ภรรยาแชร์รีวิวชีวิตสามี มีภรรยา 4 คน ผลัดเปลี่ยนคิวให้ไปรับ รักทุกบ้านแบบเท่าๆ กัน


สำหรับชาวมุสลิมในประเทศมาเลเซียเป็นที่ทราบกันดีว่า ชายมุสลิมสามารถมีภรรยาได้มากกว่า 1 คน แน่นอนว่าคนภายนอกคงมองถึงเรื่องค่าใช้จ่ายที่ต้องมากกว่าคนทั่วไป

คนที่สามารถแบ่งเวลาและแบ่งทรัพย์สินเงินทองให้กับภรรยาทั้ง 4 คนได้ต้องเก่งขนาดไหน ไหนจะเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งในครอบครัวอีกต่างหาก

 

 

ถึงกระนั้นคนที่มีพร้อมทั้งการจัดการเวลาและเงินทองก็คงไม่มีปัญหาเหล่านั้นเท่าไหร่ เพราะล่าสุดนี้ทางด้าน @dylazahid หนึ่งในภรรยาของชายชาวมาเลเซียที่มีภรรยา 4 คน ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ของตัวเองให้ฟัง

 

 

เธอเปิดเผยผ่านคลิปวิดีโอติ๊กต็อกในหลายคลิปว่า ภรรยาแต่ละคนจะมีสิทธิ์รับสามีมาอยู่ด้วยทุก 2 สัปดาห์ เมื่อถึงเวลาสลับสับเปลี่ยนไปยังบ้านภรรยาคนอื่น เธอก็จะเป็นฝ่ายที่ขับรถมารับสามีจากบ้านภรรยาคนที่เขาไปอยู่ด้วย

ในขณะเดียวกันเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผลัดบ้านอีกรอบ ภรรยาคนอื่นก็จะทำแบบเดียวกันกับเธอ นั่นก็คือการขับรถมารับสามีไปอยู่บ้านอีกหลังนั่นเอง

 

 

นอกจากนั้นแล้วเธอยังระบุว่า ภรรยาแต่ละคนจะเป็นคนขับรถมารับสามีเองทุกคน เพราะว่าสามีซื้อรถให้ภรรยาคนละคัน ได้บ้านละคัน ส่วนภายในคลิปที่เธอเล่าก็เป็นการมารับสามีจากบ้านของภรรยาคนที่ 3

 

 

ทางด้านชาวเน็ตเองต่างแสดงความคิดเห็นไปในทิศทางที่มีทั้งชื่นชมและไม่เห็นด้วย บ้างก็ว่าสามีเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ปฏิบัติกับภรรยาทุกคนได้อย่างเท่าเทียมกันทุกคน

แต่แน่นอนว่าความสัมพันธ์ในรูปแบบสามีที่มีภรรยาหลายคนเช่นนี้ ชาวเน็ตอีกส่วนก็รู้สึกว่าไม่ชอบที่เป็นแบบนี้ ด้วยเหตุผลต่างๆ นานา

 

 

ที่มา: @dylazahid, goodymy

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ