Free Fire สาด (น้ำ) ON FIRE! ส่งคอนเทนต์เด็ด-กิจกรรมพิเศษ แจกหนักตลอดทั้งเดือนเมษา 2565

Date:

Free Fire ส่งมอบความพิเศษครั้งใหม่ให้กับแฟนๆ ตลอดเดือนเมษายนนี้ ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์สุดว๊าวต้อนรับสงกรานต์ กิจกรรมใหม่ที่อัดแน่นทั้งในเกมและนอกเกม พร้อมแจกของรางวัลเพียบ!!

 

 

Music Video “ก็ฟรีปะ!” เพลงใหม่จาก Free Fire

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ สานต่อความสำเร็จจาก JARVIS ในเพลง “ผมอะ…(Umm)” ที่การันตีความดังด้วยยอดวิวจาก YouTube กว่า 12,000,000 วิว และกลายเป็น 1 ในเพลงที่มาแรงที่สุดบน TikTok

ในคราวนี้ Free Fire และ JARVIS พร้อมเหล่าสตรีมเมอร์คนดังมากมาย ได้จัดเพลงใหม่ “ก็ฟรีปะ!”

โดยเนื้อหาใน MV จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับปาร์ตี้สุดหรู ที่เต็มไปด้วยเหล่าคนดังและสาว ๆ มากมายที่มาร่วมงาน โดย JARVIS และหนุ่มๆ ที่ตีเนียนมางาน ก็ตั้งใจมาจีบสาวทๆ

ซึ่งเหล่าคนไม่ได้รับเชิญ จะสร้างความวุ่นวายแค่ไหนก่อนความลับแตก และเจ้าของงานตัวจริงกลับมา ก็ต้องไปชมกันต่อแล้วแหละ

 

ตามไปรับชม MV พร้อมกันได้แล้วที่…

 

 

5 กิจกรรมสุดพิเศษ ต้อนรับสงกรานต์ ยาวไปตลอดทั้งเดือนเมษา

นอกจากคอนเทนต์ใหม่ Free Fire ยังมาพร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับสงกรานต์ และแจกรางวลเพียบทั้งในเกมและนอกเกม โดยประกอบไปด้วย

1. สงกรานต์ล็อกอินคลายร้อน (ระหว่างวันที่ 11-24 เม.ย. 2564)

ต้อนรับกิจกรรมแรกในช่วงสงกรานต์กับ Free Fire เพียงผู้เล่นล็อกอินเข้าเกมให้ครบตามวันที่กำหนด ก็รับไอเทมไปเลยแบบง่าย ๆ ซึ่งหากล็อกอินครบ 7 วัน ก็รับไปเลย สกินปืน Spider Lily SPAS แบบถาวร!

 

2.กิจกรรมสาด ON FIRE! (ระหว่างวันที่ 11-24 เม.ย. 2564)

สำหรับกิจกรรมต่อมา ผู้เล่นจะได้ร่วมทำภารกิจต่าง ๆ ตลอดช่วงสงกรานต์ เก็บสะสมแต้ม เพื่อแลกรับไอเทมสุดพิเศษ อาทิ ชุดแฟชั่นสงกรานต์ 2022 เซ็ตซัมเมอร์ปาร์ตี้ บลูบีช สกินอาวุธต่าง ๆ รวมไปถึงเหล่าคู่หู ซึ่งมาพร้อมกับ ซาซิล น้อนสลาแมนดี้สุดคิ้วท์

 

 

3. สร้างห้องเล่นน้ำ (16 เม.ย. 2564 วันเดียวเท่านั้น!)

16 เม.ย. วันเดียวเท่านั้น เพียงผู้เล่นเล็อกอิน และเล่นจบเพียง 1 เกม ก็รับไปเลยทันที บัตรสร้างห้อง และ บัตรคร๊าฟแลนด์ เอาไปสร้างห้องเล่นกับเพื่อนสุดซี้ หรือจะสร้างคอนเทนต์คูล ๆ ก็จัดไป

 

4. รวมพลคนปะแป้ง (ระหว่างวันที่ 16-23 เม.ย. 2564)

สงกรานต์ทั้งที ใครไม่ได้ไปไหน ชวนเพื่อนมารวมตี้ลุยเดือดในสมรภูมิ Free Fire กันดีกว่า เพียงชวนเพื่อนที่ห่างหายไปนาน ให้กลับเข้ามาเล่นด้วยกันอีกครั้ง ก็รับไอเทมฟรีไปเลย ยิ่งชวนเพื่อนเยอะ ก็ยิ่งได้ไอเทมเยอะนะ!

 

5. ชุ่มน้ำฉ่ำคริสตัล (ระหว่างวันที่ 23-24 เม.ย. 2564)

ส่งท้ายกิจกรรม ด้วยกิจกรรมเล่นสะสมชิ้นส่วนคริสตัล เพื่อแลกรับชุดแฟชั่นเด็ด ๆ สวย ๆ ไปใส่ เพียงลงเล่น โดยจะได้รับชิ้นส่วนหลังจบเกม

 

เกมเมอร์และแฟน Free Fire ก็อย่าลืมเข้าเกมและเข้าร่วมกิจกรรม ลุยทำภารกิจกันให้ครบตลอดทั้งเดือนเลยนะ!!

 

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire ได้ที่ https://bit.ly/3IhnZUz

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire MAX ได้ที่

iOS : https://rebrand.ly/dddae4

Android :https://rebrand.ly/c34dc0

 

#สาดน้ำOnFIRE #FreeFireSplashEMUP #FreeFireTH

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...