สาวจีนเมาจนภาพตัด ตื่นมาแทบช็อก พบตัวเองอยู่กลางถนน-กางเกงหาย ไร้เงาเพื่อน


2 แชร์

คุณเคยเมาจนภาพตัดมั้ย? แน่นอนว่าหลายๆ คนคงเคยมีประสบการณ์แบบนั้น และหากคุณตื่นมาในที่ที่ปลอดภัย ถือว่าคุณโชคดีมากๆ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะโชคดีแบบนั้น

สาวผมสั้นคนหนึ่งจากมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ตื่นมาพบว่าตัวเองอยู่กลางถนน ในสภาพที่ท่อนล่างล่อนจ้อน และเธอก็ไม่รู้ว่ากางเกงเธอหายไปไหน เธอนั่งยองๆ อยู่ริมถนน พร้อมกับร้องไห้เสียงดัง

 

 

ตามรายงานระบุว่า คืนก่อนหน้านี้ หญิงสาวไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ก่อนที่เธอจะภาพตัด และตื่นมาอีกทีก็อยู่กลางสี่แยก โดยไม่เห็นเงาของเพื่อนๆ แม้แต่คนเดียว เธอนั่งยองๆ อยู่ริมถนน เอาเสื้อคลุมท่อนล่างไว้ และร้องไห้

ผู้คนมากมายเดินผ่านไปผ่านมา แต่ไม่รู้ว่ามีใครโทรหาตำรวจหรือโทรแจ้งครอบครัวเธอหรือยัง บางคนก็ถ่ายรูปเธอแล้วโพสต์ลงโซเชียล ในขณะที่สาวผมสั้นอยู่ในอาการหวาดกลัว และไม่กล้าขอความช่วยเหลือจากใคร

 

 

มีคนบอกว่าหญิงสาวเอาแต่ร้องไห้และพูดว่า “อยากให้แม่มารับ”… สุดท้ายเธอก็รวบรวมความกล้า ขอยืมโทรศัพท์จากคนที่เดินผ่านไปผ่านมา และโทรหาแม่ให้มารับ

เรื่องนี้ถูกแชร์ไปทั่วโลกโซเชียลจนกลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่า ‘เธอโดนวางยาหรือเปล่า’ บางคนก็อยากรู้ว่า ‘เธอต้องดื่มหนักแค่ไหน ถึงทำกางเกงหายโดยไม่รู้ตัว’

‘นี่มันแย่มาก ถอดกางเกงเธอแล้วทิ้งเธอไว้ข้างถนน’

‘คนถ่ายรูป ทำไมไม่โทรแจ้งตำรวจ’

 

 

ไม่มีใครรู้ว่าในช่วงที่หญิงสาวภาพตัดนั้น เธอโดนอะไรบ้าง ใครทำกับเธอแบบนี้ แล้วเพื่อนๆ ของเธอหายไปไหนหมด ในขณะเดียวกัน มันก็เป็นบทเรียนให้กับสาวๆ ว่า ผู้หญิงควรรู้วิธีป้องกันตัวเองเมื่อออกจากบ้าน

 

ที่มา  ETtodayChina Times

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ