สาวสร้างไอจีกว่า 30 บัญชี ส่งข้อความ-สร้างหลักฐานใส่ร้ายแฟนเก่า งานนี้โดนคุกเสียเอง

Date:

เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงจะเคยเจอประสบการณ์เลิกกับแฟนเก่าแบบจบไม่สวยเท่าไรนัก แต่จะเป็นอย่างไรหากแรงแค้นของแฟนเก่ามันมากถึงขนาดเกือบทำลายชีวิตของเราไปเลย?

เมื่อไม่นานมานี้ สื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานข่าวหญิงสาวชาวอังกฤษคนหนึ่งถูกจำคุก หลังจากที่เธอสร้างบัญชีอินสตาแกรมมากกว่า 30 บัญชี เพื่อใส่ร้ายแฟนเก่าของเธอ

 

Courtney Ireland-Ainsworth วัย 19 ปี จากชุมชนแบรคเคนดัล เมืองรันคอร์น ประเทศอังกฤษ ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับตำรวจมากถึง 10 ครั้ง

โดยอ้างว่า แฟนเก่าอย่าง Louis Jolly วัย 22 ปี ที่เลิกไปในปี 2019 ข่มขู่ คุกคามและสะกดรอยตามเธอ ทำให้เขาถูกตำรวจควบคุมตัวถึง 6 ครั้ง รวมๆ แล้วกว่า 81 ชั่วโมงที่เขาถูกสอบสวนและควบคุมตัว

 

 

จากบันทึกคำให้การในชั้นศาลได้เผยว่า ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2020 – 13 ธันวาคม 2020

Courtney ได้ทำการโทรแจ้งตำรวจหลายสายว่าถูก Louis คุกคามและข่มขู่ พร้อมทั้งหลักฐานต่างๆ ส่งให้ทางตำรวจ ไม่ว่าจะเป็นภาพข้อความ, ภาพแอคเคานต์อินสตาแกรมต่างๆ,

รูปแผลเป็นบนหน้าอกที่อ้างว่าถูก Louis ทำร้าย รวมถึงข้อความที่ Louis ส่งมาข่มขู่แฟนใหม่ของเธอ

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีภาพข้าวของต่างๆ นอกบ้านที่อ้างว่าถูก Louis ทำลาย, คำให้การของแม่ Courtney ที่โทรมาแจ้งตำรวจ, มีคลิปที่ถูกส่งมาเหมือนกับว่าเธอกับเพื่อนถูกสะกดรอยตาม

เรียกได้ว่าเป็นหลักฐานเหล่านี้ทำเอาตำรวจเชื่อสนิทใจ ทำให้ Louis ถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย, ได้รับคำสั่งศาลให้อยู่ห่างจาก Courtney, โดนเคอร์ฟิวอยู่แต่ในบ้าน และถูกใส่แท็กอิเล็กทรอนิก ไม่เพียงเท่านั้นเขายังต้องเสียงานประจำที่เขาทำอีกด้วย

 

 

แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร หลังจากตำรวจได้รับข้อมูลจากทางเฟซบุ๊ก เผยให้เห็นบัญชีอินสตาแกรมอย่างนั้น 17 บัญชีที่ถูกสร้างขึ้นโดยอีเมลของ Courtney และ IP แอดเดรสที่เชื่อมกับโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ของเธอ

ในวันที่ 12 ธันวาคม 2020 Courtney ถูกควบคุมตัวมาสอบสวน สุดท้ายเธอก็จนมุมและรับสารภาพว่าเป็นคนสร้างข้อความและเรื่องราวทั้งหมดขึ้นมา โดยเธอยอมรับว่าตนมีแอคเคานต์อินสตาแกรมที่ทำการนี้ 20-30 แอคเคานต์เลยทีเดียว

ไม่นานอัยการสูงสุดจะถอนข้อหาทำร้ายร่างกายและสะกดรอยตามของ Louis การต่อสู้ในชั้นศาลทำให้เราได้ทราบว่า Louis ทุกข์ทนกับคดีนี้มานานจนทำให้เขาไม่อยากมีชีวิตอยู่เลยทีเดียว

 

 

ด้านทีมทนายของ Courtney ได้ออกมายื่นคำร้องขอลดหย่อนโทษ เนื่องจากในตอนนั้น Courtney ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และมีอาการ PTSD (โรคหรืออาการผิดปกติทางจิตใจหลังจากประสบสถานการณ์รุนแรง)

ด้วยเหตุนี้ศาลจึงตัดสินให้ Courtney ถูกจำคุกเป็นเวลา 10 เดือน และมีคำสั่งห้ามเข้าใกล้เป็นเวลาถึง 10 ปี เลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...