เมียช็อก! ผัวชวนไปงานแต่ง แถมใส่ชุดคู่ ปรากฏว่าเป็นงานแต่งผัว-เมียอีกคน ส่วนเธอเป็นสักขีพยาน

Date:

เจอแบบนี้เป็นใครก็ช็อก! เมื่อหญิงรายหนึ่งได้โพสต์คลิปใน TikTok @fiena_nasir บอกเล่าประสบการณ์สุดช้ำของเธอ ซึ่งมีคนเข้าชมกว่า 2 ล้านครั้ง และทุกคนต่างเห็นใจเธอ

Fiena Nasir จากมาเลเซีย เล่าว่า เมื่อเร็วๆ นี้ สามีของเธอ ชวนไปงานแต่ง โดยให้ใส่ชุดสีขาว พร้อมผ้าคลุมอย่างงดงาม ซึ่งสามีก็ใส่ชุดสีขาวเหมือนกัน เธอจึงเข้าใจว่าเป็นชุดคู่ไรงี้

 

 

กระทั่งไปถึงงาน Fiena พบว่า นี่เป็นงานแต่งของสามีเธอ คนที่อยู่ข้างๆ คนที่ชวนเธอมางานนี้ แต่ที่ทำเอาช็อกคือ เจ้าสาวในงาน กลับไม่ใช่เธอ แต่เป็นหญิงอื่น พูดให้เข้าใจง่ายคือ ว่าที่ภรรยาคนที่ 2 ของสามีนั่นเอง

Fiena เผยความรู้สึกผ่าน TikTok ว่า “ฉันไม่รู้ว่าต้องรับมือกับเรื่องนี้ยังไง ฉันไมเข้มแข็งพอ บางทีฉันก็เศร้า บางทีฉันก็สบายดี แต่ฉันเชื่อในพระเจ้า และคิดว่าควรปล่อยให้ทุกอย่างดำเนินไป” 

 

 

แทนที่ Fiena จะโกรธเมื่อรู้ว่าสามีที่อยู่ด้วยกันทุกวัน มีภรรยาคนที่ 2 โดยที่เธอไม่เคยรู้มาก่อน แต่เธอกลับยอมรับอย่างสงบ แม้มันยากที่จะยอมรับก็ตาม

ชมคลิป @fiena_nasir

@fiena_nasir

Doakan semoga diberikan kekuatan…😊

♬ Aku Tahu – UNGU

 

ตรงข้ามกับชาวเน็ต ที่เมื่อได้รู้เรื่องราวของเธอ ต่างก็พากันโกรธแค้นและด่าทอสามีของเธอ หลายคนแนะนำให้เธอทิ้งสามีคนนี้ไปซะ เพราะเขาไม่คู่ควรกับเธอ

 

 

โดยเฉพาะชาวเน็ตผู้หญิง พวกเขาบอกว่า ถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับพวกเขา คงจะยอมรับไม่ได้แน่ๆ และจะพูดกับสามีตรงๆ ว่า หากจะมีใหม่ ควรเลิกกับเธอก่อน

ทั้งนี้ Fiena ไม่ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า สุดท้ายแล้ว เธอตกลงกับสามีและภรรยาคนที่ 2 ของสามีอย่างไร รวมไปถึงพวกเขาทั้ง 3 คน อยู่ร่วมกันหรือไม่ อย่างไร หรือแยกกันอยู่

 

 

ที่มา chinapress

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วัันนี้วันพระใหญ่นะ แนะนำ ดูธรรมะธัมโมบ้าง ดูปรัชญาคำคม ข่มใจ ข่มกิเลศตัณหา กันบ้างดิ๊

เนื่องจากว่าวันนี้ (๒๑ มีนาคม ๒๕๖๖) เป็นวัน "วันพระใหญ่" ตรงกับวัน แรม ๑๕...

ในหลวง-พระราชินี พระราชทาน แจกันดอกไม้ พล.อ.ประยุทธ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 69 ปี

วันนี้ (21 มี.ค. 66) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่...

พบภาพหาชมยาก “วาฬฟิน” เป็น “โรคกระดูกสันหลังคด” ที่สเปน กำลังตรวจสอบว่า เกิดจากอะไร

กำลังเป็นภาพหาชมยาก ที่วงการวิทยาศาสตร์กำลังให้ความสนใจเลยครับ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ชายฝั่งทางตะวันออกของสเปนได้มีการค้นพบภาพ และคลิปของวาฬฟินขนาดมหึมาตัวหนึ่ง กำลังว่ายน้ำอย่างทุลักทุเล สร้างความแปลกใจกับผู้พบเห็นมาก (ชมแบบคลิปได้ที่: youtu.be/aqypyQZr2Zo) โดยในตอนแรกหลายๆ ฝ่ายคิดว่าวาฬตัวนี้ แค่ติดอยู่ในอวนจับปลามันจึงว่ายน้ำแปลกๆ...

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ “The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้” ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ "The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้" ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่อง The...