ไวรัลทรงพลัง นางงาม 3 ชาติออกมาเป็นกระบอกเสียงบนเวที Miss Universe 2020

Date:

เมื่อคืนจนถึงวันนี้บนโลกโซเชียลคึกคักสุดๆ ไปเลยค่ะ เพราะมีหลายเหตุการณ์เกิดขึ้นพร้อมๆ กัน

หนึ่งในนั้นก็คือการประกวด Miss Universe 2020 ในรอบชุดประจำชาติ ที่เพิ่งถ่ายทอดสดเมื่อเช้าเวลา 7:00 น. ของวันนี้ (14 พฤษภาคม 2021) ณ รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

 

แม้ว่ายังไม่ถึงวันประกวดจริง แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเวที Miss Universe 2020 เซอร์ไพรส์คนทั่วโลกได้อย่างอยู่หมัด จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางไปทั่วโซเชียลเลยทีเดียว

เพราะการประกวดในปีนี้ไม่ได้อวดแค่ชุดประจำชาติอันแสนอลังการของแต่ละประเทศเท่านั้น แต่ยังมีนางงามที่ออกมา Call out และเป็นกระบอกเสียงบนเวทีนี้อีกด้วย

ซึ่งนางงามที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดก็คงจะเป็นนางงามจาก 3 ประเทศ อย่างเมียนมาร์ สิงคโปร์ และอุรุกวัย ค่ะ

 

Thuzar Wint Lwin มิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์

 

Bernadette Belle Wu Ong มิสยูนิเวิร์สสิงคโปร์

 

Lola de los Santos Bicco มิสยูนิเวิร์สอุรุกวัย

 

ก่อนอื่นมาเริ่มที่มิสยูนิเวิร์สเมียนมาร์อย่าง Thuzar Wint Lwin (ธูซาร์ วินท์ ลวิน) กันก่อนเลย

บนเวทีนี้ลวินได้ออกมาเป็นกระบอกเสียงให้กับประเทศของตนเอง เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้เหตุการณ์บ้านเมืองของเมียนมาร์กำลังร้อนเป็นไฟจากการที่ประชาชนลุกฮือขึ้นมาต่อต้านรัฐประหาร จนทำให้เกิดการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินมากมาย

ซึ่งลวินก็ได้ชูป้ายที่มีข้อความว่า “Pray For Myanmar” บนเวทีนี้

 

.

 

ในขณะเดียวกัน Bernadette Belle Wu Ong (เบอร์นาเด็ตเต้ เบลล์ ออง) มิสยูนิเวิร์สสิงคโปร์ได้สวมชุดวันพีชสีแดง พร้อมกับผ้าคลุมสีแดง-ขาว ซึ่งเป็นสีประจำธงชาติสิงคโปร์

และสิ่งที่สร้างเสียงฮือฮาก็คือ ด้านหลังของผ้าคลุมนี้ได้มีการสกรีนคำว่า “Stop Asian Hate” ลงไปด้วยค่ะ

 

.

 

และคนสุดท้ายที่ลุกขึ้นยืนเป็นกระบอกเสียงบนเวทีนี้ก็คือ Lola de los Santos Bicco มิสยูนิเวิร์สอุรุกวัย ผู้สวมชุดประจำชาติที่ประกอบด้วยธงชาติของ LGBTQ+

พร้อมข้อความ “NO MORE HATE, VIOLENCE, REJECTION, DISCRIMINATION (ไม่มีความเกลียดชัง ความรุนแรง การทอดทิ้ง การเลือกปฏิบัติ)”

 

.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MISSURUGUAY.TV (@missuruguay.tv)

 

ภาพของนางงามทั้ง 3 ชาติกลายเป็นไวรัลที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางเลยค่ะ เพราะนี่ถือว่าเป็นกระบอกเสียงอันแสนทรงพลังบนเวทีอันยิ่งใหญ่ เรียกได้ว่าเสียงของพวกเธอดังไปไกลไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...