ภรรยาวัย 19 ซื้อรถแลมโบกินี่ 15 ล้านให้สามี ตอบแทนล่วงหน้าที่ต้องเสียสละเพื่อเธอกับลูก


10 แชร์

เรามักจะได้ของขวัญจากคนที่รักในวันสำคัญหรือโอกาสพิเศษ เช่นเดียวกับสามีรายนี้ ที่ได้ของขวัญสุดอลังการจากศรีภรรยา ที่ทำเอาผู้ชายหลายๆ คน อิจฉาหนักมาก

Anes Ayuni Osman หญิงชาวมาเลเซีย อายุ 19 ปี เป็นเจ้าของกิจการเครื่องสำอาง และกำลังจะได้เป็นแม่คนในเร็วๆ นี้ เธอตัดสินใจให้รางวัลสามี เป็นรถแลมโบกินี่ Huracan Evo รุ่นล่าสุด มูลค่ากว่า 15 ล้านบาท

 

 

ของขวัญชิ้นพิเศษนี้ Ayuni ให้สามีแทนคำขอบคุณล่วงหน้าที่เขาจะต้องอดหลับอดนอน คอยดูแลเธอและลูกอย่างใกล้ชิดในอนาคตที่กำลังจะถึง หลังจากที่เธอคลอดลูก

Ayuni พาสามีมาเซอร์ไพรส์ที่โชว์รูมแห่งหนึ่งในกัวลาลัมเปอร์ โดยระหว่างทางที่นั่งรถมานั้น เธอให้สามีปิดตาตลอด และเมื่อมาถึง เธอก็ควงแขนเขาไปยังรถแลมโบกินี่ Huracan Evo สีฟ้าที่ผูกโบว์แดง

 

 

ทันทีที่  Weldan Zulkefli วัย 20 ปี ผู้เป็นสามี ลืมตา เขาตกใจหนักมาก ก่อนจะร้องไห้ด้วยความดีใจ และกอดภรรยาเพื่อขอบคุณสำหรับของขวัญสุดอลังการนี้

ชมคลิป TikTok @ayunieso24

 

@ayunieso24

#ad Bagi awl2 hadiah utk jaga sy dlm Pantang nnti 😘 Terima kasih suami , besar mana pun nilai hadiah ni takkan dapat balas kebaikan awk #fyp #ad #vitamilk

♬ Dengarkan Sayang – Kangen Band

 

เมื่อถามว่าทำไมต้องซื้อของขวัญราคาแพงขนาดนี้ให้สามี Ayuni บอกว่า “ตั้งแต่แต่งงาน เขาดูแลฉันอย่างดีมาเสมอ โดยเฉพาะในช่วงที่ฉันตั้งครรภ์”

 

 

ส่วนเหตุผลที่ Ayuni ให้ของขวัญสามีล่วงหน้า เธอบอกว่า เพราะหลังคลอด เธอคงออกไปไหนมาไหนไม่สะดวก และตามธรรมเนียมของครอบครัวเธอ เธอจะต้องเดินทางกลับไปยังบ้านของครอบครัวในรัฐกลันตัน ของมาเลเซีย

ซึ่งเธอต้องใช้ช่วงเวลาหลังคลอด 100 วันที่นั่น โดยที่สามีก็ต้องอยู่ในบ้านพ่อแม่ของเธอด้วยกัน

 

 

Ayuni บอกอีกว่า หลังคลอด สามีคงต้องเสียสละทำเพื่อเธอเยอะมาก เพราะมีโอกาสที่เธอจะต้องผ่าคลอด ซึ่งในช่วงที่ต้องพักรักษาตัวเอง ก็คงเป็นสามีนี่แหละ ที่ต้องดูแลทั้งเธอและลูกน้อย

ในขณะเดียวกัน เขาก็ต้องทำงานของตัวเองเหมือนกัน แน่นอนว่า มันคงไม่ง่ายเลยสำหรับเขา ดังนั้น เมื่อตระหนักถึงสิ่งที่สามีต้องเผชิญในอนาคตแล้ว ในฐานะภรรยา จึงตัดสินใจให้ของขวัญชิ้นใหญ่แก่เขาไว้ล่วงหน้า

 

 

ที่มา worldofbuzz, malaymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

10 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ