หนุ่มเคนย่า เตรียมเข้าวิวาห์กับแฝด 3 พร้อมกัน เจ้าตัวบอกไม่มีปัญหา แบ่งวันกันลงตัว

Date:

บางครั้งความรักอาจไม่ใช่เรื่องของคนสองคน แต่อาจเป็น 3 หรือ 4 ก็ได้ เหมือนกับความสัมพันธ์ของสามีภรรยาชาวเคนย่ารายนี้ ที่ตัดสินใจใช้ชีวิตครอบครัวแบบ 4 คนผัวเมีย

 

 

เรื่องนี้มาจากเคนย่า เมื่อหนุ่มรายหนึ่งตัดสินใจเข้าวิวาห์กับฝาแฝด 3 คน โดยทางฝ่ายหญิงเปิดใจกับสื่อเคนย่าว่า พวกเธอมีแผนจะเข้าพิธีวิวาห์ในเร็วๆ นี้

จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มจาก Cate หนึ่งในฝาแฝดได้พบรักกับ Stevo ก่อนที่จะพาเขามารู้จักกับพี่น้องที่เหลือ จนในที่สุดก็เกิดเป็นความสัมพันธ์แบบเรา 4 คนขึ้น

 

 

Stevo ให้สัมภาษณ์ว่า เขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเองและเชื่อว่าความรักของเขา ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้หญิงคนเดียว ซึ่งเขาเคยบอกเรื่องนี้กับแฟนเก่า แต่รับไม่ได้และเลิกรากันไปในที่สุด

“ผมค่อนข้างเชื่อว่าความรักของผมไม่ได้มีไว้สำหรับผู้หญิงเพียงคนเดียว และผมก็เกิดมาเพื่อมีภรรยาหลายคน เรื่องนั้นทุกคนรู้

ผมไม่ได้ต้องการที่จะนอกใจ ผมอยากมีเพิ่ม และบังเอิญผมก็ได้รับพรนั้นเมื่อผมต้องการ”

 

 

Stevo ใช้ชีวิตกับภรรยาทั้ง 3 มาได้สักพักแล้ว ทางฝ่ายหญิงเปิดเผยว่าพวกเธอมีการแบ่งตารางเวลากันอย่างชัดเจน สลับกันคนละวันไปเรื่อยๆ ซึ่ง Stevo ยอมรับว่าการมีชีวิตครอบครัวแบบนี้ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับเขา

“ทำไมหลายคนถึงสงสัยว่าผมสามารถทำให้ผู้หญิงทั้ง 3 พอใจได้อย่างไร มันไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย ผมสามารถแบ่งเวลาเพื่อเอาใจพวกเธอได้

ทุกวันจันทร์จะเป็นเวลาของ Mary วันอังคารของ Cate และวันพุทธของ Eve จากนั้นในช่วงสุดสัปดาห์พวกเราจะใช้เวลาดีๆ ร่วมกัน”

 

 

ด้านสาวๆ ทั้ง 3 เปิดเผยว่า ตอนนี้พวกเธอยังไม่อนุญาตให้ Stevo พาใครอีกคนเข้ามาในครอบครัว เพราะรู้สึกว่าพวกเธอเพียงพอแล้วสำหรับเขา และความสัมพันธ์แบบนี้ก็ทำให้ชีวิตของพวกเขามีความสุขดี

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2014 ประเทศเคนย่ามีการประกาศบังคับใช้กฎหมาย ที่อนุญาตให้ผู้ชายสามารถแต่งงานกับภรรยาหลายคนได้ ซึ่งการแต่งงานลักษณะนี้ถือเป็นเรื่องปรกติสำหรับคนพื้นเมืองและชาวมุสลิมในเคนย่า

 

 

ที่มา mirror

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...