เมียช็อก! ผัวชวนไปงานแต่ง แถมใส่ชุดคู่ ปรากฏว่าเป็นงานแต่งผัว-เมียอีกคน ส่วนเธอเป็นสักขีพยาน


เจอแบบนี้เป็นใครก็ช็อก! เมื่อหญิงรายหนึ่งได้โพสต์คลิปใน TikTok @fiena_nasir บอกเล่าประสบการณ์สุดช้ำของเธอ ซึ่งมีคนเข้าชมกว่า 2 ล้านครั้ง และทุกคนต่างเห็นใจเธอ

Fiena Nasir จากมาเลเซีย เล่าว่า เมื่อเร็วๆ นี้ สามีของเธอ ชวนไปงานแต่ง โดยให้ใส่ชุดสีขาว พร้อมผ้าคลุมอย่างงดงาม ซึ่งสามีก็ใส่ชุดสีขาวเหมือนกัน เธอจึงเข้าใจว่าเป็นชุดคู่ไรงี้

 

 

กระทั่งไปถึงงาน Fiena พบว่า นี่เป็นงานแต่งของสามีเธอ คนที่อยู่ข้างๆ คนที่ชวนเธอมางานนี้ แต่ที่ทำเอาช็อกคือ เจ้าสาวในงาน กลับไม่ใช่เธอ แต่เป็นหญิงอื่น พูดให้เข้าใจง่ายคือ ว่าที่ภรรยาคนที่ 2 ของสามีนั่นเอง

Fiena เผยความรู้สึกผ่าน TikTok ว่า “ฉันไม่รู้ว่าต้องรับมือกับเรื่องนี้ยังไง ฉันไมเข้มแข็งพอ บางทีฉันก็เศร้า บางทีฉันก็สบายดี แต่ฉันเชื่อในพระเจ้า และคิดว่าควรปล่อยให้ทุกอย่างดำเนินไป” 

 

 

แทนที่ Fiena จะโกรธเมื่อรู้ว่าสามีที่อยู่ด้วยกันทุกวัน มีภรรยาคนที่ 2 โดยที่เธอไม่เคยรู้มาก่อน แต่เธอกลับยอมรับอย่างสงบ แม้มันยากที่จะยอมรับก็ตาม

ชมคลิป @fiena_nasir

@fiena_nasir

Doakan semoga diberikan kekuatan…😊

♬ Aku Tahu – UNGU

 

ตรงข้ามกับชาวเน็ต ที่เมื่อได้รู้เรื่องราวของเธอ ต่างก็พากันโกรธแค้นและด่าทอสามีของเธอ หลายคนแนะนำให้เธอทิ้งสามีคนนี้ไปซะ เพราะเขาไม่คู่ควรกับเธอ

 

 

โดยเฉพาะชาวเน็ตผู้หญิง พวกเขาบอกว่า ถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับพวกเขา คงจะยอมรับไม่ได้แน่ๆ และจะพูดกับสามีตรงๆ ว่า หากจะมีใหม่ ควรเลิกกับเธอก่อน

ทั้งนี้ Fiena ไม่ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า สุดท้ายแล้ว เธอตกลงกับสามีและภรรยาคนที่ 2 ของสามีอย่างไร รวมไปถึงพวกเขาทั้ง 3 คน อยู่ร่วมกันหรือไม่ อย่างไร หรือแยกกันอยู่

 

 

ที่มา chinapress

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ