สาวจีนเมาจนภาพตัด ตื่นมาแทบช็อก พบตัวเองอยู่กลางถนน-กางเกงหาย ไร้เงาเพื่อน

Date:

คุณเคยเมาจนภาพตัดมั้ย? แน่นอนว่าหลายๆ คนคงเคยมีประสบการณ์แบบนั้น และหากคุณตื่นมาในที่ที่ปลอดภัย ถือว่าคุณโชคดีมากๆ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะโชคดีแบบนั้น

สาวผมสั้นคนหนึ่งจากมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ตื่นมาพบว่าตัวเองอยู่กลางถนน ในสภาพที่ท่อนล่างล่อนจ้อน และเธอก็ไม่รู้ว่ากางเกงเธอหายไปไหน เธอนั่งยองๆ อยู่ริมถนน พร้อมกับร้องไห้เสียงดัง

 

 

ตามรายงานระบุว่า คืนก่อนหน้านี้ หญิงสาวไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ก่อนที่เธอจะภาพตัด และตื่นมาอีกทีก็อยู่กลางสี่แยก โดยไม่เห็นเงาของเพื่อนๆ แม้แต่คนเดียว เธอนั่งยองๆ อยู่ริมถนน เอาเสื้อคลุมท่อนล่างไว้ และร้องไห้

ผู้คนมากมายเดินผ่านไปผ่านมา แต่ไม่รู้ว่ามีใครโทรหาตำรวจหรือโทรแจ้งครอบครัวเธอหรือยัง บางคนก็ถ่ายรูปเธอแล้วโพสต์ลงโซเชียล ในขณะที่สาวผมสั้นอยู่ในอาการหวาดกลัว และไม่กล้าขอความช่วยเหลือจากใคร

 

 

มีคนบอกว่าหญิงสาวเอาแต่ร้องไห้และพูดว่า “อยากให้แม่มารับ”… สุดท้ายเธอก็รวบรวมความกล้า ขอยืมโทรศัพท์จากคนที่เดินผ่านไปผ่านมา และโทรหาแม่ให้มารับ

เรื่องนี้ถูกแชร์ไปทั่วโลกโซเชียลจนกลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่า ‘เธอโดนวางยาหรือเปล่า’ บางคนก็อยากรู้ว่า ‘เธอต้องดื่มหนักแค่ไหน ถึงทำกางเกงหายโดยไม่รู้ตัว’

‘นี่มันแย่มาก ถอดกางเกงเธอแล้วทิ้งเธอไว้ข้างถนน’

‘คนถ่ายรูป ทำไมไม่โทรแจ้งตำรวจ’

 

 

ไม่มีใครรู้ว่าในช่วงที่หญิงสาวภาพตัดนั้น เธอโดนอะไรบ้าง ใครทำกับเธอแบบนี้ แล้วเพื่อนๆ ของเธอหายไปไหนหมด ในขณะเดียวกัน มันก็เป็นบทเรียนให้กับสาวๆ ว่า ผู้หญิงควรรู้วิธีป้องกันตัวเองเมื่อออกจากบ้าน

 

ที่มา  ETtodayChina Times

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...