ตำรวจฟลอริด้าแถลงข่าว สนับสนุนคนเรียนยิงปืน บอกถ้ายิงโจรแม่น จะช่วยประหยัดภาษี

Date:

ตำรวจฟลอริด้ากล่าวการงานแถลงข่าว สนับสนุนให้ประชาชนเรียนหลักสูตรความปลอดภัยในการใช้ปืน เผยถ้ายิงปืนแม่นจะช่วยรัฐประหยัดภาษีได้

 

 

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2022 สื่อต่างประเทศรายงานการแถลงข่าวจับกุมชายคนหนึ่ง ที่แอบเข้าไปขโมยของในเขตที่พักอาศัย ที่ซานตาโรซาเคาน์ตี้ รัฐฟลอริด้า

ตามรายงานข่าวบอกว่า เจ้าของบ้านได้พยายามยิงโจรรายนี้หลังจากจับได้ว่าเขาแอบย่องเข้าบ้าน แต่ทว่ายิงพลาด ทำให้โจรหนีไปได้ แต่ท้ายที่สุดก็ไม่รอดถูกตำรวจจับอยู่ดี

 

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ระบุว่าในซานตาโรซา เจ้าของบ้านสามารถยิงผู้บุกรุกได้โดยไม่ผิดกฎหมาย

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่เองก็สนับสนุนให้ยิงพวกหัวขโมยด้วย เพราะจะเป็นการช่วยรัฐประหยัดภาษี ไม่ต้องเปลืองเงินดูแลหัวขโมยเหล่านี้ในคุก และถ้าใครยิงปืนไม่เป็นก็ยังมีหลักสูตรสอนอีกด้วย

 

 

“ถ้ามีใครสักคนบุกเข้าไปในบ้านของคุณ ในซานตาโรซาตคุณยินดีอย่างยิ่งที่จะยิงพวกเขาและเราอยากให้คุณทำแบบนั้นจริงๆ

เรามีหลักสูตรความปอดลภัยในการใช้ปืนที่จัดขึ้นแบบเสาร์เว้นเสาร์ ถ้าคุณมาเรียนคุณจะยิงได้ดีขึ้นมาก และหวังอย่างยิ่งว่าคุณจะช่วยประหยัดเงินภาษีได้” เจ้าหน้าที่ Johnson กล่าวระหว่างการแถลงข่าว

 

 

ตามข่าวบอกว่าหัวขโมยรายนี้ปีนเข้าบ้านในระแวกนั้นถึง 4 หลัง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์และบุกรุก และจับเข้าคุกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หากรวมกับหมายจับก่อนๆ ที่ติดตัวเขา ทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งเงินประกันของหัวขโมยรายนี้สูงถึง 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 5.1 ล้านบาท)

 

ที่มา dailymail, kark

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...