สาวเมาพลาดท่า “หัวทิ่มพื้น-ขาชี้ฟ้า” จนพนักงานหนุ่มต้องมาช่วย – เจ็บไม่เท่าไหร่ แต่อายหนักมาก

Date:

เคยได้ยินวลี ‘เมาจนหัวทิ่ม’ แต่ไม่เคยเห็นจริงๆ สักที ว่ามันเป็นยังไง ล่าสุด ได้เห็นแล้ว อะไรมันจะเมาเบอร์นั้นคุณพี่

นี่เป็นช่วงเวลาที่ Lindsey Clark วัย 40 ปี จะไม่มีวันลืม … เรื่องของเรื่องคือ เธอไปฉลองวันเกิดเพื่อน ซึ่งตรงกับว่าวันอาทิตย์อีสเตอร์ โดยมีการร่วมทานอาหารมื้อสายด้วยกัน แน่นอนว่างานเลี้ยงแบบนี้ ก็ต้องมีแอลกอฮอล์ด้วยเป็นเรื่องธรรมดา

 

 

ระหว่างที่สังสรรค์กันอยู่นั้น บังเอิญว่าเสื้อคลุมของเพื่อนคนหนึ่ง หล่นลงไปอยู่ช่องว่างระหว่างผนังกับโซฟา และด้วยความเป็นคนใจดี Lindsey จึงอาสาก้มเก็บให้เพื่อน

แต่ไม่รู้ว่า Lindsey ก้มเก็บท่าไหน หรืออาจจะเพราะเมาด้วยหรือเปล่า ทำให้เธอพลาดท่า จนตัวเองตกลงไปในท่าที่หัวทิ่มพื้น ขาชี้ฟ้าทั้ง 2 ข้าง

 

 

เดิมทีเพื่อนๆ พยายามช่วยดึง Lindsey ขึ้นมา แต่เพื่อนก็เมาไง แรงเลยไม่ค่อยมี พวกเขาจึงตัดสินใจเรียกพนักงานหนุ่ม 2 คน มาช่วยดึง

ดูเหมือนจะไม่ใช่งานง่ายเลย เพราะพนักงานทั้ง 2 คน ต้องออกแรงกันเต็มที่เพื่อดึง Lindsey ขึ้นมา… พวกเขาดึงไปขำไป แต่ที่ขำหนักกว่าคือ บรรดาเพื่อนๆ ของ Lindsey นี่แหละ ขำจนแทบจะไม่มีแรงยืนอยู่แล้ว

 

 

Lindsey ติดอยู่ในท่าหัวทิ่มพื้น ขาชี้ฟ้า เป็นเวลานานกว่า 10 นาที ในที่สุด เธอก็ถูกถึงขึ้นมาจนสำเร็จ และโชคดีที่เธอไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

หลังจากที่ออกมาได้และเห็นหน้าของคนที่ช่วยดึงเธอขึ้นมา Lindsey ถึงกับอายจนไปไม่เป็นเลยทีเดียว เธอบอกว่า “ถ้าฉันผอมกว่านี้ พวกเขาคงจะดึงฉันขึ้นมาง่ายหน่อย”

 

 

ด้าน Julie Jackson วัย 47 ปี เจ้าของวันเกิด บอกว่า “วันนั้นเราดื่มกันหนักจริงๆ และมีเครื่องดื่มแทบจะทุกประเภทเลย ขอบคุณพนักงานที่ช่วย Lindsey ขึ้น นี่เป็นวันเกิดที่ฉันจะไม่มีวันลืม”

 

คลิป Lindsey ขาชี้ฟ้า

 

ที่มา metro, mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...