สรุปหลักฐานฝั่ง Amber Heard เผย Johnny Depp เคยด่า ติดเหล้า-ยา และทำร้ายตัวเอง

Date:

การต่อสู้ในชั้นศาลระหว่าง Johnny Depp กับอดีตภรรยา Amber Heard ยังคงดุเดือดอยู่ในขณะนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เราฟังเรื่องราวของป๋าไปแล้ว วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพามาดูหลักฐานที่ฝั่ง Amber งัดมาสู้ป๋ากันบ้างดีกว่าค่ะ

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทนายความฝั่ง Amber ได้ออกมาตั้งคำถามต่างๆ กับป๋า และตลอดเวลานั้นป๋าก็จะโต้แย้งในฝั่งของตัวเอง โดยหลักฐานต่างๆ จะมีดังนี้

 

 

ข้อความที่ป๋าด่า Amber และพูดถึงเธอในทางไม่ดี

Ben Rottenborn ทนายความฝั่ง Amber ได้ยื่นหลักฐานเป็นข้อความที่ป๋าเคยส่งถึง Paul Bettany (ผู้รับบทบาทวิชั่นในมาร์เวล) ในวันที่ 11 มิถุนายน 2013 โดยในตอนนั้นทั้งคู่เมาและป๋ากับ Amber ยังเป็นแฟนกันอยู่

ข้อความนั้นระบุว่า

“จับเธอถ่วงน้ำก่อน และค่อยเผาเธอ หลังจากนั้นผมจะเxดศพที่ถูกเผาเพื่อแน่ใจว่าเธอตายแล้วจริง”

 

 

ยังมีคำด่าที่เขาเคยเรียก Amber ว่าเป็น “โสเภณีว่างงาน” และอื่นๆ ที่ป๋าเคยพูดกับเพื่อนของเขา

ข้อความตรงนี้แหล่งข่าวใกล้ชิดของป๋า Depp เผยกับทาง TMZ ว่า ส่วนที่จับถ่วงน้ำมาจากบท “เธอคือแม่มด (She’s a witch)” ในภาพยนตร์ Monty Python ที่ป๋าชอบ

ด้านป๋ายังเผยต่อศาลอีกว่า ตนรู้สึก “อับอาย” กับข้อความเก่าๆ ของเขาที่มักจะเล่น “มุกตลกร้าย” แบบนี้อยู่บ่อยๆ และเขาก็ยอมรับว่าปัจจุบันตนไม่ภูมิใจกับถ้อยคำเหล่านั้น

 

 

พฤติกรรมการดื่มและใช้ยาเสพติดของป๋า

ในหลักฐานต่างๆ ของฝั่ง Amber ยังรวมถึงการที่ป๋าดื่มเหล้าและใช้ยาในช่วงเวลาที่เขาทุกข์อย่างหนัก และเขาก็ยอมรับว่าตนเคยใช้ยาร่วมกับ Marilyn Manson

นอกจากนี้ยังฝั่ง Amber ยังเผยภาพที่อ้างว่าป๋าสลบไปทั้งๆ ที่ถือไอศกรีมอยู่ ด้านป๋าเผยว่าภาพนี้เขาไม่ได้สลบ แต่เขาหลับไปเพราะเขาเหนื่อยจากการถ่ายภาพยนตร์ Black Mass นาน 17 ชั่วโมง

 

ภาพดังกล่าว

 

ซึ่ง Amber เป็นคนขอให้เขาถือไอศกรีม อย่างที่เห็นว่ามืออีกข้างของป๋าอยู่ในกระเป๋ากางเกงและเขาไม่ได้มีส่วนร่วมกับไอศกรีมที่อยู่ในมือเลย ป๋ายังพูดปิดท้ายหลักฐานข้อนี้ว่า

“เพราะเธอรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น รู้ว่าผมจะหลับไปและรู้ว่าไอศกรีมจะตก นี่เป็นภาพอันยอดเยี่ยมสำหรับเธอ ผมไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงถ่ายด้วยซ้ำ”

 

ด้านทนายฝั่ง Amber เผยว่าป๋าต้องใช้ฝิ่นเพื่อไม่ให้ตัวเองเหนื่อยจากการทำงาน และยังมีภาพกัญชาหลายถุงที่ถูกถ่ายจากห้องอัดเสียงของป๋า

 

คลิปเสียงที่ป๋าบอกว่า “ผมตัดนิ้วตัวเอง” (แต่เสียงไม่ชัด)

อย่างที่เราทราบกันดีว่าป๋า Depp เคยอ้างว่าทะเลาะกับ Amber รุนแรงถึงขั้นที่เธอขว้างขวดวอดก้า และทำร้ายป๋าจนทำปลายนิ้วกลางของป๋าขาด

ด้าน Amber โต้ว่าป๋าเป็นคนตัดนิ้วตัวเอง โยนโทรศัพท์ใส่หน้าและทุบตีเธอ แต่ไม่นานมานี้ฝั่งป๋าได้พาหมอประจำตัวที่เข้ามารักษาป๋าที่บ้านหลังจากเกิดเหตุการณ์ทะเลาะนั้น

หมอให้การว่าในวันนั้นป๋า Depp เลือดออกหนักมาก มีเศษแก้วกระจัดกระจายเต็มพื้นครัว และเขาไม่เห็นว่า Amber ได้รับบาดเจ็บใดๆ หรือมีแผลใดๆ จึงไม่ได้พาเธอส่งโรงพยาบาล

 

 

อย่างไรก็ตาม ฝั่ง Amber ได้นำคลิปเสียงที่ป๋าพูดว่า “ผมพูดถึงตอนที่อยู่ออสเตรเลีย วันที่ผมตัดนิ้วตัวเอง”

แต่เป็นคลิปเสียงที่ไม่ชัดเจนว่าเป็นคำนั้นจริงๆ และป๋าก็เถียงกับทนายของ Amber เรื่องความไม่ชัดของคลิปเสียง ศาลจึงปัดตกไป

 

คลิปที่ป๋าทำลายข้าวของ

มีตอนหนึ่งที่ทนายฝั่ง Amber เปิดคลิปที่ป๋าทำลายข้าวของ โดยคลิปนี้ถูกแอบถ่ายโดย Amber

ด้านป๋ากล่าวว่าวันนั้นเป็นวันที่แย่สำหรับตน มันน่าสนใจมากที่ Amber แอบถ่ายคลิปนี้และมีการยิ้มในตอนท้ายคลิป เขายืนยันว่าตนทำลายข้าวของ แต่ไม่ได้แตะต้องตัว Amber เลย

 

 

คลิปเสียงที่ป๋าเคยทำร้ายตัวเอง

ทนายฝั่ง Amber ได้ตั้งคำถามกับป๋า Depp ว่า “คุณเคยจะใช้มีดแทงตัวเองใช่ไหม?” และป๋าก็เผยว่าตนจำไม่ได้ จากนั้นฝั่ง Amber ก็เปิดคลิปเสียงที่ Amber เคยอัดเอาไว้

ในวันนั้นเหมือนเป็นวันที่ป๋าดาวน์หนักมาก และเขาก็ขอให้ Amber เอามีดแทงเขาซะทุกอย่างจะได้จบ ซึ่ง Amber ก็คอยห้าม (ทั้งคลิปมีประมาณนี้)

พอจบคลิปทนายฝั่ง Amber ก็ขอจบการยื่นหลักฐาน ไม่มีการตั้งคำถามป๋า Depp ต่อ และศาลก็จบการพิจารณาคดีของวันนี้ไว้แต่เพียงเท่านี้

 

ใบหน้า Amber ขณะฟังคลิปเสียง

 

ป๋าขณะฟังคลิปเสียง

 

หลังจากนั้นป๋าก็ร้องไห้ออกมา

.

 

นี่คือหลักฐานส่วนหนึ่งที่ฝั่ง Amber งัดมาสู้ การพิจารณาคดีในครั้งนี้มีการถ่ายทอดให้คนชมนับแสน

และแนวโน้มในขณะนี้ดูเหมือนว่าหลายคนจะเข้าข้างไปทางป๋า Depp เนื่องจากฝั่ง Amber ไม่ได้มีหลักฐานที่บอกว่าป๋าทำร้ายร่างกายเธอ แต่ป๋ามีหลักฐานเป็นคลิปเสียงที่เธอยอมรับว่าตนทำร้ายร่างกายป๋า

และยังมีหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าเหตุใด Amber ถึงเลือกที่จะอัดคลิปเหล่านี้เอาไว้ เรียกได้ว่าเป็นคดีที่เดือดจริงๆ ค่ะ

 

ชมคลิปหลักฐานต่างๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

คลิปเสียงที่ Amber ยอมรับว่าทำร้ายป๋า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tmz, variety, Law&Crime Network

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...