เวียดนามแซดบอย กลบรอยสักชื่อแฟนเก่าด้วยลายโลงศพ ฝังความรู้สึกเดิมที่เคยมี

Date:

ตอนที่ยังรักกันเขาว่าอะไรก็หวานไปหมด น้ำต้มผักยังว่าหวานเลยใช่มั้ยล่ะ มั่นใจถึงขนาดที่ว่าจะความรักจะมั่นคงไปตลอดรอดฝั่ง และเลือกที่จะทำในสิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ติดตัวเอาไว้

ที่กำลังกล่าวถึงคือการที่คนนิยมไปสักชื่อแฟนตัวเองลงบนร่างกาย ซึ่งบางรายก็ต้องมาแก้งานกันใหม่อีกรอบ…

 

 

วันที่ 7 พฤษภาคม 2021 สื่อเวียดนามรายงานเกี่ยวกับหนุ่มวัยรุ่นผู้ไปสักลายชื่อแฟนตัวเอง แต่แล้วในภายหลังมันก็ถูกกลบด้วยลายอื่นหลังจากที่เลิกกันไป

เด็กหนุ่มกล่าวว่าทั้งคู่รักกันมาก และฝ่ายชายเองตัดสินใจไปสักชื่อแฟนลงบนหน้าอกเพราะเขาคิดว่าคงไม่วันเลิกกันแน่ๆ

คำที่สักลงไปบนอกมีคำว่า ‘เจ้าหญิงของผม’ เป็นภาษาเวียดนาม ชื่อแฟน TruongMinhThu และวันเดือนปีเกิด

 

 

อย่างไรก็ตามในภายหลัง เด็กหนุ่มคนเดิมได้เปิดเผยว่าเขาเลิกกับแฟนแล้วและตัดสินใจกลบรอยสักเดิมที่เป็นชื่อแฟนด้วยโลงศพแทน

“ผมรู้สึกเศร้ามากหลังเลิกกับเธอ และผมไม่สามารถหนีจากความเจ็บปวดนี้ได้เลย หลังจากที่ตั้งสติได้ ผมไปที่ร้านสักเดิมที่เคยทำเพื่อไปเติมลายใหม่ เป็นลายโลงศพกลบชื่อของเธอและผมหวังว่าจะลืมเธอได้เสียที เพื่อเริ่มชีวิตใหม่”

 

แต่อ้าวลายเดียวกันนี่!?

 

และที่น่าแปลกใจมากๆ ก็คือ ไม่ใช่เพียงเด็กหนุ่มรายนี้คนเดียวที่ไปเติมรอยสักเป็นโลงศพเพื่อปิดชื่อแฟนเก่า เพราะมันดันมีคนที่สักลายโลงศพแบบเดียวกัน มีจุดประสงค์เดียวกันเพื่อปิดชื่อแฟนเก่า และอยู่ในตำแหน่งเดียวกันอีกต่างหาก (เอ๊ะ หรือว่าสองคนนี้ควรจะเป็นแฟนกัน แหม่…)

 

ที่มา: xaluan, 2sao, 163

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...