หนุ่มเคนย่า เตรียมเข้าวิวาห์กับแฝด 3 พร้อมกัน เจ้าตัวบอกไม่มีปัญหา แบ่งวันกันลงตัว

Date:

บางครั้งความรักอาจไม่ใช่เรื่องของคนสองคน แต่อาจเป็น 3 หรือ 4 ก็ได้ เหมือนกับความสัมพันธ์ของสามีภรรยาชาวเคนย่ารายนี้ ที่ตัดสินใจใช้ชีวิตครอบครัวแบบ 4 คนผัวเมีย

 

 

เรื่องนี้มาจากเคนย่า เมื่อหนุ่มรายหนึ่งตัดสินใจเข้าวิวาห์กับฝาแฝด 3 คน โดยทางฝ่ายหญิงเปิดใจกับสื่อเคนย่าว่า พวกเธอมีแผนจะเข้าพิธีวิวาห์ในเร็วๆ นี้

จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มจาก Cate หนึ่งในฝาแฝดได้พบรักกับ Stevo ก่อนที่จะพาเขามารู้จักกับพี่น้องที่เหลือ จนในที่สุดก็เกิดเป็นความสัมพันธ์แบบเรา 4 คนขึ้น

 

 

Stevo ให้สัมภาษณ์ว่า เขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเองและเชื่อว่าความรักของเขา ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้หญิงคนเดียว ซึ่งเขาเคยบอกเรื่องนี้กับแฟนเก่า แต่รับไม่ได้และเลิกรากันไปในที่สุด

“ผมค่อนข้างเชื่อว่าความรักของผมไม่ได้มีไว้สำหรับผู้หญิงเพียงคนเดียว และผมก็เกิดมาเพื่อมีภรรยาหลายคน เรื่องนั้นทุกคนรู้

ผมไม่ได้ต้องการที่จะนอกใจ ผมอยากมีเพิ่ม และบังเอิญผมก็ได้รับพรนั้นเมื่อผมต้องการ”

 

 

Stevo ใช้ชีวิตกับภรรยาทั้ง 3 มาได้สักพักแล้ว ทางฝ่ายหญิงเปิดเผยว่าพวกเธอมีการแบ่งตารางเวลากันอย่างชัดเจน สลับกันคนละวันไปเรื่อยๆ ซึ่ง Stevo ยอมรับว่าการมีชีวิตครอบครัวแบบนี้ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับเขา

“ทำไมหลายคนถึงสงสัยว่าผมสามารถทำให้ผู้หญิงทั้ง 3 พอใจได้อย่างไร มันไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย ผมสามารถแบ่งเวลาเพื่อเอาใจพวกเธอได้

ทุกวันจันทร์จะเป็นเวลาของ Mary วันอังคารของ Cate และวันพุทธของ Eve จากนั้นในช่วงสุดสัปดาห์พวกเราจะใช้เวลาดีๆ ร่วมกัน”

 

 

ด้านสาวๆ ทั้ง 3 เปิดเผยว่า ตอนนี้พวกเธอยังไม่อนุญาตให้ Stevo พาใครอีกคนเข้ามาในครอบครัว เพราะรู้สึกว่าพวกเธอเพียงพอแล้วสำหรับเขา และความสัมพันธ์แบบนี้ก็ทำให้ชีวิตของพวกเขามีความสุขดี

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2014 ประเทศเคนย่ามีการประกาศบังคับใช้กฎหมาย ที่อนุญาตให้ผู้ชายสามารถแต่งงานกับภรรยาหลายคนได้ ซึ่งการแต่งงานลักษณะนี้ถือเป็นเรื่องปรกติสำหรับคนพื้นเมืองและชาวมุสลิมในเคนย่า

 

 

ที่มา mirror

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...