“CP ALL” คว้ารางวัล “สุดยอดนายจ้างยอดเยี่ยม” ดูแลพนักงาน ดั่งครอบครัวเดียวกัน

Date:

สำหรับคนไทย เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อบริษัท “CP ALL” เพราะต่อให้ไม่ได้ตั้งใจ แต่มันก็มีโอกาสสูงมากที่ในชีวิตนี้ เราจะมีโอกาสได้ใช้สินค้าของ CP ALL สักครั้ง

ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่หลายๆ คนอาจจะสนใจอย่างมากเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง บริษัท CP ALL ได้ออกมาประกาศว่า

พวกเขาได้คว้ารางวัล สุดยอดนายจ้างยอดเยี่ยมประจำปี 2022 (Best Employer Brand Awards) จาก องค์กรระดับโลกอย่าง World HRD Congress มาแล้ว

โดยข้อมูลการคว้ารางวัลนี้ถูกเปิดเผยออกมา โดยทาง CP ALL เมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา โดยระบุข้อมูลว่า World HRD Congress ซึ่งเป็น องค์กรอิสระไม่แสวงหากำไรเกี่ยวกับการบริหารทรัพยากรบุคคล

ได้จับมือกับ Stars of the Industry Group จัดงานประกาศผล Thailand Best Employer Brand Awards 2022 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ EMPLOYER BRANDING AWARDS ครั้งที่ 16 และยกให้ CP ALL ได้รับรางวัลสุดยอดนายจ้างยอดเยี่ยม ในฐานะบริษัทที่ประสบความสำเร็จในการบริหารทรัพยากรบุคคล ให้ความสำคัญกับความสุขของพนักงาน  เสมือนทุกคนเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน

ซึ่งทางบริษัทระบุว่าเป็นสิ่งที่พวกเขามุ่งมั่นพัฒนามาตลอด เพื่อให้บุคลากรให้เป็น ‘คนดี คนเก่ง และมีความสุข’ มีทัศนคติที่พร้อมปรับตัวให้เท่าทันความเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัลนั่นเอง

 

 

ที่มา

www.komchadluek.net/hot-social/501706

www.facebook.com/cpall7/photos/a.575345855865656/4888596494540549/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...