Andrew Garfield ยอมรับ เม้าท์กับเพื่อนหลัง Will Smith ตบหน้า Chris Rock จริง

Date:

เหตุการณ์ที่ Will Smith ตบหน้า Chris Rock กลางเวทีออสการ์กลายเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาแขกเหรื่อในงานต่างช็อคกันไปตามๆ กัน

แต่กลับมีนักแสดงหนุ่มคนหนึ่งที่ไม่ได้ดูช็อคกันเหตุการณ์นี้นั่นก็คือ Andrew Garfield ที่ปรากฏภาพเขากำลังนั่งกดโทรศัพท์ชิลล์ๆ เหมือนกำลังเม้าท์กับเพื่อนอยู่ จนทำให้ภาพของเขากลายเป็นมีมที่คนแซวไปช่วงหนึ่ง

 

มีคนแซวว่า “Andrew Garfield กำลังส่งข้อความถึงปีเตอร์ ปาร์คเกอร์คนอื่นๆ เพื่อดูว่า Will Smith ตบหน้า Chris Rock ในจักรวาลของพวกเขาหรือเปล่า”

 

ซึ่งล่าสุด Andrew ก็ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ในวันนั้นแล้วค่ะ และเขายืนยันว่าวันนั้นเขากำลังพิมพ์เม้าท์กับเพื่อนจริงๆ ด้วยนะ แต่เป็นการเม้าท์กันหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ตบหน้ากลางเวทีต่างหากล่ะ

Andrew ได้เผยเรื่องราวนี้ผ่านบทสัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ The View พร้อมเผยว่าตนแอบรู้สึกแย่เหมือนกันที่ภาพมันออกมาเป็นแบบนั้น Andrew เผยว่า

“ผมรู้สึกแย่มากครับ เพราะ Kevin Costner แนะนำตัวผู้กำกับเข้าชิงรางวัลได้งดงามมาก และผมก็คิดว่า ‘ไม่มีทางที่ผมจะได้ออกกล้องตอนนั้นหรอก'”

 

 

 

แต่ตอนนั้นกล้องแพลนไปที่ Kevin ที่กำลังพูดอยู่บนเวที และมุมมันดันถ่ายติด Andrew ที่กำลังก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์พอดี จึงทำให้หลายคนต่างโฟกัสไปที่เขาและหยิบมาเป็นมีมแบบนี้

“ทุกคนส่งข้อความหาผม ถามผมว่าในห้องนั้นบรรยากาศเป็นไงบ้าง ตอนนั้นเพื่อนผมให้ความสนใจกับ Kevin แต่ผมก็รู้สึกแย่จริงๆ นั่นแหละครับ”

 

 

สำหรับเรื่อง Will กับ Chris ด้าน Andrew ขอไม่ออกความเห็นใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะเขามองว่าทุกคนวิจารณ์ไปหมดแล้วและเขาไม่อยากเพิ่มความคิดเห็นของตัวเองเข้าไปอีก

อย่างไรก็ตาม เราก็ได้รู้ที่มาของมีมแล้วแหละว่าวันนั้น Andrew เขาแอบเม้าท์กับเพื่อนจริงๆ เรียกได้ว่าจังหวะมันพอเหมาะพอเจาะมากเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...