นักบุญทุนตัวเอง!! ‘โรน้าวโด้’ ส่งเสื้อประมูลหาเงินช่วยเหยื่อภูเขาไฟระเบิด

Date:

นักบุญทุนตัวเอง!! ‘โรน้าวโด้’ ส่งเสื้อประมูลหาเงินช่วยเหยื่อภูเขาไฟระเบิด

เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ภูเขาไฟคัมเบร บิเอฆา ที่ลา พัลม่า เกาะคานารี ประเทศสเปน ได้เกิดภูเขาไฟปะทุขึ้น และเพิ่งสงบไปเมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา เป็นการปะทุของภูเขาไฟที่ยาวนานเกือบ 2 เดือน

สร้างความเสียหายให้บ้านเรือนกว่า 3,000 หลัง และส่งผลให้ประชาชนกว่า 7,000 ชีวิต ต้องออกจากบ้านตัวเองไปอยู่ที่ศูนย์ผู้ประสบภัย

ทำให้ล่าสุด ‘คริสเตียโน่ โรนัลโด้’ นักฟุตบอลสตาร์ดังวัย 36 ปี ชาวโปรตุเกส ได้นำเสื้อแข่งทีมชาติโปรตุเกสของตัวเอง พร้อมลายเซ็นและข้อความให้กำลังใจผู้ประสบภัย

ส่งไปประมูลเพื่อนำรายได้แบบไม่หักค่าใช้จ่ายบริจาคให้กับผู้ประสบภัย ซึ่งการประมูลจะเริ่มขึ้นในวันที่ 24 ธันวาคม ก่อนจะปิดประมูลในวันที่ 6 มกราคม

ก่อนหน้านี้ช่วงที่โควิดเริ่มต้นระบาด โรนัลโด้ ก็เคยบริจาคเงินส่วนตัว 850,000 ปอนด์ (ราว 38 ล้านบาท) ให้กับโรงพยาบาลที่โปรตุเกส บ้านเกิดของเขามาแล้ว

ก็นับว่าเป็นนักเตะชื่อดังอีกหนึ่งคนที่ใจบุญจริงๆ ครับ!

 

 

ที่มา :

https://ronaldo.com/football-news/ronaldo-lends-his-support-to-la-palma-volcano-victims-with-class

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...