หนุ่มคองโก เดตกับแฝดสาม แต่ไม่รู้ว่าพวกเธอแอบสลับตัวกัน สุดท้ายได้แต่งกับทั้ง 3 คน

Date:

หากคู่เดตของคุณมีฝาแฝด คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าเขาหรือเธอจะไม่สลับตัวกันเพื่อจกตาคุณ? บางคนบอกว่าแม้จะเป็นแฝด แต่ก็มีจุดแตกต่างที่สามารถแยกได้ว่าใครเป็นใคร

อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าทุกคนจะแยกออก เหมือนกับพ่อหนุ่มรายนี้ ที่ลงเอยด้วยการแต่งงานกับแฝดสาม ทั้งที่ตอนคบ เจ้าตัวมั่นใจว่าคบแค่คนเดียว

 

 

Luwizo จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก พูดในงานแต่งตัวเองว่า “เหมือนผมจะฝันไป” หลังจากได้แต่งงานกับเจ้าสาวแฝดสามในวันเดียวกัน โดยที่ทั้ง 3 คน เสนอตัวแต่งงานกับเขาพร้อมๆ กัน ด้วยความเต็มใจ

 

 

สำหรับเส้นทางความรักของ Luwizo เริ่มต้นจากการได้พบกับ Natalie หนึ่งในแฝดสาม และทั้งคู่ได้ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว จึงได้ออกเดตกันและพัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ

แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อ Natalie พา Luwizo ไปรู้จักกับฝาแฝดของเธออีก 2 คน คือ Nadege กับ Natasha ซึ่งทั้ง 3 คน สนิทกันมาก

 

 

Luwizo ยังได้รู้ความจริงที่น่าตกใจอีกอย่างคือ ระหว่างที่เดตกับ Natalie นั้น จริงๆ แล้วเธอแอบสลับตัวกับพี่น้องฝาแฝดอีก 2 คน มาโดยตลอด แต่ชายหนุ่มไม่เคยรู้

ยังไม่ทันหายตกใจ แฝดสามก็ได้ถามคำถามสำคัญ ที่ทำเอา Luwizo เกือบเป็นลม! นั่นคือ “แต่งงานกับเราทั้ง 3 คนเถอะ” 

 

 

หนึ่งในแฝดสามบอกว่า “ตอนที่เราบอกว่า เขาต้องแต่งงานกับเรา 3 คน เขาดูตกใจมาก แต่เพราะเขาตกหลุมรักพวกเราทุกคนแล้ว จึงไม่มีอะไรมาหยุดแผนการของเราได้ และเราเองก็รักเขาเช่นกัน”

ด้าน Luwizo เผยว่า “ผมจำเป็นต้องแต่งงานกับพวกเธอทั้ง 3 คน เพราะพวกเธอเป็นฝาแฝด” แม้จะตะลึงกับข้อเสนอแปลกๆ นี้ แต่ชายหนุ่มก็ปฏิเสธไม่ได้ คิดไปคิดมา ก็ดีเหมือนกันไม่ใช่หรอ ที่ได้เมียทีเดียว 3 คน

อีกอย่าง เขารักเธอทั้ง 3 คนไปแล้ว โดยรักเท่าๆ กัน เพราะที่ผ่านมา เขาคิดมาตลอดว่าพวกเธอคือคนคนเดียวกัน

 

 

ในขณะที่ Luwizo ยอมแต่งงานกับแฝดสามแบบงงๆ ด้านครอบครัวของเขา ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจของเขาเลยแม้แต่น้อย พวกเขาไม่เข้าใจว่าทำไมลูกชายทำแบบนี้ เขาคิดอะไรอยู่กันแน่

เท่านั้นยังไม่พอ ในวันแต่งงาน ครอบครัวของ Luwizo ไม่มาร่วมงานเลยด้วยซ้ำ

 

 

ในทางกลับกัน การแต่งงานกับชายคนเดียวกัน ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับแฝดสามเลย เพราะพวกเธอเคยชินกับการแบ่งปันทุกอย่างร่วมกันตั้งแต่เด็กแล้ว

หนึ่งในแฝดสามกล่าวในงานแต่งว่า “วันนี้เรามีความสุขมาก เพราะความฝันของเราเป็นจริง โดยที่สามีไม่แบ่งแยกเราออกจากกัน พระเจ้าตอบคำอธิษฐานของเราแล้ว”

 

 

ภายหลัง Luwizo บอกว่า “ผมยินดีละทิ้งครอบครัวเพื่อแต่งงานกับแฝดสาม เราจำเป็นต้องสูญเสียบางอย่าง เพื่อได้อีกอย่าง คนเรามีความชอบไม่เหมือนกัน และทางเดินของแต่งละคนก็ต่างกัน”

“ดังนั้น ไม่ว่าคนอื่นจะคิดอย่างไร ผมมีความสุขมากที่ได้แต่งงานกับแฝดสาม และผมบอกได้เลยว่า ความรักไม่มีขอบเขต”

 

 

เรื่องราวของ Luwizo และภรรยาแฝดสาม กลายเป็นกระแสฮือฮาที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียล จนเป็นไวรัล โดยหลายคนแสดงความยินดีกับเขา เพราะมองว่า ขึ้นชื่อว่าความรักแล้ว ไม่ว่าจะรูปแบบไหน มันย่อมสวยงามทั้งนั้น

 

 

ชมคลิปเรื่องราวความรักของ Luwizo และภรรยาทั้ง 3

 

ที่มา nypost, news.com.au, news18

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...