นางแบบสาวเล่นกับม้า แต่เจ้าม้าดันทะลึ่ง แอบรูดซิปเสื้อของเธอ ทำเกือบโป๊ หนุ่มๆ ตาลุกวาว

Date:

แหม่ ทำเอาหนุ่มๆ ลุ้นจนแทบนั่งไม่ติด เมื่อนางแบบสายรายหนึ่ง โพสต์คลิปขณะเล่นกับม้า … แต่เจ้าม้าดันทำในสิ่งที่เธอคาดไม่ถึง

นางแบบสาวชาวเยอรมัน ชื่อ Augustine ได้โพสต์คลิปน่ารัก ชวนขำใน TikTok @annchenaugustine ขณะเล่นกับม้าของเธอในคอก แต่เจ้าม้าดันทะทึ่งไปหน่อย

 

 

ในคลิป Augustine แต่งตัวค่อนข้างมิดชิด เธอรูดซิปเสื้อสุดคอ แล้วก็เล่นกับเจ้าม้าแบบน่ารัก แต่เจ้าม้าเนี่ยสิ มันดันทะลึ่ง ใช้ปากรูดซิปเสื้อของเธอลง เผยให้เห็นหน้าอกขาวๆ

แต่โชคดีที่เธอเอามือปิดไว้ทัน ก่อนจะรีบรูดซิปเสื้อขึ้น พร้อมกับหัวเราะแบบเขินๆ

 

 

ชมคลิป เจ้าม้ารูดซิปเสื้อหญิงสาว @annchenaugustine

@annchenaugustine

His new fav trick 🥲😂 IG:annchen.augustine #fy #foryou #equestrian

♬ original sound – Tr3nty

 

ภายหลัง Augustine เผยว่า “ม้าของเธอมีความไวต่อซิปมาก เห็นซิปที่ไหน จะต้องรูดลงตลอด” 

แน่นอนว่าคลิปนี้มีคนเข้าชมเยอะมาก กว่า 24.6 ล้านวิวเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่เข้าไปคอมเมนต์เชิงขำขัน รวมไปถึงแซวเจ้าม้าด้วยว่า ‘ม้าตัวนี้ร้ายไม่เบาเลยนะ’

 

 

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตบางส่วนตั้งข้อสังเกตว่า Augustine ตั้งใจให้ม้ารูดซิปเสื้อเธอหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ เธอก็เคยลงคลิปที่คล้ายในอินสตแกรม

ซึ่งคลิปนั้น หลังจากที่เธอจุ๊บหัวม้าเสร็จ เธอก็เอาหัวมันมาวางที่หน้าอกของเธอ ก่อนที่มันจะใช้ปากรูดซิปเสื้อของเธอ

(ชมคลิปดังกล่าวในอินสตาแกรม @annchen.augustine 

 

 

ที่มา news18.com, appledaily

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...