ความ…ไม่เคยปรานีใคร! หนุ่มสาวปลดกางเกง “เล่นเสียวกันริมถนน” ไม่สนแม้ผู้คนแห่ถ่ายคลิป!!

Date:

สำหรับเหตุการณ์นี้อาจจะเข้ากับวลีที่ว่า “ไม่อายเทวดาฟ้าดินกันเลย” เมื่อหนุ่มสาวสองคนทนความกำหนัดไม่ไหว ปลดกางเกงแล้วสอดใส่ เข้าจังหวะโจ๊ะพรึ่มพรึมกัน “ริมถนน” !!

 

 

เชื่อว่าพอได้อ่านพาดหัวข่าวแล้ว หลายๆ คนก็คงจะเดากันว่านี่น่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศจีน ซึ่งมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ….

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงกลางดึก บริเวณถนนอวี้ไฉตะวันออก ในเมืองเป่าติง มณฑลเหอเป่ย คนจำนวนมากที่ผ่านไปมา ต่างได้เป็นสักขีพยานพบเห็นเหตุการณ์สุดสยิวดังกล่าว โดยที่หนุ่มสาวทั้งสองคนนั้นก็ไม่มีท่าทีเขินอายเลยแม้แต่น้อย

 

จักรยานขี่ผ่านในระยะประชิด แต่คู่พระนางก็ยังคงไม่สนใจ

 

แถมหลายๆ คนก็ยังถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ด้วย

.

 

คลิปเหตุการณ์นี้ได้กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ตั้งแต่ช่วงวันที่ 14 เมษายน 2022 โดยตอนนี้จากข้อมูลก็ระบุว่ามีผู้คนถ่ายเอาไว้ได้ไม่ต่ำกว่า 6 คลิปเลยทีเดียว

พีคที่สุดก็อาจจะเป็นคลิปที่มีผู้พบเห็นคนหนึ่งเดินเข้าไปถ่ายทั้งสองคนตอนเสร็จกิจ แต่ทว่าหนุ่มสาวทั้งสองก็ยังคงอยู่ในท่าทางสบายๆ ไม่มีการบอกว่าห้ามถ่ายเลยสักคำ

 

 

หลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นไวรัล ก็ทำให้ชาวเน็ตจีนจำนวนมากต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ หนึ่งคือไม่เข้าใจว่าคู่รักทั้งสองคนนั้นทำไมถึงต้องมาเยรูเบ้กันริมถนนด้วย? หรือเพราะมันเงี่ยงสุดๆ จนหยุดไม่ได้??

และอีกประเด็นที่คนวิจารณ์กันก็คือ ทั้งๆ ที่มีเหตุการณ์โจ๋งครึ่มขนาดนี้ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับหายไปไหน? ทำไมถึงไม่มาจัดการ? และจนถึงปัจจุบันก็ยังคงไม่มีรายงานถึงการดำเนินคดีต่อหนุ่มสาวทั้งสองคนแต่อย่างใด

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: UDN , AppleDaily , Kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...