เพื่อนเจ้าบ่าวสารภาพรักเจ้าสาวกลางงาน แม้ไม่พลิกเหมือนหนัง แต่ได้สมหวังในเวลาต่อมา

Date:

หากใครจะบอกว่าเรื่องราวนี้คล้ายกับพล็อตหนังรักก็คงจะไม่แปลกค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงๆ กับหญิงสาววัย 32 ปี นามว่า Desiree White ที่หย่ากับอดีตสามีก่อนจะมาแต่งงานกับ “เพื่อนเจ้าบ่าว” ของอดีตสามี นามว่า Bryant White

ย้อนกลับไปในปี 2010 ในตอนนั้น Desiree ได้ตกลงปลงใจแต่งงานกับชายหนุ่มผู้ตอนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นอดีตสามี ทั้งจัดงานแต่งอย่างอลังการ มีแขกผู้ร่วมงานกว่า 200 คน โดย Bryant คือเพื่อนเจ้าบ่าวของอดีตสามี

 

 

เมื่อถึงเวลาดื่มฉลอง มันเป็นธรรมเนียมที่เพื่อนเจ้าบ่าวจะต้องพูดความในใจที่มีต่อสองบ่าวสาว แต่ Bryant กลับเลือกที่จะพูดความในใจของตัวเองที่มีต่อตัวเจ้าสาวอย่าง Desiree แทน เขากล่าวในงานว่า

“ผมจำครั้งแรกที่พบ Desiree ได้ ผมรักเธอ ผมตกหลุมรักเธอ ผมรู้ว่าเธอต้องเป็นของผม ผมคิดว่าเธอคือหญิงสาวที่งดงามที่สุดที่ผมเคยพบเจอมาในชีวิต

เธอคือคนที่ดีที่สุดที่ผมเคยพบ ผมไม่เคยพบใครที่เหมือนเธอ และผมก็มารู้ว่าเธอมีแฟนแล้ว ผมคิดหาทางที่จะได้เธอมาครอง แต่ผมได้พบกับ (ชื่ออดีตสามีของ Desiree) และเราก็เป็นเพื่อนกัน

ผมแค่อยากจะบอกว่าผมรักคุณทั้งคู่นะ ยินดีด้วยครับ”

 

 

Desiree เผยเรื่องราวผ่านทางเว็บไซต์ Kennedy News and Media เธอเล่าว่า ตอนแรกทุกคนต่างหัวเราะกับคำพูดของ Bryant แต่พอเขาพูดจบทั้งห้องปกคลุมไปด้วยความอึดอัด

เธอรู้สึกอายและสับสนกับคำสารภาพรักของเขามาก เนื่องจากเขาสนิทกับเธอและอดีตสามีมานานหลายปี

“Bryant กับฉันรู้จักกันครั้งแรกตอนเรียนอยู่ไฮสคูล ฉันมีแฟนอยู่แล้ว เพราะงั้นฉันเลยไม่อยากคุยกับใครเลยในตอนนั้น

Bryant กับอดีตสามีกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน เพราะพวกเขาเป็นผู้ชายและทำอะไรต่อมิอะไรด้วยกันหลายอย่าง”

 

 

Desiree ยืนยันว่าตอนนั้นเธอไม่มีความรู้สึกมากกว่าเพื่อนกับ Bryant เลย บวกกับมีคนบอกว่า Bryant ดื่มไปหลายแก้วก่อนพูด ทำให้ในตอนนั้นการแต่งงานก็ยังคงดำเนินต่อไป

อย่างไรก็ตาม Desiree ครองรักกับสามีได้ไม่กี่เดือน แล้วทุกอย่างก็จบลงด้วยเหตุผลที่ว่า “ไลฟ์สไตล์ต่างกันเกินไป”

Desiree กับอดีตสามีตัดสินใจหย่ากัน ก่อนที่เธอจะเผชิญกับภาวะซึมเศร้า ซึ่งตอนนั้นเองที่ Bryant เข้ามาช่วยเหลือและคอยอยู่เคียงข้างเธอมาตลอด

 

 

และแล้วความพยายามของ Bryant ที่จะได้ Desiree มาครอบครองก็ประสบความสำเร็จ เมื่อสุดท้าย Dasiree ก็ตกหลุมรักในความเอาใจใส่ของเขาและแต่งงานกันในปี 2012

จนปัจจุบันทั้งสองมีลูกน้อยด้วยกันถึง 4 คนแล้วค่ะ และแน่นอนว่าครองรักกันอย่างมีความสุขดังที่หวังกันเอาไว้ เรียกได้ว่าเป็นความรักที่มาสมหวังกันในตอนสุดท้ายจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...