สาวเมาพลาดท่า “หัวทิ่มพื้น-ขาชี้ฟ้า” จนพนักงานหนุ่มต้องมาช่วย – เจ็บไม่เท่าไหร่ แต่อายหนักมาก


2 แชร์

เคยได้ยินวลี ‘เมาจนหัวทิ่ม’ แต่ไม่เคยเห็นจริงๆ สักที ว่ามันเป็นยังไง ล่าสุด ได้เห็นแล้ว อะไรมันจะเมาเบอร์นั้นคุณพี่

นี่เป็นช่วงเวลาที่ Lindsey Clark วัย 40 ปี จะไม่มีวันลืม … เรื่องของเรื่องคือ เธอไปฉลองวันเกิดเพื่อน ซึ่งตรงกับว่าวันอาทิตย์อีสเตอร์ โดยมีการร่วมทานอาหารมื้อสายด้วยกัน แน่นอนว่างานเลี้ยงแบบนี้ ก็ต้องมีแอลกอฮอล์ด้วยเป็นเรื่องธรรมดา

 

 

ระหว่างที่สังสรรค์กันอยู่นั้น บังเอิญว่าเสื้อคลุมของเพื่อนคนหนึ่ง หล่นลงไปอยู่ช่องว่างระหว่างผนังกับโซฟา และด้วยความเป็นคนใจดี Lindsey จึงอาสาก้มเก็บให้เพื่อน

แต่ไม่รู้ว่า Lindsey ก้มเก็บท่าไหน หรืออาจจะเพราะเมาด้วยหรือเปล่า ทำให้เธอพลาดท่า จนตัวเองตกลงไปในท่าที่หัวทิ่มพื้น ขาชี้ฟ้าทั้ง 2 ข้าง

 

 

เดิมทีเพื่อนๆ พยายามช่วยดึง Lindsey ขึ้นมา แต่เพื่อนก็เมาไง แรงเลยไม่ค่อยมี พวกเขาจึงตัดสินใจเรียกพนักงานหนุ่ม 2 คน มาช่วยดึง

ดูเหมือนจะไม่ใช่งานง่ายเลย เพราะพนักงานทั้ง 2 คน ต้องออกแรงกันเต็มที่เพื่อดึง Lindsey ขึ้นมา… พวกเขาดึงไปขำไป แต่ที่ขำหนักกว่าคือ บรรดาเพื่อนๆ ของ Lindsey นี่แหละ ขำจนแทบจะไม่มีแรงยืนอยู่แล้ว

 

 

Lindsey ติดอยู่ในท่าหัวทิ่มพื้น ขาชี้ฟ้า เป็นเวลานานกว่า 10 นาที ในที่สุด เธอก็ถูกถึงขึ้นมาจนสำเร็จ และโชคดีที่เธอไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

หลังจากที่ออกมาได้และเห็นหน้าของคนที่ช่วยดึงเธอขึ้นมา Lindsey ถึงกับอายจนไปไม่เป็นเลยทีเดียว เธอบอกว่า “ถ้าฉันผอมกว่านี้ พวกเขาคงจะดึงฉันขึ้นมาง่ายหน่อย”

 

 

ด้าน Julie Jackson วัย 47 ปี เจ้าของวันเกิด บอกว่า “วันนั้นเราดื่มกันหนักจริงๆ และมีเครื่องดื่มแทบจะทุกประเภทเลย ขอบคุณพนักงานที่ช่วย Lindsey ขึ้น นี่เป็นวันเกิดที่ฉันจะไม่มีวันลืม”

 

คลิป Lindsey ขาชี้ฟ้า

 

ที่มา metro, mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
MissKiss
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ