หนุ่มเคนย่า เตรียมเข้าวิวาห์กับแฝด 3 พร้อมกัน เจ้าตัวบอกไม่มีปัญหา แบ่งวันกันลงตัว


บางครั้งความรักอาจไม่ใช่เรื่องของคนสองคน แต่อาจเป็น 3 หรือ 4 ก็ได้ เหมือนกับความสัมพันธ์ของสามีภรรยาชาวเคนย่ารายนี้ ที่ตัดสินใจใช้ชีวิตครอบครัวแบบ 4 คนผัวเมีย

 

 

เรื่องนี้มาจากเคนย่า เมื่อหนุ่มรายหนึ่งตัดสินใจเข้าวิวาห์กับฝาแฝด 3 คน โดยทางฝ่ายหญิงเปิดใจกับสื่อเคนย่าว่า พวกเธอมีแผนจะเข้าพิธีวิวาห์ในเร็วๆ นี้

จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มจาก Cate หนึ่งในฝาแฝดได้พบรักกับ Stevo ก่อนที่จะพาเขามารู้จักกับพี่น้องที่เหลือ จนในที่สุดก็เกิดเป็นความสัมพันธ์แบบเรา 4 คนขึ้น

 

 

Stevo ให้สัมภาษณ์ว่า เขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเองและเชื่อว่าความรักของเขา ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้หญิงคนเดียว ซึ่งเขาเคยบอกเรื่องนี้กับแฟนเก่า แต่รับไม่ได้และเลิกรากันไปในที่สุด

“ผมค่อนข้างเชื่อว่าความรักของผมไม่ได้มีไว้สำหรับผู้หญิงเพียงคนเดียว และผมก็เกิดมาเพื่อมีภรรยาหลายคน เรื่องนั้นทุกคนรู้

ผมไม่ได้ต้องการที่จะนอกใจ ผมอยากมีเพิ่ม และบังเอิญผมก็ได้รับพรนั้นเมื่อผมต้องการ”

 

 

Stevo ใช้ชีวิตกับภรรยาทั้ง 3 มาได้สักพักแล้ว ทางฝ่ายหญิงเปิดเผยว่าพวกเธอมีการแบ่งตารางเวลากันอย่างชัดเจน สลับกันคนละวันไปเรื่อยๆ ซึ่ง Stevo ยอมรับว่าการมีชีวิตครอบครัวแบบนี้ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับเขา

“ทำไมหลายคนถึงสงสัยว่าผมสามารถทำให้ผู้หญิงทั้ง 3 พอใจได้อย่างไร มันไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย ผมสามารถแบ่งเวลาเพื่อเอาใจพวกเธอได้

ทุกวันจันทร์จะเป็นเวลาของ Mary วันอังคารของ Cate และวันพุทธของ Eve จากนั้นในช่วงสุดสัปดาห์พวกเราจะใช้เวลาดีๆ ร่วมกัน”

 

 

ด้านสาวๆ ทั้ง 3 เปิดเผยว่า ตอนนี้พวกเธอยังไม่อนุญาตให้ Stevo พาใครอีกคนเข้ามาในครอบครัว เพราะรู้สึกว่าพวกเธอเพียงพอแล้วสำหรับเขา และความสัมพันธ์แบบนี้ก็ทำให้ชีวิตของพวกเขามีความสุขดี

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2014 ประเทศเคนย่ามีการประกาศบังคับใช้กฎหมาย ที่อนุญาตให้ผู้ชายสามารถแต่งงานกับภรรยาหลายคนได้ ซึ่งการแต่งงานลักษณะนี้ถือเป็นเรื่องปรกติสำหรับคนพื้นเมืองและชาวมุสลิมในเคนย่า

 

 

ที่มา mirror


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ