เพื่อนเจ้าบ่าวสารภาพรักเจ้าสาวกลางงาน แม้ไม่พลิกเหมือนหนัง แต่ได้สมหวังในเวลาต่อมา


หากใครจะบอกว่าเรื่องราวนี้คล้ายกับพล็อตหนังรักก็คงจะไม่แปลกค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงๆ กับหญิงสาววัย 32 ปี นามว่า Desiree White ที่หย่ากับอดีตสามีก่อนจะมาแต่งงานกับ “เพื่อนเจ้าบ่าว” ของอดีตสามี นามว่า Bryant White

ย้อนกลับไปในปี 2010 ในตอนนั้น Desiree ได้ตกลงปลงใจแต่งงานกับชายหนุ่มผู้ตอนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นอดีตสามี ทั้งจัดงานแต่งอย่างอลังการ มีแขกผู้ร่วมงานกว่า 200 คน โดย Bryant คือเพื่อนเจ้าบ่าวของอดีตสามี

 

 

เมื่อถึงเวลาดื่มฉลอง มันเป็นธรรมเนียมที่เพื่อนเจ้าบ่าวจะต้องพูดความในใจที่มีต่อสองบ่าวสาว แต่ Bryant กลับเลือกที่จะพูดความในใจของตัวเองที่มีต่อตัวเจ้าสาวอย่าง Desiree แทน เขากล่าวในงานว่า

“ผมจำครั้งแรกที่พบ Desiree ได้ ผมรักเธอ ผมตกหลุมรักเธอ ผมรู้ว่าเธอต้องเป็นของผม ผมคิดว่าเธอคือหญิงสาวที่งดงามที่สุดที่ผมเคยพบเจอมาในชีวิต

เธอคือคนที่ดีที่สุดที่ผมเคยพบ ผมไม่เคยพบใครที่เหมือนเธอ และผมก็มารู้ว่าเธอมีแฟนแล้ว ผมคิดหาทางที่จะได้เธอมาครอง แต่ผมได้พบกับ (ชื่ออดีตสามีของ Desiree) และเราก็เป็นเพื่อนกัน

ผมแค่อยากจะบอกว่าผมรักคุณทั้งคู่นะ ยินดีด้วยครับ”

 

 

Desiree เผยเรื่องราวผ่านทางเว็บไซต์ Kennedy News and Media เธอเล่าว่า ตอนแรกทุกคนต่างหัวเราะกับคำพูดของ Bryant แต่พอเขาพูดจบทั้งห้องปกคลุมไปด้วยความอึดอัด

เธอรู้สึกอายและสับสนกับคำสารภาพรักของเขามาก เนื่องจากเขาสนิทกับเธอและอดีตสามีมานานหลายปี

“Bryant กับฉันรู้จักกันครั้งแรกตอนเรียนอยู่ไฮสคูล ฉันมีแฟนอยู่แล้ว เพราะงั้นฉันเลยไม่อยากคุยกับใครเลยในตอนนั้น

Bryant กับอดีตสามีกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน เพราะพวกเขาเป็นผู้ชายและทำอะไรต่อมิอะไรด้วยกันหลายอย่าง”

 

 

Desiree ยืนยันว่าตอนนั้นเธอไม่มีความรู้สึกมากกว่าเพื่อนกับ Bryant เลย บวกกับมีคนบอกว่า Bryant ดื่มไปหลายแก้วก่อนพูด ทำให้ในตอนนั้นการแต่งงานก็ยังคงดำเนินต่อไป

อย่างไรก็ตาม Desiree ครองรักกับสามีได้ไม่กี่เดือน แล้วทุกอย่างก็จบลงด้วยเหตุผลที่ว่า “ไลฟ์สไตล์ต่างกันเกินไป”

Desiree กับอดีตสามีตัดสินใจหย่ากัน ก่อนที่เธอจะเผชิญกับภาวะซึมเศร้า ซึ่งตอนนั้นเองที่ Bryant เข้ามาช่วยเหลือและคอยอยู่เคียงข้างเธอมาตลอด

 

 

และแล้วความพยายามของ Bryant ที่จะได้ Desiree มาครอบครองก็ประสบความสำเร็จ เมื่อสุดท้าย Dasiree ก็ตกหลุมรักในความเอาใจใส่ของเขาและแต่งงานกันในปี 2012

จนปัจจุบันทั้งสองมีลูกน้อยด้วยกันถึง 4 คนแล้วค่ะ และแน่นอนว่าครองรักกันอย่างมีความสุขดังที่หวังกันเอาไว้ เรียกได้ว่าเป็นความรักที่มาสมหวังกันในตอนสุดท้ายจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ