ให้ตายเถอะ! หญิงสาวอยากสักคู่กับแฟน แต่สื่อสารกับช่างผิดพลาด ได้ชื่อใครมาไม่รู้วววว

Date:

การบอกรักมีหลายวิธี แต่คงไม่มีวิธีที่ไหนที่ ‘ตราตรึง’ ไปกว่า ‘การสักคู่’ อีกแล้ว … แต่น่าเสียดายที่หญิงสาวรายหนึ่งพบว่า รอยสักที่เธอตั้งใจสักคู่กับแฟนหนุ่มนั้น มีความผิดพลาดอย่างมหันต์

หญิงสาวได้แชร์ประสบการณ์ผ่าน TikTok @chauntaeee_ ว่า เธอกับแฟนตั้งใจสักลายคู่กัน โดยสักคำว่า “ที่รัก” แต่เขียนเป็นภาษาจีน

 

 

ทั้งนี้หญิงสาวได้แคปแชตที่เธอคุยกับช่างสัก โดยบอกช่างว่า ต้องการสักคำนี้ ซึ่งก็คือคำว่า “ที่รัก” ที่เขียนเป็นภาษาจีน จากนั้นเธอก็ส่งรูปตัวอย่างให้ช่างดู พร้อกกับบอกว่า จะสักตำแหน่งนี้

ดูเหมือนการดีลระหว่างหญิงสาวกับช่างสัก จะไม่มีปัญหาอะไร กระทั่งวันที่นัดสักจริงๆ… ปรากฏว่าช่างสักได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่ โดยสักตัวหนังสือตามภาพตัวอย่างที่หญิงสาวส่งให้ แทนที่จะสักคำว่า “ที่รัก” เป็นภาษาจีนตามที่เธอต้องการ

 

 

ทั้งหญิงสาวและแฟนหนุ่ม ได้ลายสักที่ผิดเหมือนกันทั้งคู่ ซึ่งพวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันอ่านว่าอะไร จึงลองเอาไปแปลใน Google translator พบว่า มันอ่านว่า Elaine

สรุปทั้งคู่มีลายสัก Elaine ที่เขียนเป็นภาษาจีนอยู่ที่คอ แต่ในชีวิตของทั้งคู่ ไม่เคยรู้จักคนชื่อนี้

หลังจากที่หญิงสาวโพสต์เรื่องนี้ ก็มีชาวเน็ตแนะนำว่า ให้เธอกับแฟนมีลูกด้วยกัน และตั้งชื่อลูกว่า Elaine

 

 

แต่ที่พีคกว่าคือ หญิงสาวเปิดเผยว่า ตอนนี้เธอกับแฟนหนุ่มได้เลิกกันแล้ว

ขณะเดียวกัน มีชาวเน็ตบางกลุ่ม ที่ไม่ได้รู้สึกเห็นใจหญิงสาว และไม่ได้คิดว่ามันเป็นความผิดพลาดของช่างสัก แต่คิดว่าหญิงสาวกับแฟนหนุ่มต่างหาก ที่ไม่ตรวจสอบให้ดีก่อนให้ช่างลงหมึก

 

ที่มา thesun

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โรนัลโด้ & เมสซี่ สร้างคนละสถิติในฟุตบอลโลก ยังไม่เคยมีนักเตะคนไหนทำได้

จากผลการแข่งขันฟุตบอลโลกคู่ระหว่าง อาร์เจนตินา และ เม็กซิโก เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ผลก็คืออาร์เจนตินา สามารถเอาชนะ เม็กซิโกไปได้ ด้วยสกอร์ 2-0...

เควิน เดอ บรอยน์ ยอมรับว่าเซ็ง ที่ทีมชาติเล่นไม่สมบูรณ์แบบ เท่ากับแมนฯ ซิตี้ แต่จะแสดงออกให้น้อยลง

เควิน เดอ บรอยน์ สตาร์ดังของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้กับเกมในสโมสร แต่ทว่าตัดภาพมาที่ทีมชาติเบลเยียม ผลงานของเขาและทีมดูเหมือนจะยังไม่ดีเท่าที่ควร (แม้ว่านัดที่ผ่านมาจะชนะไปได้ก็ตาม) ซึ่งนัดก่อนหน้านี้ เดอ บรอยน์...

อาจารย์จากจุฬาฯ เผย ลิขสิทธิ์ฉายบอลโลกอย่างเป็นทางการ เป็นของ การกีฬาแห่งประเทศไทย

เมื่อช่วงดึกของเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) รศ.สิริพรรณ นกสวน สวัสดี คณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โตโน่ เผยโดนหลอดลมอักเสบ เล่นงาน ต้องพูดให้น้อยลง เซฟเสียงเอาไว้ร้องเพลงให้คนดูฟัง

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนถึงกับอดเป็นห่วงไม่ได้เลยทีเดียว ล่าสุดเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) ช่องไนน์ เอนเตอร์เทน รายงานข่าวว่า...