ตำรวจฟลอริด้าแถลงข่าว สนับสนุนคนเรียนยิงปืน บอกถ้ายิงโจรแม่น จะช่วยประหยัดภาษี

Date:

ตำรวจฟลอริด้ากล่าวการงานแถลงข่าว สนับสนุนให้ประชาชนเรียนหลักสูตรความปลอดภัยในการใช้ปืน เผยถ้ายิงปืนแม่นจะช่วยรัฐประหยัดภาษีได้

 

 

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2022 สื่อต่างประเทศรายงานการแถลงข่าวจับกุมชายคนหนึ่ง ที่แอบเข้าไปขโมยของในเขตที่พักอาศัย ที่ซานตาโรซาเคาน์ตี้ รัฐฟลอริด้า

ตามรายงานข่าวบอกว่า เจ้าของบ้านได้พยายามยิงโจรรายนี้หลังจากจับได้ว่าเขาแอบย่องเข้าบ้าน แต่ทว่ายิงพลาด ทำให้โจรหนีไปได้ แต่ท้ายที่สุดก็ไม่รอดถูกตำรวจจับอยู่ดี

 

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ระบุว่าในซานตาโรซา เจ้าของบ้านสามารถยิงผู้บุกรุกได้โดยไม่ผิดกฎหมาย

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่เองก็สนับสนุนให้ยิงพวกหัวขโมยด้วย เพราะจะเป็นการช่วยรัฐประหยัดภาษี ไม่ต้องเปลืองเงินดูแลหัวขโมยเหล่านี้ในคุก และถ้าใครยิงปืนไม่เป็นก็ยังมีหลักสูตรสอนอีกด้วย

 

 

“ถ้ามีใครสักคนบุกเข้าไปในบ้านของคุณ ในซานตาโรซาตคุณยินดีอย่างยิ่งที่จะยิงพวกเขาและเราอยากให้คุณทำแบบนั้นจริงๆ

เรามีหลักสูตรความปอดลภัยในการใช้ปืนที่จัดขึ้นแบบเสาร์เว้นเสาร์ ถ้าคุณมาเรียนคุณจะยิงได้ดีขึ้นมาก และหวังอย่างยิ่งว่าคุณจะช่วยประหยัดเงินภาษีได้” เจ้าหน้าที่ Johnson กล่าวระหว่างการแถลงข่าว

 

 

ตามข่าวบอกว่าหัวขโมยรายนี้ปีนเข้าบ้านในระแวกนั้นถึง 4 หลัง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์และบุกรุก และจับเข้าคุกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หากรวมกับหมายจับก่อนๆ ที่ติดตัวเขา ทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งเงินประกันของหัวขโมยรายนี้สูงถึง 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 5.1 ล้านบาท)

 

ที่มา dailymail, kark

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...