ความ…ไม่เคยปรานีใคร! หนุ่มสาวปลดกางเกง “เล่นเสียวกันริมถนน” ไม่สนแม้ผู้คนแห่ถ่ายคลิป!!


15 แชร์

สำหรับเหตุการณ์นี้อาจจะเข้ากับวลีที่ว่า “ไม่อายเทวดาฟ้าดินกันเลย” เมื่อหนุ่มสาวสองคนทนความกำหนัดไม่ไหว ปลดกางเกงแล้วสอดใส่ เข้าจังหวะโจ๊ะพรึ่มพรึมกัน “ริมถนน” !!

 

 

เชื่อว่าพอได้อ่านพาดหัวข่าวแล้ว หลายๆ คนก็คงจะเดากันว่านี่น่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศจีน ซึ่งมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ….

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงกลางดึก บริเวณถนนอวี้ไฉตะวันออก ในเมืองเป่าติง มณฑลเหอเป่ย คนจำนวนมากที่ผ่านไปมา ต่างได้เป็นสักขีพยานพบเห็นเหตุการณ์สุดสยิวดังกล่าว โดยที่หนุ่มสาวทั้งสองคนนั้นก็ไม่มีท่าทีเขินอายเลยแม้แต่น้อย

 

จักรยานขี่ผ่านในระยะประชิด แต่คู่พระนางก็ยังคงไม่สนใจ

 

แถมหลายๆ คนก็ยังถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ด้วย

.

 

คลิปเหตุการณ์นี้ได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ตั้งแต่ช่วงวันที่ 14 เมษายน 2022 โดยตอนนี้จากข้อมูลก็ระบุว่ามีผู้คนถ่ายเอาไว้ได้ไม่ต่ำกว่า 6 คลิปเลยทีเดียว

พีคที่สุดก็อาจจะเป็นคลิปที่มีผู้พบเห็นคนหนึ่งเดินเข้าไปถ่ายทั้งสองคนตอนเสร็จกิจ แต่ทว่าหนุ่มสาวทั้งสองก็ยังคงอยู่ในท่าทางสบายๆ ไม่มีการบอกว่าห้ามถ่ายเลยสักคำ

 

 

หลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นไวรัล ก็ทำให้ชาวเน็ตจีนจำนวนมากต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ หนึ่งคือไม่เข้าใจว่าคู่รักทั้งสองคนนั้นทำไมถึงต้องมาเยรูเบ้กันริมถนนด้วย? หรือเพราะมันเงี่ยงสุดๆ จนหยุดไม่ได้??

และอีกประเด็นที่คนวิจารณ์กันก็คือ ทั้งๆ ที่มีเหตุการณ์โจ๋งครึ่มขนาดนี้ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับหายไปไหน? ทำไมถึงไม่มาจัดการ? และจนถึงปัจจุบันก็ยังคงไม่มีรายงานถึงการดำเนินคดีต่อหนุ่มสาวทั้งสองคนแต่อย่างใด

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: UDN , AppleDaily , Kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

15 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ