หนุ่มเวียดนามแห่ฉีดฟิลเลอร์ติ่งหู ให้ยาวเหมือนพระพุทธเจ้า เชื่อช่วยเสริมดวง-เปลี่ยนชะตาชีวิต


เพื่อนๆ เคยฉีดฟิลเลอร์กันมั้ย? แล้วชอบฉีดส่วนไหนบ้างเอ่ย?

ล่าสุด ที่เวียดนาม มีเทรนด์ฉีดฟิลเลอร์แหวกแนว คือ ฉีดติ่งหู เพื่อให้ติ่งหูยาวเหมือนพระพุทธเจ้า โดยเชื่อกันว่าจะช่วยเสริมดวง นำสิริมงคลให้แก่ชีวิต

 

 

คนเวียดนามเชื่อว่าหากฉีดฟิลเลอร์หูเหมือนพระพุทธเจ้า จะสามารถเปลี่ยนชะตาชีวิตได้ เพราะลักษณะหูแบบพระพุทธเจ้านั้น เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ความโชคดี และจะดึงดูดความรุ่งเรืองเข้ามาในชีวิต

 

 

นี้เทรนด์นี้ฮิตมาก และมีการแชร์กันอย่างแพร่หลายในโซเชียล จนร้านตัดผมหลายแห่ง ประกาศรับทำหูทรงพระพุทธเจ้าให้ แบบใช้เวลาไม่นานและไม่เจ็บ

 

 

เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง บอกกับผู้สื่อข่าวว่า คนส่วนใหญ่ที่มาทำหูทรงพระพุทธเจ้านั้น เป็นผู้ชายอายุ 30 อัพ ที่เชื่อว่าหูทรงนี้มีความสำคัญต่อธุรกิจของพวกเขา

แต่พักหลังๆ ก็มีผู้หญิงเข้ามาขอให้ทำบ้างเหมือนกัน

 

 

สำหรับขั้นตอนการทำติ่งหูเหมือนพระพุทธเจ้านั้น ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที อีกทั้งยังปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียงในระยะยาว หากลูกค้าไม่พอใจ ทางร้านยินดีจะแก้ให้

มีบางคนที่ไม่ได้ใช้วิธีที่ถูกต้อง คือ หาซื้อกรดไฮยาลูโรนิกจากอุตสาหกรรมความงามและทำการฉีดเข้าที่ติ่งหูด้วยตัวเอง ผลลัพธ์ที่ได้คือติ่งหูอักเสบอย่างรุนแรง

 

 

ขณะเดียวกัน แพทย์ได้ออกมาเตือนว่าความเชื่อเป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้ ดังนั้นผู้ที่สนใจ ควรหาข้อมูลให้รอบคอบและเลือกคลินิกเสริมความงามที่เชื่อถือได้

 

ที่มา odditycentral, newsbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format