“ถ้า Depp ควักจู๋ออกมาจริง ผมคิดว่าผมคงจำได้นะ” บอดี้การ์ดตอบคำถามประเด็น Johnny Depp ปัสสาวะทั่วห้อง ตอนทะเลาะกับ Amber Heard ที่ออสเตรเลีย

Date:

การฟ้องหมิ่นประมาทระหว่าง Johnny Depp กับ Amber Heard ยังคงเข้มข้น และมีการหยิบยกเหตุการณ์มากมายมาพูดบนศาล

หนึ่งในนั้นก็คือเหตุการณ์ที่ป๋ากับ Amber ทะเลาะกันอย่างรุนแรงในออสเตรเลีย โดยเมื่อวานนี้ (28 เม.ย. 22) ทนายฝั่ง Amber ได้ทำการซักถาม Malcolm Connolly บอดี้การ์ดของป๋าที่อยู่ด้วยกันในคืนนั้น

เหตุการณ์ในวันนั้น Amber อ้างว่าป๋า Depp เมาหนักและมีปากเสียงกับเธออย่างรุนแรง อีกทั้งยังบอกว่าป๋า Depp ปัสสาวะไปทั่วห้องโถงด้วยความเมาและความไม่พอใจ

Malcolm ยืนยันว่าตนได้ยินเสียงตะโกนของทั้งสองดังออกมาจากในบ้านจริงๆ แต่เขาฟังไม่ชัดว่าพูดเรื่องอะไรกัน และพอเขาเข้าไปในห้องโถงก็พบป๋า Depp ยืนอยู่จริง

จากนั้นทนายฝั่ง Amber ได้ถาม Malcolm ต่อว่า “คุณ Depp พยายามปัสสาวะไปทั่วห้องโถงถูกต้องไหมครับ?”

Malcolm ขมวดคิ้วงงๆ และตอบว่า “ไม่นี่ครับ”

(ตรงนี้ทำให้ลูกขุน แฟนคลับ และป๋าต่างระเบิดเสียงหัวเราะออกมา)

ทนายฝั่ง Amber ถามต่อว่า “คุณ Depp ควักอวัยวะเพศออกมาใช่ไหมครับ?”

(ระหว่างนั้นทนายฝั่งป๋าพยายามคัดค้าน)

Malcolm จึงตอบว่า “ผมคิดว่าผมคงจำได้นะถ้า Depp ควักจู๋ออกมาน่ะ”

(คนในศาลหัวเราะหนักกว่าเดิม // ผู้พิพากษาให้ถามคำถามต่อไป)

อย่างที่เห็นค่ะว่าฉากนี้จากจริงจังกลับกลายเป็นขายขำกันซะอย่างนั้น แถมกำลังกลายเป็นคลิปที่ผู้คนมากมายต่างพูดถึงอยู่ในขณะนี้เลยล่ะ

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...