สาวเมาพลาดท่า “หัวทิ่มพื้น-ขาชี้ฟ้า” จนพนักงานหนุ่มต้องมาช่วย – เจ็บไม่เท่าไหร่ แต่อายหนักมาก

Date:

เคยได้ยินวลี ‘เมาจนหัวทิ่ม’ แต่ไม่เคยเห็นจริงๆ สักที ว่ามันเป็นยังไง ล่าสุด ได้เห็นแล้ว อะไรมันจะเมาเบอร์นั้นคุณพี่

นี่เป็นช่วงเวลาที่ Lindsey Clark วัย 40 ปี จะไม่มีวันลืม … เรื่องของเรื่องคือ เธอไปฉลองวันเกิดเพื่อน ซึ่งตรงกับว่าวันอาทิตย์อีสเตอร์ โดยมีการร่วมทานอาหารมื้อสายด้วยกัน แน่นอนว่างานเลี้ยงแบบนี้ ก็ต้องมีแอลกอฮอล์ด้วยเป็นเรื่องธรรมดา

 

 

ระหว่างที่สังสรรค์กันอยู่นั้น บังเอิญว่าเสื้อคลุมของเพื่อนคนหนึ่ง หล่นลงไปอยู่ช่องว่างระหว่างผนังกับโซฟา และด้วยความเป็นคนใจดี Lindsey จึงอาสาก้มเก็บให้เพื่อน

แต่ไม่รู้ว่า Lindsey ก้มเก็บท่าไหน หรืออาจจะเพราะเมาด้วยหรือเปล่า ทำให้เธอพลาดท่า จนตัวเองตกลงไปในท่าที่หัวทิ่มพื้น ขาชี้ฟ้าทั้ง 2 ข้าง

 

 

เดิมทีเพื่อนๆ พยายามช่วยดึง Lindsey ขึ้นมา แต่เพื่อนก็เมาไง แรงเลยไม่ค่อยมี พวกเขาจึงตัดสินใจเรียกพนักงานหนุ่ม 2 คน มาช่วยดึง

ดูเหมือนจะไม่ใช่งานง่ายเลย เพราะพนักงานทั้ง 2 คน ต้องออกแรงกันเต็มที่เพื่อดึง Lindsey ขึ้นมา… พวกเขาดึงไปขำไป แต่ที่ขำหนักกว่าคือ บรรดาเพื่อนๆ ของ Lindsey นี่แหละ ขำจนแทบจะไม่มีแรงยืนอยู่แล้ว

 

 

Lindsey ติดอยู่ในท่าหัวทิ่มพื้น ขาชี้ฟ้า เป็นเวลานานกว่า 10 นาที ในที่สุด เธอก็ถูกถึงขึ้นมาจนสำเร็จ และโชคดีที่เธอไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

หลังจากที่ออกมาได้และเห็นหน้าของคนที่ช่วยดึงเธอขึ้นมา Lindsey ถึงกับอายจนไปไม่เป็นเลยทีเดียว เธอบอกว่า “ถ้าฉันผอมกว่านี้ พวกเขาคงจะดึงฉันขึ้นมาง่ายหน่อย”

 

 

ด้าน Julie Jackson วัย 47 ปี เจ้าของวันเกิด บอกว่า “วันนั้นเราดื่มกันหนักจริงๆ และมีเครื่องดื่มแทบจะทุกประเภทเลย ขอบคุณพนักงานที่ช่วย Lindsey ขึ้น นี่เป็นวันเกิดที่ฉันจะไม่มีวันลืม”

 

คลิป Lindsey ขาชี้ฟ้า

 

ที่มา metro, mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...