ตำรวจบุกจับ “หญิงขายบริการ” แต่พอแก้ผ้ามา “กลายเป็นผู้ชาย” ทำลูกค้าช็อกตาค้าง!

Date:

งานนี้เรียกได้ว่าช็อกกันถ้วนหน้า เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในประเทศจีนได้บุกเข้าจับกุมหญิงขายบริการและลูกค้า ภายในโรงแรม ก่อนจะได้เจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน…

 

 

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกถ่ายเอาไว้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจในมณฑลเจ้อเจียง ได้บุกเข้าไปจับกุมตัวหญิงขายบริการ พร้อมด้วยลูกค้าหนุ่ม ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง

ระหว่างการจับกุม ตำรวจก็ได้สังเกตเห็นถึงความผิดปกติบางอย่าง จึงบอกให้หญิงขายบริการคนนั้นถอดเสื้อผ้าออก จนความจริงปรากฏออกมาว่า… “เธอคือผู้ชาย!”

 

เธอค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น

 

จนทุกคนถึงกับต้องตกใจ… โดยเฉพาะคนที่เป็นลูกค้า

.

 

ลูกค้าหนุ่มถึงกับช็อกตาค้าง แทบไม่อยากจะเชื่อสายตาว่าภาพตรงหน้านี้คือความจริง ซึ่งเขาก็ให้การกับตำรวจว่าไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าหญิงขายบริการเป็นผู้ชาย เนื่องจากเขาซื้อบริการผ่านนายหน้า ในราคา 150 หยวน หรือประมาณ 791 บาท

ทางฝั่งคนขายบริการก็ให้การกับตำรวจว่า ที่แต่งหญิงมาหลอกขายบริการแบบนี้ก็เพราะว่ามันตื่นเต้นและสนุกดี ก่อนหน้านี้ลูกค้าบางคนที่พอได้รู้ความจริงก็มีทั้งด่าทอ หรือบางคนก็อาจวิ่งหนีออกไปจากห้องเลย

 

คุณลูกค้าเกือบได้เป็นยอดชายแล้วมั้ยล่ะ…

 

ตำรวจได้ควบคุมตัวทั้งสองคนไปดำเนินคดี โดยฝั่งคนขายบริการนั้นถูกตัดสินให้จำคุกในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ขณะที่ทางฝั่งลูกค้า ไม่มีการรายงานถึงรายละเอียดในโทษที่เขาได้รับ

 

 

คลิปรายงานข่าวดังกล่าวของสื่อ “ไทยรัฐ” (26 มีนาคม 2565)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Blogtuan , ไทยรัฐออนไลน์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...