หนุ่มเวียดนามแห่ฉีดฟิลเลอร์ติ่งหู ให้ยาวเหมือนพระพุทธเจ้า เชื่อช่วยเสริมดวง-เปลี่ยนชะตาชีวิต

Date:

เพื่อนๆ เคยฉีดฟิลเลอร์กันมั้ย? แล้วชอบฉีดส่วนไหนบ้างเอ่ย?

ล่าสุด ที่เวียดนาม มีเทรนด์ฉีดฟิลเลอร์แหวกแนว คือ ฉีดติ่งหู เพื่อให้ติ่งหูยาวเหมือนพระพุทธเจ้า โดยเชื่อกันว่าจะช่วยเสริมดวง นำสิริมงคลให้แก่ชีวิต

 

 

คนเวียดนามเชื่อว่าหากฉีดฟิลเลอร์หูเหมือนพระพุทธเจ้า จะสามารถเปลี่ยนชะตาชีวิตได้ เพราะลักษณะหูแบบพระพุทธเจ้านั้น เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ความโชคดี และจะดึงดูดความรุ่งเรืองเข้ามาในชีวิต

 

 

นี้เทรนด์นี้ฮิตมาก และมีการแชร์กันอย่างแพร่หลายในโซเชียล จนร้านตัดผมหลายแห่ง ประกาศรับทำหูทรงพระพุทธเจ้าให้ แบบใช้เวลาไม่นานและไม่เจ็บ

 

 

เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง บอกกับผู้สื่อข่าวว่า คนส่วนใหญ่ที่มาทำหูทรงพระพุทธเจ้านั้น เป็นผู้ชายอายุ 30 อัพ ที่เชื่อว่าหูทรงนี้มีความสำคัญต่อธุรกิจของพวกเขา

แต่พักหลังๆ ก็มีผู้หญิงเข้ามาขอให้ทำบ้างเหมือนกัน

 

 

สำหรับขั้นตอนการทำติ่งหูเหมือนพระพุทธเจ้านั้น ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที อีกทั้งยังปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียงในระยะยาว หากลูกค้าไม่พอใจ ทางร้านยินดีจะแก้ให้

มีบางคนที่ไม่ได้ใช้วิธีที่ถูกต้อง คือ หาซื้อกรดไฮยาลูโรนิกจากอุตสาหกรรมความงามและทำการฉีดเข้าที่ติ่งหูด้วยตัวเอง ผลลัพธ์ที่ได้คือติ่งหูอักเสบอย่างรุนแรง

 

 

ขณะเดียวกัน แพทย์ได้ออกมาเตือนว่าความเชื่อเป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้ ดังนั้นผู้ที่สนใจ ควรหาข้อมูลให้รอบคอบและเลือกคลินิกเสริมความงามที่เชื่อถือได้

 

ที่มา odditycentral, newsbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...