หญิงโดนลวนลามบนรถไฟ จับตัวได้ตบสั่งสอนรัวๆ นาน 3 นาที ‘อยากจับมากเหรอห๊ะ’

Date:

ภัยอันตรายรอบตัวของผู้หญิงที่อาจถูกลวนลามจากชายแปลกหน้าตามสถานที่สาธารณะมักจะเกิดขึ้นบ่อยครั้ง แต่เมื่อถูกจับตัวได้ต้องมีการสั่งสอนกันบ้าง เพื่อไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับคนอื่นอีก

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู ประเทศจีน หลังจากที่หญิงรายหนึ่งจับได้ว่าถูกลวนลาม เธอจึงทำการตบสั่งสอนชายคนนั้นบนรถไฟท่ามกลางสายตาของผู้โดยสารคนอื่นนานถึง 3 นาทีกันเลยล่ะ

 

ตบแบบรัวๆ ไม่ยั้งมือ

 

จากรายงานของสื่อจีนระบุว่าช่วงเย็นของวันที่ 4 มกราคม 2565 ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าชายคนนี้นั่งก้มหัวอยู่ตลอด เขาไม่มีแม้แต่จะเงยมามองหน้าหญิงที่กำลังตบเขาอยู่

ขณะที่หญิงสาวตบเข้าไปที่หน้าชายลวนลามเธอ มีการพูดลั่นรถไฟออกมาว่า “อยากจะแตะอยากจะจับมากงั้นเหรอ ลองทำอีกเดี๋ยวได้รู้กัน”

ส่วนชายคนนั้นก็นั่งนิ่งเงียบไม่มีเสียงตอบโต้ใดๆ เลย ส่วนผู้โดยสารคนอื่นทำได้เพียงแค่นั่งมอง ไม่ได้เข้ามายุ่งหรือพยายามห้ามอะไร

 

 

ตบจนกว่าจะลงสถานี

 

ผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่าเป็นเวลานานกว่า 3 นาที กว่ารถไฟจะถึงสถานี ชายที่ลวนลามก็ถูกหญิงสาวตบไม่ยั้งมือแบบนั้นไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ถึงสถานีรถไฟ จากนั้นก็มีเจ้าหน้าที่มารวบตัวออกไป ขณะที่หญิงสาวตะโกนแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบว่า เธอโดนชายคนนี้จับที่ก้น

หลังจากถูกเจ้าหน้าที่สถานีควบคุมตัวไป ก็ถูกส่งต่อให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อทำการดำเนินคดีตามกฎหมายกันต่อไป

 

ที่มา: sohu

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...