ร้านอาหารไทยในนิวยอร์ก ถูกชายมะกันพังข้าวของ-ฉี่ใส่ เหตุเข้ามาขอเงินแล้วโดนเชิญออก

Date:

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 เฟซบุ๊ก Artit Prajong ได้โพสต์คลิปความยาวเกือบ 2 นาที ในกลุ่ม บ้านคนไทยในนิวยอร์ก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่ง เข้ามาก่อเหตุวุ่นวายภายในร้านอาหารไทย 

คนโพสต์บอกว่า “คนร้ายบุกพังร้านไทยทำลายข้าวของเสียหาย ปัสสาวะใส่ในร้าน เลวสุดขั้ว ชั่วสุดใจ ถ้าอันใหญ่จะไม่เคืองเลย แต่ดันเล็กสุดใจไข่ยังไม่เห็นเลย”
“เชิญชวนคนไทยและต่างชาติช่วยกันไปอุดหนุนร้านได้ตามที่อยู่ เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าของร้านและพนักงาน เป็นกำลังใจให้นะครับ”

 

คลิปเหตุการณ์

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ร้านอาหารไทย ME CHICKEN RICE ซึ่งตั้งอยู่ในย่านแมนฮัตตัน นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยภายในคลิป คนในร้าน คาดว่าน่าจะเป็นหญิงไทย กำลังคุยโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง

 

 

หญิงไทยบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีชายแปลกหน้าเข้ามาในร้าน ไม่สวมหน้ากากอนามัย และได้ทำลายข้าวของ … พูดยังไม่ทันขาดคำ ชายคนนั้น ก็ลุกขึ้นขว้างปาทุกอย่างที่ขวางหน้าลงกับพื้น โดยมีเสียงผู้ชายคนหนึ่งตะโกนห้าม

 

 

หลังจากคว่ำเก้าอี้ภายในร้านแล้ว ชายคนนั้นก็ยืนมองมาที่ทางเคาวน์เตอร์สักพัก ก่อนจะถกกางเกงลง และฉี่ใส่ร้าน … ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ คนในร้านได้ถ่ายคลิปเอาไว้

 

 

หลังจากที่มีการโพสต์คลิปนี้ในกลุ่มบ้านคนไทยในนิวยอร์ก ก็มีหญิงไทยคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า เธออยู่นเหตุการณ์ สาเหตุของเรื่อง เกิดจากการที่ชายในคลิป เข้ามาขออาหาร ขอเงินลูกค้า 

ทางร้านไม่อยากให้ลูกค้าถูกรบกวน จึงได้เชิญชายคนนี้ออกจากร้าน นั่นทำให้เขาไม่พอใจ และเริ่มทำลายข้าวของ ตามที่เห็นในคลิป

 

 

เบื้องต้นได้มีการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว (ตามที่ได้ยินในคลิป) โดยมีการโทรแจ้งถึง 3 ครั้ง (อีก 2 ครั้ง ลูกค้าช่วยโทรให้) และล่าสุดตำรวจก็ออกหมายจับให้แล้ว

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังจับตัวคนก่อเหตุไม่ได้ ซึ่งหากมีความคืบหน้า ทางร้านจะมาอัปเดตให้ทราบกันอีกครั้ง

 

 

แม้จะเจอเรื่องแย่ๆ มา แต่ทางร้านก็ได้รับกำลังใจเพียบ จึงสามารถเปิดร้านได้ตามปกติ โดยบอกกับทุกคนว่า “ยังสู้ไหวค่ะ” อีกทั้งยังมีการพูดขำๆ ว่า “ครั้งหน้า ฝาหม้อ กะละมัง พร้อมค่ะ” 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...