“CP ALL” คว้ารางวัล “สุดยอดนายจ้างยอดเยี่ยม” ดูแลพนักงาน ดั่งครอบครัวเดียวกัน

Date:

สำหรับคนไทย เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อบริษัท “CP ALL” เพราะต่อให้ไม่ได้ตั้งใจ แต่มันก็มีโอกาสสูงมากที่ในชีวิตนี้ เราจะมีโอกาสได้ใช้สินค้าของ CP ALL สักครั้ง

ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่หลายๆ คนอาจจะสนใจอย่างมากเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง บริษัท CP ALL ได้ออกมาประกาศว่า

พวกเขาได้คว้ารางวัล สุดยอดนายจ้างยอดเยี่ยมประจำปี 2022 (Best Employer Brand Awards) จาก องค์กรระดับโลกอย่าง World HRD Congress มาแล้ว

โดยข้อมูลการคว้ารางวัลนี้ถูกเปิดเผยออกมา โดยทาง CP ALL เมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา โดยระบุข้อมูลว่า World HRD Congress ซึ่งเป็น องค์กรอิสระไม่แสวงหากำไรเกี่ยวกับการบริหารทรัพยากรบุคคล

ได้จับมือกับ Stars of the Industry Group จัดงานประกาศผล Thailand Best Employer Brand Awards 2022 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ EMPLOYER BRANDING AWARDS ครั้งที่ 16 และยกให้ CP ALL ได้รับรางวัลสุดยอดนายจ้างยอดเยี่ยม ในฐานะบริษัทที่ประสบความสำเร็จในการบริหารทรัพยากรบุคคล ให้ความสำคัญกับความสุขของพนักงาน  เสมือนทุกคนเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน

ซึ่งทางบริษัทระบุว่าเป็นสิ่งที่พวกเขามุ่งมั่นพัฒนามาตลอด เพื่อให้บุคลากรให้เป็น ‘คนดี คนเก่ง และมีความสุข’ มีทัศนคติที่พร้อมปรับตัวให้เท่าทันความเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัลนั่นเอง

 

 

ที่มา

www.komchadluek.net/hot-social/501706

www.facebook.com/cpall7/photos/a.575345855865656/4888596494540549/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...