ภรรยาวัย 19 ซื้อรถแลมโบกินี่ 15 ล้านให้สามี ตอบแทนล่วงหน้าที่ต้องเสียสละเพื่อเธอกับลูก

Date:

เรามักจะได้ของขวัญจากคนที่รักในวันสำคัญหรือโอกาสพิเศษ เช่นเดียวกับสามีรายนี้ ที่ได้ของขวัญสุดอลังการจากศรีภรรยา ที่ทำเอาผู้ชายหลายๆ คน อิจฉาหนักมาก

Anes Ayuni Osman หญิงชาวมาเลเซีย อายุ 19 ปี เป็นเจ้าของกิจการเครื่องสำอาง และกำลังจะได้เป็นแม่คนในเร็วๆ นี้ เธอตัดสินใจให้รางวัลสามี เป็นรถแลมโบกินี่ Huracan Evo รุ่นล่าสุด มูลค่ากว่า 15 ล้านบาท

 

 

ของขวัญชิ้นพิเศษนี้ Ayuni ให้สามีแทนคำขอบคุณล่วงหน้าที่เขาจะต้องอดหลับอดนอน คอยดูแลเธอและลูกอย่างใกล้ชิดในอนาคตที่กำลังจะถึง หลังจากที่เธอคลอดลูก

Ayuni พาสามีมาเซอร์ไพรส์ที่โชว์รูมแห่งหนึ่งในกัวลาลัมเปอร์ โดยระหว่างทางที่นั่งรถมานั้น เธอให้สามีปิดตาตลอด และเมื่อมาถึง เธอก็ควงแขนเขาไปยังรถแลมโบกินี่ Huracan Evo สีฟ้าที่ผูกโบว์แดง

 

 

ทันทีที่  Weldan Zulkefli วัย 20 ปี ผู้เป็นสามี ลืมตา เขาตกใจหนักมาก ก่อนจะร้องไห้ด้วยความดีใจ และกอดภรรยาเพื่อขอบคุณสำหรับของขวัญสุดอลังการนี้

ชมคลิป TikTok @ayunieso24

 

@ayunieso24

#ad Bagi awl2 hadiah utk jaga sy dlm Pantang nnti 😘 Terima kasih suami , besar mana pun nilai hadiah ni takkan dapat balas kebaikan awk #fyp #ad #vitamilk

♬ Dengarkan Sayang – Kangen Band

 

เมื่อถามว่าทำไมต้องซื้อของขวัญราคาแพงขนาดนี้ให้สามี Ayuni บอกว่า “ตั้งแต่แต่งงาน เขาดูแลฉันอย่างดีมาเสมอ โดยเฉพาะในช่วงที่ฉันตั้งครรภ์”

 

 

ส่วนเหตุผลที่ Ayuni ให้ของขวัญสามีล่วงหน้า เธอบอกว่า เพราะหลังคลอด เธอคงออกไปไหนมาไหนไม่สะดวก และตามธรรมเนียมของครอบครัวเธอ เธอจะต้องเดินทางกลับไปยังบ้านของครอบครัวในรัฐกลันตัน ของมาเลเซีย

ซึ่งเธอต้องใช้ช่วงเวลาหลังคลอด 100 วันที่นั่น โดยที่สามีก็ต้องอยู่ในบ้านพ่อแม่ของเธอด้วยกัน

 

 

Ayuni บอกอีกว่า หลังคลอด สามีคงต้องเสียสละทำเพื่อเธอเยอะมาก เพราะมีโอกาสที่เธอจะต้องผ่าคลอด ซึ่งในช่วงที่ต้องพักรักษาตัวเอง ก็คงเป็นสามีนี่แหละ ที่ต้องดูแลทั้งเธอและลูกน้อย

ในขณะเดียวกัน เขาก็ต้องทำงานของตัวเองเหมือนกัน แน่นอนว่า มันคงไม่ง่ายเลยสำหรับเขา ดังนั้น เมื่อตระหนักถึงสิ่งที่สามีต้องเผชิญในอนาคตแล้ว ในฐานะภรรยา จึงตัดสินใจให้ของขวัญชิ้นใหญ่แก่เขาไว้ล่วงหน้า

 

 

ที่มา worldofbuzz, malaymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...

แบบนี้ต้องรีบแล้วไหม? Starbucks จัดโปร “ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1” 9 ธันวาคม 2022 วันเดียวเท่านั้น

ไหนใครเป็นแฟนๆ เครื่องดื่มร้าน Starbucks กันบ้างรายงานตัวกันหน่อย นั่นเพราะ วันนี้ (9 ธันวาคม 2022) ร้าน...

สาบานว่าฟันคุด? ชาวเน็ตแชร์ภาพ ฟันคุดซี่ใหญ่ สุดสมบูรณ์แบบ คนเห็นถึงกับบอก “นึกว่าหมึกตัวจิ๋ว”

นับว่ากำลังเป็นข่าวกระแสไวรัลที่คนออนไลน์ให้ความสนใจเลย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีชาวเน็ตที่ไต้หวันรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพฟันคุดซี่หนึ่ง ลงในกลุ่ม Facebook...