สาวสวมหมวกกันแดดให้ “น้องหมา” เพราะกลัวมันร้อน สร้างร้อยยิ้มให้ทุกคนที่พบเห็น

Date:

หากคุณต้องออกจากบ้านในวันที่อากาศร้อน แดดแรง อย่าลืมหาอุปกรณ์ป้องกันแสงแดดด้วยนะจ๊ะ จะเป็นร่ม เสื้อคลุม หรือหมวกแบบเจ้าตูบตัวนี้ก็ได้

ภาพนี้มาจากหญิงสาวชาวจีนคนอื่น ที่ต้องออกไปทำธุระนอกบ้าน แต่ทว่าเจ้าตูบของเธอก็อยากไปด้วย เพราะมันติดเธอมากๆ

 

 

ด้วยความที่วันนั้นอากาศร้อนมาก และหญิงสาวไม่อยากให้เจ้าตูบตากแดดนานๆ เธอจึงสวมหมวกกันแดดให้มัน และมันนั่งในตะกร้าที่ติดอยู่หลังรถมอเตอร์ไซค์

 

 

ทันทีที่ขับรถออกจากบ้าน หญิงสาวและเจ้าตูบก็ตกเป็นเป้าสายตาของทุกคน โดยเฉพาะเจ้าตูบที่ใส่หมวกกันแดด เพราะมันโดดเด่นซะจนไม่มองไม่ได้เลย

บางคนถึงกับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปเจ้าตูบ และอมยิ้มไปตามๆ กัน

 

 

ด้านหญิงสาวเองก็งงเหมือนกัน ที่อยู่ดีๆ ก็กลายเป็นจุดสนใจ เธอบอกว่า “ฉันแค่กลัวว่าน้องหมาจะร้อน และเอาหมวกให้มันใส่ แต่ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจมากขนาดนี้ บางคนเข้ามาขอถ่ายรูปกับมันด้วย”

กลับกลายเป็นว่า วันนั้นเจ้าตูบแจกรอยยิ้มให้ผู้คนตลอดทางเลย

 

 

สำหรับน้องหมาผู้น่ารักตัวนี้ มีชื่อว่า Dongdong ปัจจุบันอายุ 7 ขวบ ก่อนหน้านี้มันเป็นสุนัขจรจัดที่ได้รับการช่วยเหลือโดยศูนย์พักพิงสัตว์ และถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวปัจจุบันในเวลาต่อมา

 

 

Dongdong เป็นเด็กดีมาก มันเข้ากับสุนัขตัวอื่นๆ ในบ้านได้เป็นอย่างดี และสิ่งที่มันชอบมากที่สุดคือ การออกไปทำงานพร้อมแม่

หลังจากที่ภาพเจ้าตูบถูกเผยแพร่ออกไปในโซเชียล ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมเจ้าของที่ใส่ใจน้องหมา และชื่นชมในความรักของ Dongdong ด้วย

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...