หนุ่มผู้มีเมีย “9 คน” เผย กลุ้มใจ เซ็กส์ไม่เป็นดังที่หวัง บางทีต้องฝืน – นอนกับคนนี้ แต่คิดถึงอีกคน

Date:

Arthur O Urso ยังจำเขาคนนี้ได้มั้ย หนุ่มบราซิลที่เป็นดาว Onlyfans แถมมีภรรยาถึง 9 คน!! ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าเขากำลังจะเลิกกับ 1 ในภรรยาทั้ง 9 คน

อ่านข่าวก่อนหน้านี้ที่นี่: หนุ่มดาว Onlyfans ที่มีเมีย “9 คน” แต่กำลังจะเลิก 1 คน

 

 

ล่าสุด มีข่าวให้ขาเผือกเม้าท์กันอีกแล้ว ซึ่งจนถึงตอนนี้ เขาก็ยังไม่ได้เลิกกับภรรยาคนที่เคยบอกว่าจะเลิกก่อนหน้านี้นะ แถมยังเผยเรื่องบนเตียงว่า พยายามจะสนองพวกเธออย่างเท่าเทียม

Authur ได้สร้างรูปแบบเซ็กส์ของเขากับภรรยาทั้ง 9 คน ที่เรียกว่า sex rota หรือทำตารางกระชับมิตรกับภรรยานั่นเอง เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเธอคนใดคนหนึ่งจะไม่พลาดการนอนกับเขา

 

 

Authur พยายามจะมีอะไรกับภรรยาทั้ง 9 คน ตามตารางที่ทำขึ้น แต่มันกลับไม่เป็นไปตามที่เขาคาดหวัง

เขาบอกว่า “มันกลับกลายเป็นว่า ผมต้องมีเซ็กส์ตามตารางที่กำหนด ซึ่งบางครั้งผมไม่ได้อยากมีเลย มีอยู่ครั้งหนึ่ง ผมกำลังมีเซ็กส์กับภรรยาคนหนึ่ง แต่กลับคิดถึงอีกคน” 

 

 

ที่เป็นแบบนี้เพราะภรรยาแต่ละคนนั้น มีไลฟ์สไตล์บนเตียงที่แตกต่างกัน อย่างบางคนชอบที่จะเป็นฝ่ายควบคุม ซึ่ง Authur บอกว่าเขาชอบแบบนี้ ชอบที่สาวๆ บอกว่าพวกเธอต้องการอะไรเวลามีเซ็กส์

 

 

อย่างไรก็ตาม เรื่องเซ็กส์ดูจะไม่ใช่ปัญหาสำหรับสาวๆ ทั้ง 9 คน เพราะพวกเธอไม่สนว่า Authur จะมีเซ็กส์ด้วยบ่อยแค่ไหน

แต่ปัญหาจะเกิดเมื่อ Authur ให้ของขวัญพวกเธอ คือ หากเขาให้ของขวัญภรรยาคนใดคนหนึ่งที่ใหญ่กว่าหรือแพงกว่า คนที่เหลือจะเกิดความอิจฉาขึ้นมาทันที

อืมมม เรื่องนี้ Authur คงต้องคิดให้มากขึ้น ก่อนจะให้ของขวัญภรรยาแต่ละคน … ว่าแต่เรื่องบนเตียงนี่ จริงจังถึงขั้นต้องทำเป็นตารางเลยหรอ?

 

 

ตอนแรกหนุ่มๆ อิจฉา Arthur  อยู่นะ คนเดียวมีสาวสวยข้างกายถึง 9 คน แต่พอรู้ว่าเส้นทางนี้ มันไม่ได้สวยงามเสมอไป เปลี่ยนใจเอาเมียคนเดียวก็ได้

ใครที่สนใจอยากติดตาม Arthur และภรรยาของเขา ก็เข้าไปตามได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้ค่ะ

Onlyfans : https://onlyfans.com/kazakiluana

Twitter : https://twitter.com/LuanaKazaki/

Instagram : https://www.instagram.com/arthurourso/

 

ที่มา dailystar, lindaikejisblog

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...