สาวโพสต์ขายบ้าน แต่คนหลุดโฟกัสความแซ่บที่ซ่อนอยู่ในกระจก จนกลายเป็นไวรัล

Date:

โพสต์ขายบ้านยังไงให้คนไม่โฟกัสบ้าน แต่โฟกัสอย่างอื่นแทน แถมเป็นไวรัลด้วย ก็โพสต์แบบคุณพี่คนนี้แหละ…

พี่สาวคนหนึ่งได้โพสต์ขายบ้าน ที่ตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัย ราคา 6.78 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน หรือราวๆ 8.15 ล้านบาท แต่สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของผู้คนไม่ใช่บ้าน กลับเป็นเงาสะท้อนในกระจกแทน

 

 

จริงๆ แล้ว พี่สาวลงภาพบ้านไว้ทั้งหมด 11 ภาพ และดูเหมือนจะมีคนตาดีเห็นอะไรแว๊บๆ ในภาพห้องนั่งเล่น ซึ่งเป็นภาพที่พี่สาวยืนถ่ายรูปห้อง ทว่าเธอคงไม่รู้ตัวว่ามีเงาสะท้อนในกระจก

เงาสะท้อนธรรมดาคงไม่เกิดประเด็นอะไร แต่ที่มันน่าดึงดูดคือ เพราะในเงาสะท้อนนั้น พี่สาวเปลือยท่อนบน และสวมเพียงกางเกงในสีดำเพียงตัวเดียว

 

 

ตอนส่งภาพนี้ให้นายหน้าขายบ้าน พี่สาวคงไม่ได้ตรวจเช็คให้รอบคอบ เลยไม่รู้ว่าเผลอปล่อยภาพหลุดของตัวเองไป งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลุดโฟกัสอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ด้านนายหน้าที่ลงประกาศขายบ้านให้พี่สาว เผยว่า บ้านหลังนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยมีคนกดเข้าไปดูมากกว่า 27,000 คน อย่างไรก็ตามหลังจากที่ทราบว่ามีภาพหลุดของเจ้าของบ้าน ก็ได้รีบนำภาพดังกล่าวออกจากเว็บทันที

 

ที่มา house.udn , 爆廢公社公開版

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...