ร้านอาหารไทยในนิวยอร์ก ถูกชายมะกันพังข้าวของ-ฉี่ใส่ เหตุเข้ามาขอเงินแล้วโดนเชิญออก

Date:

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 เฟซบุ๊ก Artit Prajong ได้โพสต์คลิปความยาวเกือบ 2 นาที ในกลุ่ม บ้านคนไทยในนิวยอร์ก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่ง เข้ามาก่อเหตุวุ่นวายภายในร้านอาหารไทย 

คนโพสต์บอกว่า “คนร้ายบุกพังร้านไทยทำลายข้าวของเสียหาย ปัสสาวะใส่ในร้าน เลวสุดขั้ว ชั่วสุดใจ ถ้าอันใหญ่จะไม่เคืองเลย แต่ดันเล็กสุดใจไข่ยังไม่เห็นเลย”
“เชิญชวนคนไทยและต่างชาติช่วยกันไปอุดหนุนร้านได้ตามที่อยู่ เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าของร้านและพนักงาน เป็นกำลังใจให้นะครับ”

 

คลิปเหตุการณ์

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ร้านอาหารไทย ME CHICKEN RICE ซึ่งตั้งอยู่ในย่านแมนฮัตตัน นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยภายในคลิป คนในร้าน คาดว่าน่าจะเป็นหญิงไทย กำลังคุยโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง

 

 

หญิงไทยบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีชายแปลกหน้าเข้ามาในร้าน ไม่สวมหน้ากากอนามัย และได้ทำลายข้าวของ … พูดยังไม่ทันขาดคำ ชายคนนั้น ก็ลุกขึ้นขว้างปาทุกอย่างที่ขวางหน้าลงกับพื้น โดยมีเสียงผู้ชายคนหนึ่งตะโกนห้าม

 

 

หลังจากคว่ำเก้าอี้ภายในร้านแล้ว ชายคนนั้นก็ยืนมองมาที่ทางเคาวน์เตอร์สักพัก ก่อนจะถกกางเกงลง และฉี่ใส่ร้าน … ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ คนในร้านได้ถ่ายคลิปเอาไว้

 

 

หลังจากที่มีการโพสต์คลิปนี้ในกลุ่มบ้านคนไทยในนิวยอร์ก ก็มีหญิงไทยคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า เธออยู่นเหตุการณ์ สาเหตุของเรื่อง เกิดจากการที่ชายในคลิป เข้ามาขออาหาร ขอเงินลูกค้า 

ทางร้านไม่อยากให้ลูกค้าถูกรบกวน จึงได้เชิญชายคนนี้ออกจากร้าน นั่นทำให้เขาไม่พอใจ และเริ่มทำลายข้าวของ ตามที่เห็นในคลิป

 

 

เบื้องต้นได้มีการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว (ตามที่ได้ยินในคลิป) โดยมีการโทรแจ้งถึง 3 ครั้ง (อีก 2 ครั้ง ลูกค้าช่วยโทรให้) และล่าสุดตำรวจก็ออกหมายจับให้แล้ว

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังจับตัวคนก่อเหตุไม่ได้ ซึ่งหากมีความคืบหน้า ทางร้านจะมาอัปเดตให้ทราบกันอีกครั้ง

 

 

แม้จะเจอเรื่องแย่ๆ มา แต่ทางร้านก็ได้รับกำลังใจเพียบ จึงสามารถเปิดร้านได้ตามปกติ โดยบอกกับทุกคนว่า “ยังสู้ไหวค่ะ” อีกทั้งยังมีการพูดขำๆ ว่า “ครั้งหน้า ฝาหม้อ กะละมัง พร้อมค่ะ” 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...