สาวจีนเมาจนภาพตัด ตื่นมาแทบช็อก พบตัวเองอยู่กลางถนน-กางเกงหาย ไร้เงาเพื่อน

Date:

คุณเคยเมาจนภาพตัดมั้ย? แน่นอนว่าหลายๆ คนคงเคยมีประสบการณ์แบบนั้น และหากคุณตื่นมาในที่ที่ปลอดภัย ถือว่าคุณโชคดีมากๆ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะโชคดีแบบนั้น

สาวผมสั้นคนหนึ่งจากมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ตื่นมาพบว่าตัวเองอยู่กลางถนน ในสภาพที่ท่อนล่างล่อนจ้อน และเธอก็ไม่รู้ว่ากางเกงเธอหายไปไหน เธอนั่งยองๆ อยู่ริมถนน พร้อมกับร้องไห้เสียงดัง

 

 

ตามรายงานระบุว่า คืนก่อนหน้านี้ หญิงสาวไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ก่อนที่เธอจะภาพตัด และตื่นมาอีกทีก็อยู่กลางสี่แยก โดยไม่เห็นเงาของเพื่อนๆ แม้แต่คนเดียว เธอนั่งยองๆ อยู่ริมถนน เอาเสื้อคลุมท่อนล่างไว้ และร้องไห้

ผู้คนมากมายเดินผ่านไปผ่านมา แต่ไม่รู้ว่ามีใครโทรหาตำรวจหรือโทรแจ้งครอบครัวเธอหรือยัง บางคนก็ถ่ายรูปเธอแล้วโพสต์ลงโซเชียล ในขณะที่สาวผมสั้นอยู่ในอาการหวาดกลัว และไม่กล้าขอความช่วยเหลือจากใคร

 

 

มีคนบอกว่าหญิงสาวเอาแต่ร้องไห้และพูดว่า “อยากให้แม่มารับ”… สุดท้ายเธอก็รวบรวมความกล้า ขอยืมโทรศัพท์จากคนที่เดินผ่านไปผ่านมา และโทรหาแม่ให้มารับ

เรื่องนี้ถูกแชร์ไปทั่วโลกโซเชียลจนกลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่า ‘เธอโดนวางยาหรือเปล่า’ บางคนก็อยากรู้ว่า ‘เธอต้องดื่มหนักแค่ไหน ถึงทำกางเกงหายโดยไม่รู้ตัว’

‘นี่มันแย่มาก ถอดกางเกงเธอแล้วทิ้งเธอไว้ข้างถนน’

‘คนถ่ายรูป ทำไมไม่โทรแจ้งตำรวจ’

 

 

ไม่มีใครรู้ว่าในช่วงที่หญิงสาวภาพตัดนั้น เธอโดนอะไรบ้าง ใครทำกับเธอแบบนี้ แล้วเพื่อนๆ ของเธอหายไปไหนหมด ในขณะเดียวกัน มันก็เป็นบทเรียนให้กับสาวๆ ว่า ผู้หญิงควรรู้วิธีป้องกันตัวเองเมื่อออกจากบ้าน

 

ที่มา  ETtodayChina Times

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...