เวลาอยู่ในคลิปโซเชียลก็จะไม่เปิดเผยหน้าให้เห็นชัดๆ

 

จากการสืบเสาะหาข้อมูลของเหล่าชาวเน็ตจีน ในไม่ช้าความจริงจึงเปิดเผยออกมาว่า แท้จริงแล้วคุณพ่อของหนูน้อย สวี มู่หยาน ก็คือ ‘สวี เค่อ’ นักแสดงหนุ่มวัย 32 ปี ที่ฝากผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย

(อย่างเรื่องที่ #เหมียวตะปู เคยดูก็คือเรื่อง ‘The Prince of Tennis ฉบับคนแสดง’ (เวอร์ชั่นจีน) ใน Netflix ซึ่งเขารับบทเป็น ‘ถังเจียเล่อ’ หรือก็คือ ‘คิคุมารุ เอจิ’ หนึ่งในคู่หูแร็กทอง)

 

โฉมหน้าของ สวี เค่อ คุณพ่อของหนูน้อย สวี มู่หยาน

.

.

.

 

หลังจากที่ชาวเน็ตได้ล่วงรู้ถึงความลับนี้แล้ว ท้ายที่สุดนักแสดงหนุ่มจึงได้ออกมาชี้แจงเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2022 ที่ผ่านมาว่า สวี มู่หยาน คือลูกสาวของเขากับภรรยาที่เป็นรักแรกตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย

โดยหนูน้อยได้ลืมตาดูโลกในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2019 แต่ด้วยหลายๆ เหตุผล เขาจึงไม่ได้แจ้งเรื่องนี้ให้ทุกคนทราบ ซึ่งก็ต้องขอโทษเพื่อนๆ ทุกคนด้วย

 

อย่างไรก็ตาม เขาก็หวังว่าลูกน้อยจะโตมาพร้อมกับรอยยิ้ม

 

“พ่อกับแม่จะอยู่เคียงข้างลูกเสมอ และเราก็จะเติบโตไปด้วยกัน” เขากล่าว

 

โดยหลังจากที่ได้ทราบความลับนี้แล้ว แฟนคลับแทบทุกคนก็ต่างตกใจในสิ่งที่เกิดขึ้น บ้างก็ไม่โอเคที่เขาปิดเรื่องนี้เอาไว้ ถึงอย่างนั้น ส่วนใหญ่ก็ให้กำลังใจ และชมว่าน้องน่ารักมากจริงๆ

 

ความน่ารักของน้อง #เหมียวตะปู เห็นด้วยอย่างแรง!

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: 小沐言开心酱 , 徐可 , ETtoday , Kapook , Khaosod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...