สาวสร้างไอจีกว่า 30 บัญชี ส่งข้อความ-สร้างหลักฐานใส่ร้ายแฟนเก่า งานนี้โดนคุกเสียเอง

Date:

เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงจะเคยเจอประสบการณ์เลิกกับแฟนเก่าแบบจบไม่สวยเท่าไรนัก แต่จะเป็นอย่างไรหากแรงแค้นของแฟนเก่ามันมากถึงขนาดเกือบทำลายชีวิตของเราไปเลย?

เมื่อไม่นานมานี้ สื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานข่าวหญิงสาวชาวอังกฤษคนหนึ่งถูกจำคุก หลังจากที่เธอสร้างบัญชีอินสตาแกรมมากกว่า 30 บัญชี เพื่อใส่ร้ายแฟนเก่าของเธอ

 

Courtney Ireland-Ainsworth วัย 19 ปี จากชุมชนแบรคเคนดัล เมืองรันคอร์น ประเทศอังกฤษ ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับตำรวจมากถึง 10 ครั้ง

โดยอ้างว่า แฟนเก่าอย่าง Louis Jolly วัย 22 ปี ที่เลิกไปในปี 2019 ข่มขู่ คุกคามและสะกดรอยตามเธอ ทำให้เขาถูกตำรวจควบคุมตัวถึง 6 ครั้ง รวมๆ แล้วกว่า 81 ชั่วโมงที่เขาถูกสอบสวนและควบคุมตัว

 

 

จากบันทึกคำให้การในชั้นศาลได้เผยว่า ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2020 – 13 ธันวาคม 2020

Courtney ได้ทำการโทรแจ้งตำรวจหลายสายว่าถูก Louis คุกคามและข่มขู่ พร้อมทั้งหลักฐานต่างๆ ส่งให้ทางตำรวจ ไม่ว่าจะเป็นภาพข้อความ, ภาพแอคเคานต์อินสตาแกรมต่างๆ,

รูปแผลเป็นบนหน้าอกที่อ้างว่าถูก Louis ทำร้าย รวมถึงข้อความที่ Louis ส่งมาข่มขู่แฟนใหม่ของเธอ

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีภาพข้าวของต่างๆ นอกบ้านที่อ้างว่าถูก Louis ทำลาย, คำให้การของแม่ Courtney ที่โทรมาแจ้งตำรวจ, มีคลิปที่ถูกส่งมาเหมือนกับว่าเธอกับเพื่อนถูกสะกดรอยตาม

เรียกได้ว่าเป็นหลักฐานเหล่านี้ทำเอาตำรวจเชื่อสนิทใจ ทำให้ Louis ถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย, ได้รับคำสั่งศาลให้อยู่ห่างจาก Courtney, โดนเคอร์ฟิวอยู่แต่ในบ้าน และถูกใส่แท็กอิเล็กทรอนิก ไม่เพียงเท่านั้นเขายังต้องเสียงานประจำที่เขาทำอีกด้วย

 

 

แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร หลังจากตำรวจได้รับข้อมูลจากทางเฟซบุ๊ก เผยให้เห็นบัญชีอินสตาแกรมอย่างนั้น 17 บัญชีที่ถูกสร้างขึ้นโดยอีเมลของ Courtney และ IP แอดเดรสที่เชื่อมกับโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ของเธอ

ในวันที่ 12 ธันวาคม 2020 Courtney ถูกควบคุมตัวมาสอบสวน สุดท้ายเธอก็จนมุมและรับสารภาพว่าเป็นคนสร้างข้อความและเรื่องราวทั้งหมดขึ้นมา โดยเธอยอมรับว่าตนมีแอคเคานต์อินสตาแกรมที่ทำการนี้ 20-30 แอคเคานต์เลยทีเดียว

ไม่นานอัยการสูงสุดจะถอนข้อหาทำร้ายร่างกายและสะกดรอยตามของ Louis การต่อสู้ในชั้นศาลทำให้เราได้ทราบว่า Louis ทุกข์ทนกับคดีนี้มานานจนทำให้เขาไม่อยากมีชีวิตอยู่เลยทีเดียว

 

 

ด้านทีมทนายของ Courtney ได้ออกมายื่นคำร้องขอลดหย่อนโทษ เนื่องจากในตอนนั้น Courtney ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และมีอาการ PTSD (โรคหรืออาการผิดปกติทางจิตใจหลังจากประสบสถานการณ์รุนแรง)

ด้วยเหตุนี้ศาลจึงตัดสินให้ Courtney ถูกจำคุกเป็นเวลา 10 เดือน และมีคำสั่งห้ามเข้าใกล้เป็นเวลาถึง 10 ปี เลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...