ดราม่าจอดรถกว่า 20 คัน ในที่ส่วนกลาง นานกว่าสิบปี เจ้าของยอมรับกีดขวาง แต่ชอบสะสม เคยชี้แจงแล้ว

Date:

กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อเจ้าของร้านรายหนึ่งได้ออกมาร้องเรียนว่า เจอเพื่อนบ้านใช้พื้นที่ส่วนกลางเป็นที่จอดรถกว่า 20 คัน จนได้รับความเดือดร้อน ส่วนทางฝั่งเพื่อนบ้านเผย ชอบสะสมรถเก่า เคยเจรจากันหลายครั้งแล้ว

 

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มาจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เข้าร้องเรียนกับทางแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 โดยบอกว่า ตนได้รับความเดือดร้อน หลังจากเพื่อนบ้านรายหนึ่งใช้พื้นที่ส่วนกลางเป็นที่จอดรถยนต์กว่า 20 คัน และมอเตอร์ไซค์อีกกว่า 10 คัน

 

 

จากโพสต์ในเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 บอกว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน หมู่บ้านเพอร์เฟค มาสเตอร์พีช ราชพฤกษ์ โดยเจ้าของบ้านหลังที่เอารถมาจอดไว้ ได้มาจอดเป็นเวลานานแล้ว แถมยังมีการติดตั้งหลังคาอีก

ทางเพจได้โพสต์คลิปวิดีโอจากสถานที่ดังกล่าวด้วย และจะเห็นว่ามีรถจอดอยู่เป็นจำนวนมาก เดินเข้าออกได้ลำบาก

 

 

ตามรายงานจากข่าวช่อง 3 นายพิสิษฐ์ กิตติโสภณวัฒน์ อายุ 50 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าวเปิดเผยว่า ตนรู้สึกเครียดเนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่ส่วนกลาง ทุกคนมีสิทธิ์เท่ากันหมด

แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เหมือนกับว่าตนไม่มีสิทธิ์ในพื้นที่ดังกล่าว ไม่รู้สึกปลอดภัย และการกระทำดังกล่าวยังเป็นการทำผิดกฎของหมู่บ้านอีกด้วย ซึ่งตนก็เคยพูดคุยกับทางเจ้าของบ้านแล้ว แต่ตกลงกันไม่ได้ และอยากประกาศขายบ้านทิ้ง

 

 

นอกจากในรายงานข่าวยังได้เปิดเผยข้อมูลจากทางฝั่งเจ้าของรถอีกด้วย ซึ่งเจ้าของรถก็ยอมรับว่าการจอดรถในลักษณะดังกล่าวกีดขวางทางจริง แต่ตนเป็นคนรักรถ ชอบสะสมรถยนต์และรถจักรยานยนต์

เจ้าของรถยังบอกอีกว่า เจ้าของบ้านหลังดังกล่าวเคยเสนอขายบ้านให้ในราคา 30 ล้าน แต่ตนต่อเหลือ 25 ล้าน แต่ก็ยังตกลงกันไม่ได้

ภายหลังเจ้าของบ้านก็กลับมาเสนอขายอีกครั้ง แต่ตนต่อเหลือ 20 ล้าน เพราะเศรษฐกิจไม่ดี แต่ก็ยังตกลงกันไม่ได้ ซึ่งตอนนี้ได้มีการชี้แจงกับประธานหมู่บ้าน และนิติบุคคลแล้ว และจะมีการย้ายรถออกโดยเร็ว

 

 

ที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3, ch3plus

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...

แบบนี้ต้องรีบแล้วไหม? Starbucks จัดโปร “ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1” 9 ธันวาคม 2022 วันเดียวเท่านั้น

ไหนใครเป็นแฟนๆ เครื่องดื่มร้าน Starbucks กันบ้างรายงานตัวกันหน่อย นั่นเพราะ วันนี้ (9 ธันวาคม 2022) ร้าน...

สาบานว่าฟันคุด? ชาวเน็ตแชร์ภาพ ฟันคุดซี่ใหญ่ สุดสมบูรณ์แบบ คนเห็นถึงกับบอก “นึกว่าหมึกตัวจิ๋ว”

นับว่ากำลังเป็นข่าวกระแสไวรัลที่คนออนไลน์ให้ความสนใจเลย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีชาวเน็ตที่ไต้หวันรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพฟันคุดซี่หนึ่ง ลงในกลุ่ม Facebook...