เพื่อนเจ้าบ่าวสารภาพรักเจ้าสาวกลางงาน แม้ไม่พลิกเหมือนหนัง แต่ได้สมหวังในเวลาต่อมา

Date:

หากใครจะบอกว่าเรื่องราวนี้คล้ายกับพล็อตหนังรักก็คงจะไม่แปลกค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงๆ กับหญิงสาววัย 32 ปี นามว่า Desiree White ที่หย่ากับอดีตสามีก่อนจะมาแต่งงานกับ “เพื่อนเจ้าบ่าว” ของอดีตสามี นามว่า Bryant White

ย้อนกลับไปในปี 2010 ในตอนนั้น Desiree ได้ตกลงปลงใจแต่งงานกับชายหนุ่มผู้ตอนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นอดีตสามี ทั้งจัดงานแต่งอย่างอลังการ มีแขกผู้ร่วมงานกว่า 200 คน โดย Bryant คือเพื่อนเจ้าบ่าวของอดีตสามี

 

 

เมื่อถึงเวลาดื่มฉลอง มันเป็นธรรมเนียมที่เพื่อนเจ้าบ่าวจะต้องพูดความในใจที่มีต่อสองบ่าวสาว แต่ Bryant กลับเลือกที่จะพูดความในใจของตัวเองที่มีต่อตัวเจ้าสาวอย่าง Desiree แทน เขากล่าวในงานว่า

“ผมจำครั้งแรกที่พบ Desiree ได้ ผมรักเธอ ผมตกหลุมรักเธอ ผมรู้ว่าเธอต้องเป็นของผม ผมคิดว่าเธอคือหญิงสาวที่งดงามที่สุดที่ผมเคยพบเจอมาในชีวิต

เธอคือคนที่ดีที่สุดที่ผมเคยพบ ผมไม่เคยพบใครที่เหมือนเธอ และผมก็มารู้ว่าเธอมีแฟนแล้ว ผมคิดหาทางที่จะได้เธอมาครอง แต่ผมได้พบกับ (ชื่ออดีตสามีของ Desiree) และเราก็เป็นเพื่อนกัน

ผมแค่อยากจะบอกว่าผมรักคุณทั้งคู่นะ ยินดีด้วยครับ”

 

 

Desiree เผยเรื่องราวผ่านทางเว็บไซต์ Kennedy News and Media เธอเล่าว่า ตอนแรกทุกคนต่างหัวเราะกับคำพูดของ Bryant แต่พอเขาพูดจบทั้งห้องปกคลุมไปด้วยความอึดอัด

เธอรู้สึกอายและสับสนกับคำสารภาพรักของเขามาก เนื่องจากเขาสนิทกับเธอและอดีตสามีมานานหลายปี

“Bryant กับฉันรู้จักกันครั้งแรกตอนเรียนอยู่ไฮสคูล ฉันมีแฟนอยู่แล้ว เพราะงั้นฉันเลยไม่อยากคุยกับใครเลยในตอนนั้น

Bryant กับอดีตสามีกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน เพราะพวกเขาเป็นผู้ชายและทำอะไรต่อมิอะไรด้วยกันหลายอย่าง”

 

 

Desiree ยืนยันว่าตอนนั้นเธอไม่มีความรู้สึกมากกว่าเพื่อนกับ Bryant เลย บวกกับมีคนบอกว่า Bryant ดื่มไปหลายแก้วก่อนพูด ทำให้ในตอนนั้นการแต่งงานก็ยังคงดำเนินต่อไป

อย่างไรก็ตาม Desiree ครองรักกับสามีได้ไม่กี่เดือน แล้วทุกอย่างก็จบลงด้วยเหตุผลที่ว่า “ไลฟ์สไตล์ต่างกันเกินไป”

Desiree กับอดีตสามีตัดสินใจหย่ากัน ก่อนที่เธอจะเผชิญกับภาวะซึมเศร้า ซึ่งตอนนั้นเองที่ Bryant เข้ามาช่วยเหลือและคอยอยู่เคียงข้างเธอมาตลอด

 

 

และแล้วความพยายามของ Bryant ที่จะได้ Desiree มาครอบครองก็ประสบความสำเร็จ เมื่อสุดท้าย Dasiree ก็ตกหลุมรักในความเอาใจใส่ของเขาและแต่งงานกันในปี 2012

จนปัจจุบันทั้งสองมีลูกน้อยด้วยกันถึง 4 คนแล้วค่ะ และแน่นอนว่าครองรักกันอย่างมีความสุขดังที่หวังกันเอาไว้ เรียกได้ว่าเป็นความรักที่มาสมหวังกันในตอนสุดท้ายจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...