ชี้เป้าคอลเลคชั่น “Harry Potter x Casetify” ที่สาวกพ่อมดน้อยต้องไม่พลาด ดูสิ๊ มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

Date:

นี่ๆ #เหมียวขี้ส่อง ไปเจอไอเท็มเด็ดมา ออกใหม่ด้วยนะ บอกเลยต้องโดนใจชาวสาวกพ่อมดน้อยแน่นอน เพราะมันคืออุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ ที่มาในธีม แฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งเป็นผลงานจาก Wizarding World ร่วมมือกับแบรนด์ Casetify

โดยมีทั้งเคสโทรศัพท์มือถือ เคสแอร์พอต สายคล้องโทรศัพท์ และอีกเยอะแยะมากมาย… เห็นแว๊บแรก ฉันร้องกรี๊ด รีบเข้าเว็บจะกดสั่ง แต่กดไม่ได้จ้า เพราะเขายังไมได้เปิดขาย

ไม่เป็นไร อดใจรออีกแค่ไม่กี่อึดใจเท่านั้น เพราะเขาจะเปิดขายในวันที่ 31 มีนาคมนี้แล้ว เวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ระหว่างที่รอ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีน่าอะไรน่าสนใจบ้าง

 

 

ไอเท็มแรกที่อยากนำเสนอคือ เคสโทรศัพท์มือถือ อันนี้คือน่าสนมาก รู้สึกเคสเก่าพังขึ้นมาทันทีที่เจอ ล่าสุด เล็งเคสบ้านสลิธิรินไว้ เพราะชอบ Tom Felton (เป็นนายแบบให้เคสนี้ด้วยนะ) ว่าแต่เพื่อนๆ เป็นสาวกบ้านไหนกันบ้างเอ่ย?

 

 

Golden Snitch เป็นไอเท็มเด็ดของคอลเลคชั่นนี้เลยจ้า และเป็นสินค้าลิมิเตตด้วย ไม่สงสัยหรอกว่าทำไม ก็น้องน่ารักซะขนาดนี้

น้องเป็นเคสแอร์พอต รูปทรงโกลเด้นสนิช ปกติน้องบินเก่ง แต่เราจะจับได้ก็คราวนี้แหละ ถ้ากดทันนะ…เชื่อว่ามีคนเล็งน้องไว้เยอะมาก (#เหมียวขี้ส่อง แล้ว1) งานนี้ใครเร็วใครได้นะ

 

 

จะเก็บแบบรวมคอลเลคชั่นของแต่ละบ้านก็ได้นะ มันน่าตื่นเต้นตรงที่เราต้องเก็บให้ครบนี่แหละ ลองคิดเล่นๆ ถ้าเก็บครบทุกตัว เราจะต้องควักเงินเท่าไหร่?

แต่เอาเถอะ เป็นหนี้ไม่ว่า แต่ฉันต้องตามเก็บให้ครบ!!!!

 

 

ตามไปดูคอลเลคชั่นทั้งหมดได้ที่ casetify

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...