เด็กสาวยูเครนวัย 15 ปี กลายเป็นไวรัลในญี่ปุ่น หลังปรากฏบนจอไม่กี่วินาที งามจนคนคิดว่าใช้ CG

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าหญิงสาวในแถบยุโรปถือเป็นเพชรน้ำงามที่มีแต่คนสวยๆ หน้าตาปังๆ อยู่บ่อยๆ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่หญิงสาวในแถบนั้นกลายเป็นไวรัลที่ผู้คนบนโลกโซเชียลต่างพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง

ไม่นานมานี้ หญิงสาวชาวยูเครน อายุแค่เพียง 15 ปี นามว่า Diana Yuzuk ผู้อพยพจากสงครามอยู่ในนิวยอร์ก กำลังกลายเป็นไวรัลในประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่ใบหน้าของเธอปรากฏบนหน้าจอรายการโทรทัศน์แค่ไม่กี่วินาที

 

 

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา ทางช่อง NHK ในญี่ปุ่นได้นำเสนอเรื่องราวของผู้อพยพชาวยูเครน ซึ่งตอนหนึ่งทางช่องได้ทำการแพลนกล้องไปยังใบหน้าของ Diana และสัมภาษณ์เธอ

หลังจากที่ใบหน้าของ Diana ถูกเผยแพร่ไปทั่วประเทศก็มีผู้คนมากมายต่างให้ความสนใจและชื่นชมว่าเธองดงามราวกับใช้โปรแกรม CG ปั้นขึ้นมา แถมยังมีบางคนที่บอกว่าเธอเหมือนตัวละครบางตัวในการ์ตูนอีกด้วย

 

.

 

จังหวะยิ้มมุมปากคือตุยไปเล๊ยยย

 

ขนาดภาพเคลื่อนไหวยังสวยเลยคิดดู๊วว

 

น่าเสียดายมากค่ะที่เราไม่รู้อะไรนอกจากชื่อของเธอ แต่ก็อย่างที่เห็นแหละว่าเธองดงามมากจริงๆ นี่ขนาดอายุแค่ 15 ปีนะเนี่ยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: hikachuV2

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...