ชาวเน็ตร่วมชื่นชม “คนส่งของดีเด่นแห่งปี” เจอของวางเกะกะหน้าบ้านลูกค้า ช่วยจัดให้อย่างเนียน

Date:

จากคลิปคนส่งของที่ทำตัวน่ารัก ทำให้ชาวเน็ตพากันสืบหาว่าเขาเป็นใครกันเลยทีเดียว…

เรื่องนี้กำลังกลายเป็นกระแสดังบนโลกออนไลน์ Reddit ของต่างประเทศครับ

 

เริ่มเรื่องกันเลยครับ ในคลิปจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน จะเห็นชายคนหนึ่งมาจอดรถส่งของอยู่ริมถนน ก่อนที่จะวิ่งแบกกล่องพัสดุลงมายังบ้านหลังนี้ แน่นอนว่าเขาคือ “คนส่งของ” นั่นเอง

แล้วเขาก็เอากล่องนั้น มาวางเหมือนกับคนส่งของทั่วๆ ไป

 

แต่สิ่งที่ทำให้ชาวเน็ตประทับใจมากกว่านั้น ก็คือหลังจากที่เขาวางกล่องของตัวเองแล้ว เขาคงจะเห็นว่ากล่องอื่นๆ มันรกหูรกตาซะเหลือเกิน..

 

แล้วอย่างที่เห็นในคลิปด้านล่างนี้ เขาก็เลยช่วยจัดวางมันอย่างเป็นระเบียบ ก่อนที่ตัวเองจะวิ่งกลับไปขึ้นรถเพื่อส่งคนอื่นๆ ต่อไป

(ถ้าคลิปไม่ขึ้นคลิกที่นี่)

 

หลังจากได้ดูคลิปสั้นๆ นี้จบลงแล้ว หลายคนก็

ปรากฏว่าพอคลิปกลายเป็นกระแสดัง มีคนกดถูกใจให้โพสต์นี้มากกว่า 35,000 ครั้ง พวกเขาก็ได้รู้แล้วว่าคนส่งของคนนี้คือใคร?

 

เมื่อมีสมาชิกคนหนึ่งเข้ามาบอกว่า “That’s my ex employee!! He’s a saint!” หรือ “นี่คือพนักงานเก่าของผมเอง เขาเป็นคนดีมากเลย”

ในตอนแรกคนก็ไม่ค่อยเชื่อว่าเขาพูดจริง เพราะนึกว่าจะเป็นเกรียนๆ ตามประสาชาวเว็บบอร์ดทั่วไป แต่พอมีคนไปขุดโพสต์เก่าๆ ของเขา ก็เคยเห็นเขาโพสต์อวดพนักงานคนนี้อยู่จริงๆ

 

พนักงานคนนี้ อดีตเคยเป็นช่างซ่อมเครื่องยนต์มาก่อน ซึ่งเขาเป็นคนที่มีความประณีต ทำงานเรียบร้อย และสามารถทำงานละเอียดอ่อนอย่างเครื่องยนต์ที่มีชิ้นส่วนยิบย่อยได้เป็นอย่างดี

 

 

ถึงแม้ไม่มีการบอกว่าทำไมเขาจึงออกจากงานเครื่องยนต์ มาทำงานด้านส่งของ

แต่เราคาดว่าอาจจะเป็นเพราะสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ตลาดรถยนต์ชะลอตัวลง ตรงกันข้ามกับตลาดขนส่งซึ่งโตขึ้นตามอีคอมเมิร์ซ ทำให้เขาต้องย้ายสายงาน มาเป็นคนส่งของ FedEx แทน

แต่อย่างไรก็ตาม ความละเอียดและความประณีตที่ติดมากับตัวเขา ก็แสดงออกในสายงานนี้ได้ด้วยเช่นกัน…

 

เป็นคลิปสั้นๆ ที่ทำให้วันหม่นหมองนี้ดูสดใสขึ้นมาได้จริงๆ นะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...