เจ้าสาวรับไม่ได้ แต่งงานได้วันเดียวต้องขอหย่า เพราะถูกเจ้าบ่าว “กดหัวใส่เค้กงานแต่ง”

Date:

เรื่องราวของชีวิตรัก สำหรับหลายๆ คนแล้ว คงถือเป็นอะไรที่ซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะเพียงแค่ความผิดพลาดที่ดูเผินๆ จะเป็นเรื่องเล็ก หลายๆ ครั้งก็อาจจะส่งผลกระทบรุนแรงจนถึงขั้นเลิกลาได้ไม่ยาก

อย่างล่าสุดนี้ ในต่างประเทศก็เพิ่งมีการนำเสนอเรื่องราวของเจ้าสาวรายหนึ่ง ซึ่งแต่งงานไปเมื่อช่วงก่อนวันคริสต์มาสที่ผ่านมา แต่กลับทำเรื่องหย่าแทบจะในทันทีหลังงานแต่งจบ เนื่องจากเจ้าบ่าวกดหัวเธอลงเค้กแต่งงาน??

 

ภาพประกอบไม่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

เรื่องราวในครั้งนี้ได้รับการเปิดเผยออกมาผ่านคอลัมน์คำแนะนำของนิตยสาร Slate Magazine โดยเรื่องราวมันเริ่มขึ้นเมื่อหญิงสาวต้นเรื่องถูกขอแต่งงาน และคุยกับแฟนหนุ่มถึงการการจัดงาน

โดยในเวลานั้นเธอบอกเขาว่าเขาจะจัดงานแบบไหนก็ได้ ตราบใดที่ไม่แกล้งเอาเค้กมาละเลงหน้าเธอก็พอ

แต่แทนที่จะจัดงานไปตามปกติ เจ้าบ่าวขี้เล่นเกินไปรายนี้ก็ทำเรื่องจนได้ เพราะในวันแต่งพ่อหนุ่มรายนี้ได้ทำตามคำพูดด้วยการ “ไม่เอาเค้กป้ายหน้าเธอ” แต่ “จับหัวเธอกดลงไปในเค้กโดยตรง” เสียเลย

 

“เขาจับฉันที่หลังหัว แล้วกดหัวฉันใส่เค้ก มันเป็นการวางแผนมาอย่างดี เพราะต่อให้เค้กพังเละเทะไปแล้ว หมอนั่นก็มีคัพเค้กสำรองไว้อีกเป็นกองเลย”

 

ภาพประกอบไม่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ภายหญิงลับไม่ได้เป็นอย่างมาก เพราะเมื่อหลายปีก่อนเธอเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์มาก่อน การถูกกดหน้าลงเค้กจึงทำให้เธอมีอาการตื่นตระหนกมาก (อาจเพราะความรู้สึกคล้ายเวลาใบหน้ากดลงใส่ถุงลมนิรภัย)

ดังนั้นเธอจึงจัดสินใจเดินออกจากงานแต่งและบอกเลิกกับแฟนในวันต่อมา ท่ามกลางความแปลกใจและเสียงคัดค้านขอให้เธอคิดให้ดีอีกครั้งจากคนร้อบข้าง

“ฉันก็ไม่อยากทำแบบนี้หรอก แต่แต่ทุกคนก็ดูจะน้ำหนึ่งใจเดียวในการห้ามฉัน และมั่นใจเหลือเกินว่าฉันทำผิดพลาดร้ายแรงไปแล้ว ซึ่งฉันก็สงสัยอยู่ว่าพวกเขาคิดถูกหรือไม่”

หญิงสาวระบุกึ่งข้อคำปรึกษา

 

ภาพประกอบไม่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

ซึ่งสำหรับเรื่องนี้คุณ Jenée Desmond-Harris เจ้าของคอลัมน์ก็ได้ให้คำปรึกษากับเธอว่า

“ทุกคนอาจมั่นใจหรือเกินว่าทางเลือกของคุณมันผิด แต่พวกเขาไม่ใช่คนที่ต้องตื่นขึ้นมาเจอผู้ชายที่มีพฤติกรรมแบบนี้ทุกวัน

ดังนั้นคุณควรเชื่อตัวเองมากกว่า”

Jenée อธิบายต่อว่าสิ่งที่เขาทำแม้จะฟังดูเป็นเรื่องเล็กแต่ก็เป็น “สัญญาณร้าย” ที่บอกว่าเขาไม่เคารพต่อสิ่งที่เธอต้องการเช่นกัน ดังนั้นในกรณีนี้การหย่าร้างของเธอจึงไม่น่าจะเป็นทางเลือกที่ผิดแต่อย่างไร

 

ที่มา slate, indy100 และ mirror

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...