ภรรยาแชร์รีวิวชีวิตสามี มีภรรยา 4 คน ผลัดเปลี่ยนคิวให้ไปรับ รักทุกบ้านแบบเท่าๆ กัน

Date:

สำหรับชาวมุสลิมในประเทศมาเลเซียเป็นที่ทราบกันดีว่า ชายมุสลิมสามารถมีภรรยาได้มากกว่า 1 คน แน่นอนว่าคนภายนอกคงมองถึงเรื่องค่าใช้จ่ายที่ต้องมากกว่าคนทั่วไป

คนที่สามารถแบ่งเวลาและแบ่งทรัพย์สินเงินทองให้กับภรรยาทั้ง 4 คนได้ต้องเก่งขนาดไหน ไหนจะเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งในครอบครัวอีกต่างหาก

 

 

ถึงกระนั้นคนที่มีพร้อมทั้งการจัดการเวลาและเงินทองก็คงไม่มีปัญหาเหล่านั้นเท่าไหร่ เพราะล่าสุดนี้ทางด้าน @dylazahid หนึ่งในภรรยาของชายชาวมาเลเซียที่มีภรรยา 4 คน ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ของตัวเองให้ฟัง

 

 

เธอเปิดเผยผ่านคลิปวิดีโอติ๊กต็อกในหลายคลิปว่า ภรรยาแต่ละคนจะมีสิทธิ์รับสามีมาอยู่ด้วยทุก 2 สัปดาห์ เมื่อถึงเวลาสลับสับเปลี่ยนไปยังบ้านภรรยาคนอื่น เธอก็จะเป็นฝ่ายที่ขับรถมารับสามีจากบ้านภรรยาคนที่เขาไปอยู่ด้วย

ในขณะเดียวกันเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผลัดบ้านอีกรอบ ภรรยาคนอื่นก็จะทำแบบเดียวกันกับเธอ นั่นก็คือการขับรถมารับสามีไปอยู่บ้านอีกหลังนั่นเอง

 

 

นอกจากนั้นแล้วเธอยังระบุว่า ภรรยาแต่ละคนจะเป็นคนขับรถมารับสามีเองทุกคน เพราะว่าสามีซื้อรถให้ภรรยาคนละคัน ได้บ้านละคัน ส่วนภายในคลิปที่เธอเล่าก็เป็นการมารับสามีจากบ้านของภรรยาคนที่ 3

 

 

ทางด้านชาวเน็ตเองต่างแสดงความคิดเห็นไปในทิศทางที่มีทั้งชื่นชมและไม่เห็นด้วย บ้างก็ว่าสามีเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ปฏิบัติกับภรรยาทุกคนได้อย่างเท่าเทียมกันทุกคน

แต่แน่นอนว่าความสัมพันธ์ในรูปแบบสามีที่มีภรรยาหลายคนเช่นนี้ ชาวเน็ตอีกส่วนก็รู้สึกว่าไม่ชอบที่เป็นแบบนี้ ด้วยเหตุผลต่างๆ นานา

 

 

ที่มา: @dylazahid, goodymy

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...