ดาว OnlyFans ขนลุก เจอสตอล์กเกอร์อาศัยอยู่บนห้องใต้หลังคาบ้าน-แอบถ่ายตอนหลับ

Date:

เราอาจจะเคยเห็นสตอล์กเกอร์หลากหลายรูปแบบ แต่เชื่อว่าเหตุการณ์ที่ดาว OnlyFans สาวคนนี้เจอต้องทำให้ใครหลายคนขนลุกอย่างแน่นอนค่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ ชายหนุ่มวัย 20 ปี นามว่า Mauricio Damian-Guerrero ถูกตำรวจเข้าควบคุมตัวเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากที่เขาสะกดรอยตามและแอบเข้าไปอาศัยอยู่ในบ้านของหญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของแอคเคานต์บน OnlyFans

 

จากรายงานข่าวพบว่า Mauricio เริ่มสะกดรอยตามดาว OnlyFans ชื่อย่อว่า NR หลังจากที่เขาพบเธอบนโลกออนไลน์

เขาเริ่มติดตามหญิงสาวมาได้สักพัก ก่อนจะเริ่มทำการขโมยกุญแจบ้าน ปั๊มกุญแจเก็บเอาไว้ และนำกุญแจหลักไปวางไว้ที่เดิม แน่นอนว่าหญิงสาวเริ่มตะหงิดใจที่ตอนแรกกุญแจของเธอหายไป แต่เธอก็ไม่ได้คิดอะไรมากมาย

Mauricio ใช้กุญแจที่ปั๊มมาแอบเข้าบ้านของ NR และหลบอยู่บนห้องใต้หลังคาบ้าน ฉวยโอกาสช่วงกลางคืนเพื่อลงมาถ่ายคลิปวิดีโอขณะที่เธอกำลังหลับสนิท

 

 

ไม่นานคุณแม่ของหญิงสาวก็เริ่มได้ยินเสียงแปลกๆ บนห้องใต้หลังคา พวกเธอจึงโทรแจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ สุดท้ายตำรวจสามารถจับกุม Mauricio ได้ขณะที่เขากำลังพยายามปีนหนีขึ้นไปบนหลังคา

Mauricio สารภาพว่าเขาเข้าออกบ้านหญิงสาวอย่างน้อย 4 ครั้ง และคิดวางแผนที่จะติดตั้งเครื่องติดตามไว้ที่รถของเธออีกด้วย

นอกจากนี้ตำรวจยังพบคลิปวิดีโอของหญิงสาวขณะกำลังนอนหลับและเปลือยกายอยู่ในโทรศัพท์มือถือของเขา รวมถึงแอร์พอดส์ อาหาร และถ้วยที่เขาใช้ปัสสาวะอยู่บนห้องใต้หลังคา พร้อมทั้งชะแลง กางเกงในและภาพถ่ายของหญิงสาวอยู่ในรถของเขาอีกด้วย

 

 

Mauricio ยังอ้างอีกว่า หญิงสาวเป็นคน “อยากให้ผู้ชายหมกมุ่นและสะกดรอยตามเธอ” เอง และเขาอยากได้โทรทัศน์กับเตาผิงที่ซื้อให้เธอเป็นของขวัญคืนมา (ส่วนนี้ไม่รู้จริงเท็จแค่ไหน)

ด้าน NR ให้การว่า ก่อนจะเกิดเหตุการณ์นี้กุญแจบ้านของเธอหายไป ก่อนที่จู่ๆ มันก็ถูกวางเอาไว้ที่เดิม รวมถึงประตูและหน้าต่างบ้านของเธอถูกเปิดทิ้งไว้ และก็ได้ยินเสียงมาจากห้องใต้หลังคา จนเกิดการโทรแจ้งตำรวจดังที่รายงานไปเบื้องต้น

ตอนนี้ Mauricio ถูกปล่อยออกจากเรือนจำแล้ว โดยเขาถูกสั่งให้สวมกำไลข้อเท้าติดตามตัวตามคำสั่งของศาล แน่นอนว่าหลายคนต่างไม่เห็นด้วยและเป็นห่วงความปลอดภัยของเหยื่อสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...