ดาว OnlyFans ขนลุก เจอสตอล์กเกอร์อาศัยอยู่บนห้องใต้หลังคาบ้าน-แอบถ่ายตอนหลับ


2 แชร์, 1 ปลาทู

เราอาจจะเคยเห็นสตอล์กเกอร์หลากหลายรูปแบบ แต่เชื่อว่าเหตุการณ์ที่ดาว OnlyFans สาวคนนี้เจอต้องทำให้ใครหลายคนขนลุกอย่างแน่นอนค่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ ชายหนุ่มวัย 20 ปี นามว่า Mauricio Damian-Guerrero ถูกตำรวจเข้าควบคุมตัวเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากที่เขาสะกดรอยตามและแอบเข้าไปอาศัยอยู่ในบ้านของหญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของแอคเคานต์บน OnlyFans

 

จากรายงานข่าวพบว่า Mauricio เริ่มสะกดรอยตามดาว OnlyFans ชื่อย่อว่า NR หลังจากที่เขาพบเธอบนโลกออนไลน์

เขาเริ่มติดตามหญิงสาวมาได้สักพัก ก่อนจะเริ่มทำการขโมยกุญแจบ้าน ปั๊มกุญแจเก็บเอาไว้ และนำกุญแจหลักไปวางไว้ที่เดิม แน่นอนว่าหญิงสาวเริ่มตะหงิดใจที่ตอนแรกกุญแจของเธอหายไป แต่เธอก็ไม่ได้คิดอะไรมากมาย

Mauricio ใช้กุญแจที่ปั๊มมาแอบเข้าบ้านของ NR และหลบอยู่บนห้องใต้หลังคาบ้าน ฉวยโอกาสช่วงกลางคืนเพื่อลงมาถ่ายคลิปวิดีโอขณะที่เธอกำลังหลับสนิท

 

 

ไม่นานคุณแม่ของหญิงสาวก็เริ่มได้ยินเสียงแปลกๆ บนห้องใต้หลังคา พวกเธอจึงโทรแจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ สุดท้ายตำรวจสามารถจับกุม Mauricio ได้ขณะที่เขากำลังพยายามปีนหนีขึ้นไปบนหลังคา

Mauricio สารภาพว่าเขาเข้าออกบ้านหญิงสาวอย่างน้อย 4 ครั้ง และคิดวางแผนที่จะติดตั้งเครื่องติดตามไว้ที่รถของเธออีกด้วย

นอกจากนี้ตำรวจยังพบคลิปวิดีโอของหญิงสาวขณะกำลังนอนหลับและเปลือยกายอยู่ในโทรศัพท์มือถือของเขา รวมถึงแอร์พอดส์ อาหาร และถ้วยที่เขาใช้ปัสสาวะอยู่บนห้องใต้หลังคา พร้อมทั้งชะแลง กางเกงในและภาพถ่ายของหญิงสาวอยู่ในรถของเขาอีกด้วย

 

 

Mauricio ยังอ้างอีกว่า หญิงสาวเป็นคน “อยากให้ผู้ชายหมกมุ่นและสะกดรอยตามเธอ” เอง และเขาอยากได้โทรทัศน์กับเตาผิงที่ซื้อให้เธอเป็นของขวัญคืนมา (ส่วนนี้ไม่รู้จริงเท็จแค่ไหน)

ด้าน NR ให้การว่า ก่อนจะเกิดเหตุการณ์นี้กุญแจบ้านของเธอหายไป ก่อนที่จู่ๆ มันก็ถูกวางเอาไว้ที่เดิม รวมถึงประตูและหน้าต่างบ้านของเธอถูกเปิดทิ้งไว้ และก็ได้ยินเสียงมาจากห้องใต้หลังคา จนเกิดการโทรแจ้งตำรวจดังที่รายงานไปเบื้องต้น

ตอนนี้ Mauricio ถูกปล่อยออกจากเรือนจำแล้ว โดยเขาถูกสั่งให้สวมกำไลข้อเท้าติดตามตัวตามคำสั่งของศาล แน่นอนว่าหลายคนต่างไม่เห็นด้วยและเป็นห่วงความปลอดภัยของเหยื่อสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ