ความ…ไม่เคยปรานีใคร! หนุ่มสาวปลดกางเกง “เล่นเสียวกันริมถนน” ไม่สนแม้ผู้คนแห่ถ่ายคลิป!!

Date:

สำหรับเหตุการณ์นี้อาจจะเข้ากับวลีที่ว่า “ไม่อายเทวดาฟ้าดินกันเลย” เมื่อหนุ่มสาวสองคนทนความกำหนัดไม่ไหว ปลดกางเกงแล้วสอดใส่ เข้าจังหวะโจ๊ะพรึ่มพรึมกัน “ริมถนน” !!

 

 

เชื่อว่าพอได้อ่านพาดหัวข่าวแล้ว หลายๆ คนก็คงจะเดากันว่านี่น่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศจีน ซึ่งมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ….

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงกลางดึก บริเวณถนนอวี้ไฉตะวันออก ในเมืองเป่าติง มณฑลเหอเป่ย คนจำนวนมากที่ผ่านไปมา ต่างได้เป็นสักขีพยานพบเห็นเหตุการณ์สุดสยิวดังกล่าว โดยที่หนุ่มสาวทั้งสองคนนั้นก็ไม่มีท่าทีเขินอายเลยแม้แต่น้อย

 

จักรยานขี่ผ่านในระยะประชิด แต่คู่พระนางก็ยังคงไม่สนใจ

 

แถมหลายๆ คนก็ยังถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ด้วย

.

 

คลิปเหตุการณ์นี้ได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ตั้งแต่ช่วงวันที่ 14 เมษายน 2022 โดยตอนนี้จากข้อมูลก็ระบุว่ามีผู้คนถ่ายเอาไว้ได้ไม่ต่ำกว่า 6 คลิปเลยทีเดียว

พีคที่สุดก็อาจจะเป็นคลิปที่มีผู้พบเห็นคนหนึ่งเดินเข้าไปถ่ายทั้งสองคนตอนเสร็จกิจ แต่ทว่าหนุ่มสาวทั้งสองก็ยังคงอยู่ในท่าทางสบายๆ ไม่มีการบอกว่าห้ามถ่ายเลยสักคำ

 

 

หลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นไวรัล ก็ทำให้ชาวเน็ตจีนจำนวนมากต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ หนึ่งคือไม่เข้าใจว่าคู่รักทั้งสองคนนั้นทำไมถึงต้องมาเยรูเบ้กันริมถนนด้วย? หรือเพราะมันเงี่ยงสุดๆ จนหยุดไม่ได้??

และอีกประเด็นที่คนวิจารณ์กันก็คือ ทั้งๆ ที่มีเหตุการณ์โจ๋งครึ่มขนาดนี้ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับหายไปไหน? ทำไมถึงไม่มาจัดการ? และจนถึงปัจจุบันก็ยังคงไม่มีรายงานถึงการดำเนินคดีต่อหนุ่มสาวทั้งสองคนแต่อย่างใด

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: UDN , AppleDaily , Kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...