ตำรวจบุกจับ “หญิงขายบริการ” แต่พอแก้ผ้ามา “กลายเป็นผู้ชาย” ทำลูกค้าช็อกตาค้าง!

Date:

งานนี้เรียกได้ว่าช็อกกันถ้วนหน้า เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในประเทศจีนได้บุกเข้าจับกุมหญิงขายบริการและลูกค้า ภายในโรงแรม ก่อนจะได้เจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน…

 

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกถ่ายเอาไว้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจในมณฑลเจ้อเจียง ได้บุกเข้าไปจับกุมตัวหญิงขายบริการ พร้อมด้วยลูกค้าหนุ่ม ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง

ระหว่างการจับกุม ตำรวจก็ได้สังเกตเห็นถึงความผิดปกติบางอย่าง จึงบอกให้หญิงขายบริการคนนั้นถอดเสื้อผ้าออก จนความจริงปรากฏออกมาว่า… “เธอคือผู้ชาย!”

 

เธอค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น

 

จนทุกคนถึงกับต้องตกใจ… โดยเฉพาะคนที่เป็นลูกค้า

.

 

ลูกค้าหนุ่มถึงกับช็อกตาค้าง แทบไม่อยากจะเชื่อสายตาว่าภาพตรงหน้านี้คือความจริง ซึ่งเขาก็ให้การกับตำรวจว่าไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าหญิงขายบริการเป็นผู้ชาย เนื่องจากเขาซื้อบริการผ่านนายหน้า ในราคา 150 หยวน หรือประมาณ 791 บาท

ทางฝั่งคนขายบริการก็ให้การกับตำรวจว่า ที่แต่งหญิงมาหลอกขายบริการแบบนี้ก็เพราะว่ามันตื่นเต้นและสนุกดี ก่อนหน้านี้ลูกค้าบางคนที่พอได้รู้ความจริงก็มีทั้งด่าทอ หรือบางคนก็อาจวิ่งหนีออกไปจากห้องเลย

 

คุณลูกค้าเกือบได้เป็นยอดชายแล้วมั้ยล่ะ…

 

ตำรวจได้ควบคุมตัวทั้งสองคนไปดำเนินคดี โดยฝั่งคนขายบริการนั้นถูกตัดสินให้จำคุกในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ขณะที่ทางฝั่งลูกค้า ไม่มีการรายงานถึงรายละเอียดในโทษที่เขาได้รับ

 

 

คลิปรายงานข่าวดังกล่าวของสื่อ “ไทยรัฐ” (26 มีนาคม 2565)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Blogtuan , ไทยรัฐออนไลน์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...