สาวสายสับราง หลอกคบผู้ชายพร้อมกันทีเดียว 6 คน ชาวเน็ตถึงกับชมสกิลจัดสรรเวลา

Date:

ความพราวเส่นห์บวกกับการวางแผนกลยุทธ์อันเฉียบแหลม กลายเป็นอาวุธของสาวรายหนึ่งที่นำมาใช้หลอกคบชายทั้ง 6 คนในเวลาเดียว ใช่แล้วล่ะ คุณอ่านไม่ผิดหรอก คบทีเดียวพร้อมกันถึง 6 คน ถึงขั้นที่ชาวโซเซียลจีนชื่นชมเรื่องการจัดสรรเวลากันเลยล่ะนะ

 

 

เรื่องราวของนางเหมา วัย 42 ปี เพิ่งจะเป็นข่าวบนพาดหัวใหญ่ของสื่อจีนไปไม่นานนัก หลังจากที่เธอถูกตำรวจจับกุมตัว เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ ช่วงเดือนกรกฎาคมจนถึงธันวาคม ปี 2021 เธอไปก่อเรื่องมาแหละ…

นางเหมาคบหากับชายวัยกลางคน 6 คน และหลอกทุกคนให้ซื้อข้าวของให้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ เสื้อผ้า และขอเงินไว้ใช้กินใช้เที่ยว

ถึงแม้แผนการของเธอจะเฉียบแค่ไหน หนึ่งในเหยื่อที่ถูกหลอกเริ่มสงสัยพฤติกรรมของเธอ ลงทุนตามสืบพฤติกรรมเองแล้วก็มาเจอในสิ่งที่ไม่อยากเจอ

 

 

นายยู คือคนที่ออกมาเปิดโปงเรื่องหลอกคบของนางเหมา เขาเป็นหนึ่งในคนที่ถูกหลอกคบ ตอนนั้นเขาเจอนางผ่านเว็บหาคู่ ประมาณว่านางเพิ่งหย่าร้างมา ไม่มีลูกติด กำลังมองหาความสัมพันธ์ที่มั่นคง

ด้วยความที่เธอนั้นก็ดูดีแถมมีบุคลิกที่ถูกใจต้องชะตา นายยูก็ประทับใจตั้งแต่แรกเจอ เมื่อนางเริ่มขอของขวัญและขอเงินเขาก็ไม่เคยลังเลที่จะเปย์ให้ ถึงขั้นตั้งใจว่าจะแต่งงานกันเลยทีเดียว แต่พอเขาถามว่าจะให้ไปเจอพ่อแม่เมื่อไหร่ นางกลับบ่ายเบี่ยงหาข้ออ้างปัดไปเรื่อย

มันเริ่มน่าสงสัยจากจุดนี้แหละ นายยูก็ยังยอมเล่นตามเกมของนาวเหมาต่อ คอยเปย์ให้เหมือนเดิม แต่พอให้เงินไปซื้อชุดเจ้าสาวกับเงินจ่ายค่าสถานที่และตกแต่งงาน นางเหมาดันหาข้ออ้างเพื่อเลื่อนงานแต่งออกไป มันยิ่งทำให้เขารู้สึกสงสัยหนักกว่าเดิมอีก

 

 

นายยูจะไม่ทนอีกต่อไป เขาต้องการให้นางหาเงินมาคืนทุกบาททุกสตางค์ที่เคยเปย์ไป เมื่อนางปฏิเสธไม่ยอมจ่าย ทีนี้ถึงขั้นต้องเรียกตำรวจมาเคลียร์

จากการสืบสวนของตำรวจเผยว่านายยูไม่ใช่เหยื่อเพียงคนเดียวที่ถูกหลอก เพราะช่วงเดือนกรกฎาคมจนถึงธันวาคม 2021 นางเหมาก็ไปคบกับผู้ชายอีก 5 คน แล้วก็หลอกคนเหล่านั้นเหมือนกันหมด

สำหรับคดีนี้ยังไม่สิ้นสุด แต่ตำรวจค่อนข้างมั่นใจเพราะมีหลักฐานชี้ได้ว่านางเหมาหลอกเอาเงินผู้ชายทั้ง 6 คนไปแล้วไม่ต่ำกว่า 150,000 หยวน หรือประมาณ 787,000 บาท ตลอด 6 เดือนที่หลอกคบกัน

 

ที่มา: ctwant, tw.news.yahoo

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...