คุณยายช่วยหงส์หลงทางด้วยมือเปล่า ก่อนเดินจากไปแบบไม่มองกล้อง อย่างกับหนังฮีโร่

Date:

คลิปวิดีโอนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศเยอรมนี เมื่อคุณยายคนหนึ่งช่วยหงส์ที่กำลังหลงทาง ก่อนจะเดินจากไปเท่ๆ อย่างกับฉากในหนังฮีโร่

 

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ Marcy Mendelson ได้ถ่ายคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณสะพาน Admiral Brücke ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นคลิปของคุณยายคนหนึ่งที่กำลังช่วยหงส์ให้กลับลงไปในแม่น้ำด้วยตัวคนเดียว

ในคลิปวิดีโอจะเห็นว่ามีหงส์ตัวหนึ่งที่ดูเหมือนว่ามันจะหลงขึ้นมาบนสะพาน ซึ่งคุณยายรายนี้ได้เดินเข้าไปจับที่ปีกและขาของมัน ก่อนจะอุ้มหงส์ตัวนี้ข้ามสะพานลงไปยังแม่น้ำด้านล่าง

 

 

หลังจากหงส์ถูกอุ้มข้ามสะพานลงไปด้านล่าง Marcy ที่เป็นคนถ่ายคลิปวิดีโอและคนอื่นๆ ที่อยู่แถวนั้นได้เข้าไปดูว่ามันปลอดภัยดีหรือไม่

จากเห็นในคลิปดูเหมือนว่าเจ้าหงส์ตัวนี้ดูจะชอบอยู่ในน้ำมากกว่าอยู่บนสะพาน ส่วนคุณยายรายนี้หลังจากเสร็จภาระกิจก็เดินหลังหลังจากไปแบบไม่มองกล้อง

 

ไปดูคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เลย

 

 

Marcy ได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวในอินสตาแกรมด้วย โดยเธอได้เล่าเพิ่มเติมว่าในวันนั้นเป็นวันที่อากาศหนาวมาก ตอนแรกเธอเห็นหงส์ตัวนี้กำลังเดินอยู่บนสะพาน ซึ่งดูเหมือนว่ามันกำลังหลงทาง แต่ก็ไม่มีใครกล้าช่วยเพราะกลัวว่าจะถูกทำร้าย

จากนั้นคุณยายคนนี้ก็เดินเข้ามาช่วยจับมันกลับไปในแม่น้ำ ซึ่ง Marcy เองก็ได้กล่าวขอบคุณคุณยายด้วย และเธอก็หันมายิ้มด้วยสีหน้าที่สดใสก่อนจะเดินจากไป

 

โพสต์จากอินสตาแกรมของ Marcy

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย mizmendelson (@mizmendelson)

 

 

ที่มา indy100

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...