หนุ่มคองโก เดตกับแฝดสาม แต่ไม่รู้ว่าพวกเธอแอบสลับตัวกัน สุดท้ายได้แต่งกับทั้ง 3 คน


2 แชร์, 1 ปลาทู

หากคู่เดตของคุณมีฝาแฝด คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าเขาหรือเธอจะไม่สลับตัวกันเพื่อจกตาคุณ? บางคนบอกว่าแม้จะเป็นแฝด แต่ก็มีจุดแตกต่างที่สามารถแยกได้ว่าใครเป็นใคร

อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าทุกคนจะแยกออก เหมือนกับพ่อหนุ่มรายนี้ ที่ลงเอยด้วยการแต่งงานกับแฝดสาม ทั้งที่ตอนคบ เจ้าตัวมั่นใจว่าคบแค่คนเดียว

 

 

Luwizo จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก พูดในงานแต่งตัวเองว่า “เหมือนผมจะฝันไป” หลังจากได้แต่งงานกับเจ้าสาวแฝดสามในวันเดียวกัน โดยที่ทั้ง 3 คน เสนอตัวแต่งงานกับเขาพร้อมๆ กัน ด้วยความเต็มใจ

 

 

สำหรับเส้นทางความรักของ Luwizo เริ่มต้นจากการได้พบกับ Natalie หนึ่งในแฝดสาม และทั้งคู่ได้ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว จึงได้ออกเดตกันและพัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ

แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อ Natalie พา Luwizo ไปรู้จักกับฝาแฝดของเธออีก 2 คน คือ Nadege กับ Natasha ซึ่งทั้ง 3 คน สนิทกันมาก

 

 

Luwizo ยังได้รู้ความจริงที่น่าตกใจอีกอย่างคือ ระหว่างที่เดตกับ Natalie นั้น จริงๆ แล้วเธอแอบสลับตัวกับพี่น้องฝาแฝดอีก 2 คน มาโดยตลอด แต่ชายหนุ่มไม่เคยรู้

ยังไม่ทันหายตกใจ แฝดสามก็ได้ถามคำถามสำคัญ ที่ทำเอา Luwizo เกือบเป็นลม! นั่นคือ “แต่งงานกับเราทั้ง 3 คนเถอะ” 

 

 

หนึ่งในแฝดสามบอกว่า “ตอนที่เราบอกว่า เขาต้องแต่งงานกับเรา 3 คน เขาดูตกใจมาก แต่เพราะเขาตกหลุมรักพวกเราทุกคนแล้ว จึงไม่มีอะไรมาหยุดแผนการของเราได้ และเราเองก็รักเขาเช่นกัน”

ด้าน Luwizo เผยว่า “ผมจำเป็นต้องแต่งงานกับพวกเธอทั้ง 3 คน เพราะพวกเธอเป็นฝาแฝด” แม้จะตะลึงกับข้อเสนอแปลกๆ นี้ แต่ชายหนุ่มก็ปฏิเสธไม่ได้ คิดไปคิดมา ก็ดีเหมือนกันไม่ใช่หรอ ที่ได้เมียทีเดียว 3 คน

อีกอย่าง เขารักเธอทั้ง 3 คนไปแล้ว โดยรักเท่าๆ กัน เพราะที่ผ่านมา เขาคิดมาตลอดว่าพวกเธอคือคนคนเดียวกัน

 

 

ในขณะที่ Luwizo ยอมแต่งงานกับแฝดสามแบบงงๆ ด้านครอบครัวของเขา ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจของเขาเลยแม้แต่น้อย พวกเขาไม่เข้าใจว่าทำไมลูกชายทำแบบนี้ เขาคิดอะไรอยู่กันแน่

เท่านั้นยังไม่พอ ในวันแต่งงาน ครอบครัวของ Luwizo ไม่มาร่วมงานเลยด้วยซ้ำ

 

 

ในทางกลับกัน การแต่งงานกับชายคนเดียวกัน ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับแฝดสามเลย เพราะพวกเธอเคยชินกับการแบ่งปันทุกอย่างร่วมกันตั้งแต่เด็กแล้ว

หนึ่งในแฝดสามกล่าวในงานแต่งว่า “วันนี้เรามีความสุขมาก เพราะความฝันของเราเป็นจริง โดยที่สามีไม่แบ่งแยกเราออกจากกัน พระเจ้าตอบคำอธิษฐานของเราแล้ว”

 

 

ภายหลัง Luwizo บอกว่า “ผมยินดีละทิ้งครอบครัวเพื่อแต่งงานกับแฝดสาม เราจำเป็นต้องสูญเสียบางอย่าง เพื่อได้อีกอย่าง คนเรามีความชอบไม่เหมือนกัน และทางเดินของแต่งละคนก็ต่างกัน”

“ดังนั้น ไม่ว่าคนอื่นจะคิดอย่างไร ผมมีความสุขมากที่ได้แต่งงานกับแฝดสาม และผมบอกได้เลยว่า ความรักไม่มีขอบเขต”

 

 

เรื่องราวของ Luwizo และภรรยาแฝดสาม กลายเป็นกระแสฮือฮาที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียล จนเป็นไวรัล โดยหลายคนแสดงความยินดีกับเขา เพราะมองว่า ขึ้นชื่อว่าความรักแล้ว ไม่ว่าจะรูปแบบไหน มันย่อมสวยงามทั้งนั้น

 

 

ชมคลิปเรื่องราวความรักของ Luwizo และภรรยาทั้ง 3

 

ที่มา nypost, news.com.au, news18

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ