อื้อหือออ แก๊งหนุ่มใจป้ำ มอบ “ทองคำแท่ง 1 กิโลฯ” ให้เพื่อนเป็นของขวัญแต่งงาน อิจฉาหนักมาก


การให้ของขวัญเพื่อนในวันแต่งงาน เป็นเรื่องปกติที่ใครๆ ก็ทำกัน ยิ่งคนไหนเป็นเพื่อนที่รักมาก เราก็จะเปย์ของขวัญให้หนักๆ หน่อย บางคนให้เป็นสิ่งของ ในขณะที่บางคนให้เป็นเงิน

แต่สำหรับแก๊งนี้ ทำเอาทุกคนอิจฉาหนักมาก เมื่อคู่รักคู่หนึ่งถูกเพื่อนๆ เซอร์ไพรส์ด้วย ทองคำ ที่ไม่ใช่บาทสองบาท แต่เป็น ทองคำแท่ง หนัก 1 กิโลกรัม! 

 

 

เรื่องนี้ถูกแชร์ใน TikTok @isarbshah โดยชายหนุ่มชื่อ Isarb Shah ผู้โชคดีที่ได้ทองคำแท่งจากเพื่อนในวันแต่งงาน

Shah กับ Zyma (ภรรยา) เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่ประเทศมาเลเซีย จากนั้นทั้งคู่ก็ย้ายเข้าไปอยู่ด้วยกันในบ้านหลังใหม่

 

 

Shah กับ Zyma ได้รับของขวัญมากมายในวันแต่งงาน แต่มีของขวัญชิ้นหนึ่งที่ทำให้ทั้งคู่รู้สึกประทับใจมาก ไม่ใช่แค่เพราะมันมีมูลค่าสูง แต่มันเต็มไปด้วยความทรงจำดีๆ

 

 

ของขวัญชิ้นนั้นคือ ทองคำแท่ง หนัก 1 กิโลกรัม ซึ่งเพื่อนๆ สั่งทำเพื่อ Shah โดยเฉพาะ และมีก้อนเดียวในโลก โดยบนทองคำแท่ง สลักคำว่า ‘Happy Marriage Life Isarb Shah and Zyma’

นอกจากนี้ยังสลักเป็นมือชูนิ้วกลางด้วย … อีกด้านมีข้อความระบุว่า ทองคำแท้ 1 kg 999.9 สวิตเซอร์แลนด์ และมีเลขรหัสกำกับ ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 300,000 ริงกิต หรือราวๆ 2 ล้านบาท

 

 

ทั้งนี้เพื่อนๆ ได้นำทองคำแท่งหนัก 1 กิโลกรัม นี้ มาให้ Shah ถึงที่บ้าน และพวกเขาก็ได้ถ่ายรูปด้วยกัน เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นและน่ารักมาก

ต่อมา Shah ได้ลงคลิปที่นำทองคำแท่งให้ภรรยาเก็บไว้ ซึ่ง Zyma ดูตื่นเต้นมาก เธอรับมาด้วยรอยยิ้ม และเชยชมท่องคำแท่งก้อนนั้นอย่างมีความสุข (รู้เลยใครเป็นใหญ่ในบ้าน)

 

 

แหม่ ช่างเป็นเพื่อนที่ใจป้ำจริงๆ อยากมีเพื่อนแบบนี้ต้องทำบุญด้วยอะไรคะ

ชมคลิปจาก TikTok @isarbshah

@isarbshah

Alhamdulilah rezeki kahwin🤲🏻 thankyou sahabat @isaisarbofficial @isarb_naveind @isarbkz @isarbhafiz

♬ original sound – isarbshah – isarbshah

 

ที่มา trends.tribunnews, viralnewsupdates

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format