องค์หญิงกำมะลอ ดูได้แล้วบนยูทูบ แบบพากย์ไทยถูกลิขสิทธิ์

Date:

องค์หญิงกำมะลอ ดูได้แล้วบนยูทูบ แบบพากย์ไทยถูกลิขสิทธิ์

หากพูดถึงซีรีส์หรือละครจากจีน-ไต้หวัน เชื่อว่า ‘องค์หญิงกำมะลอ’ (My Fair Princess) ที่ออกฉายที่จีน-ไต้หวันเมื่อปี 1998 คือหนึ่งในเรื่องที่อยู่ในใจใครหลายๆ คนมาจนถึงปัจจุบัน

และก็เป็นข่าวดีสำหรับใครที่อยากย้อนกลับไปดูเรื่องนี้กันอีกรอบครับ  เพราะล่าสุดทาง @tvbthailand ได้นำองค์หญิงกำมะลอ กลับมาฉายใหม่อีกครั้ง แถมเป็นแบบพากย์ไทยด้วย

ทาง TBV Thailand นั้นได้เริ่มนำองค์หญิงกำมะลอกลับมาฉายอีกครั้งเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา โดยจะอัปเดตตอนใหม่วันละหนึ่งตอน ซึ่งตอนนี้ก็มีให้ดูถึง 19 ตอนด้วยกันแล้วครับ

สามารถไปดูกันบนยูทูบได้ที่ลิงก์นี้ครับ : https://www.youtube.com/watch?v=fjeFtxrHrAc&list=PLkcywTrP0B0lcL396ugKSOfvUQgcd3NvO

 

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...