เจ้าหน้าที่วอนเจ้าของมารับรถคืน หลังจอดทิ้งไว้ในสนามบินนานกว่า 1 ปี ค่าจอดปาไปหลักแสน

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้ ตำรวจท้องถิ่นในบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เปิดเผยว่า พวกเขากำลังตามหาเจ้าของรถ Honda HR-V ที่จอดอยู่ในสนามบิน Gusti Ngurah Rai Airport เป็นเวลานานกว่า 1 ปีแล้ว

ตามรายงานระบุว่า รถคันดังกล่าวจอดอยู่ในสนามบินตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2020!!

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า “หลังจากได้รับรายงานจากทางสนามบิม ทีมของเราก็ทำการตามหาเจ้าของรถดังกล่าวทันที ซึ่งไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเราจะทำการค้นหาจากป้ายทะเบียนของรถ คือ DK-305-AD”

การค้นหาเจ้าของรถด้วยเลขทะเบียนรถนั้น จะพบทั้งชื่อผู้ครอบครอง รวมไปถึงที่อยู่ของพวกเขา หากเจ้าของไม่ได้เปลี่ยนชื่อ-ที่อยู่ มันก็จะเป็นเรื่องง่าย โดยเจ้าหน้าที่จะไปหาเขาถึงหน้าบ้าน

แต่กรณีที่มีการเปลี่ยนชื่อ-ที่อยู่ มันอาจจะซับซ้อนหน่อย

 

 

สำหรับสภาพของรถที่ถูกจอดไว้นานกว่า 1 ปี ดูจากภายนอกแล้ว มันยังอยู่ในสภาพดี แค่มีฝุ่นเกาะ มีใยแมงมุม และมีรอยขีดเขียน แต่เนื่องจากมันไม่ถูกใช้งานมานาน อาจจะต้องมีการเปลี่ยนแบตก่อนนำกลับมาใช้อีกครั้ง

ประเด็นสำคัญคือ รถคันนี้จอดอยู่ในที่จอดรถของสนามบิน ซึ่งมีการคิดค่าจอดรายวัน ดังนั้น จนถึงตอนนี้ ค่าจอดจึงอยู่ที่ราวๆ 107,000 บาท หากเจ้าของยังไม่มาติดต่อขอรับรถเร็วๆ นี้ ค่าจอดก็จะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ

 

 

ที่มา worldofbuzz

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...