หนุ่มเวียดนามแห่ฉีดฟิลเลอร์ติ่งหู ให้ยาวเหมือนพระพุทธเจ้า เชื่อช่วยเสริมดวง-เปลี่ยนชะตาชีวิต

Date:

เพื่อนๆ เคยฉีดฟิลเลอร์กันมั้ย? แล้วชอบฉีดส่วนไหนบ้างเอ่ย?

ล่าสุด ที่เวียดนาม มีเทรนด์ฉีดฟิลเลอร์แหวกแนว คือ ฉีดติ่งหู เพื่อให้ติ่งหูยาวเหมือนพระพุทธเจ้า โดยเชื่อกันว่าจะช่วยเสริมดวง นำสิริมงคลให้แก่ชีวิต

 

 

คนเวียดนามเชื่อว่าหากฉีดฟิลเลอร์หูเหมือนพระพุทธเจ้า จะสามารถเปลี่ยนชะตาชีวิตได้ เพราะลักษณะหูแบบพระพุทธเจ้านั้น เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ความโชคดี และจะดึงดูดความรุ่งเรืองเข้ามาในชีวิต

 

 

นี้เทรนด์นี้ฮิตมาก และมีการแชร์กันอย่างแพร่หลายในโซเชียล จนร้านตัดผมหลายแห่ง ประกาศรับทำหูทรงพระพุทธเจ้าให้ แบบใช้เวลาไม่นานและไม่เจ็บ

 

 

เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง บอกกับผู้สื่อข่าวว่า คนส่วนใหญ่ที่มาทำหูทรงพระพุทธเจ้านั้น เป็นผู้ชายอายุ 30 อัพ ที่เชื่อว่าหูทรงนี้มีความสำคัญต่อธุรกิจของพวกเขา

แต่พักหลังๆ ก็มีผู้หญิงเข้ามาขอให้ทำบ้างเหมือนกัน

 

 

สำหรับขั้นตอนการทำติ่งหูเหมือนพระพุทธเจ้านั้น ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที อีกทั้งยังปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียงในระยะยาว หากลูกค้าไม่พอใจ ทางร้านยินดีจะแก้ให้

มีบางคนที่ไม่ได้ใช้วิธีที่ถูกต้อง คือ หาซื้อกรดไฮยาลูโรนิกจากอุตสาหกรรมความงามและทำการฉีดเข้าที่ติ่งหูด้วยตัวเอง ผลลัพธ์ที่ได้คือติ่งหูอักเสบอย่างรุนแรง

 

 

ขณะเดียวกัน แพทย์ได้ออกมาเตือนว่าความเชื่อเป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้ ดังนั้นผู้ที่สนใจ ควรหาข้อมูลให้รอบคอบและเลือกคลินิกเสริมความงามที่เชื่อถือได้

 

ที่มา odditycentral, newsbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไลฟ์โค้ช TikTok หาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตเชื่อ “บิด” แน่นอน!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...