คุณแม่สุดทน! แฉลูกสาวแต่งตัวดีออกบ้านทุกวัน แต่ห้องรกจนแทบไม่มีที่ให้เดิน

Date:

คุณแม่เข่าทรุด! เผย ลูกสาววัย 23 ปี มักจะแต่งสวยๆ เสมอเวลาออกไปหาแฟน แต่ห้องของเธอเต็มไปด้วยขยะ แถมไม่อนุญาตให้คนในครอบครัวเข้าห้องเธอ และไม่ยอมให้ใครเข้าไปเก็บกวาดหรือทำความสะอาดด้วย

คุณแม่รายดังกล่าวได้นำเรื่องนี้มาแชร์บนเฟซบุ๊ก โดยบอกว่า “นี่คือห้องนอนของลูกสาวฉัน มันไม่ต่างจากกองขยะเลย แต่เธอสามารถนอนในห้องนี้ได้ทุกคืน” 

 

 

คุณแม่เล่าต่อว่า “ลูกสาวของฉันมักจะแต่งตัวสวยๆ ออกบ้านเสมอ บางครั้งเธอยังพาเพื่อนหรือแฟนเข้าไปในห้องของเธอด้วย ฉันในฐานะแม่ จะบ้าตายอยู่แล้ว” 

“หลายปีที่ผ่านมา ฉันทั้งเตือนทั้งด่าลูกสาวตลอดว่าให้เก็บห้องบ้าง ทำความสะอาดบ้าง แต่ผลที่ได้กลับมาคือ ห้องของเธอสกปรกมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันนี้ ฉันไม่รู้จะพูดกับเธอยังไงแล้ว”

 

 

สภาพห้องลูกสาวที่คุณแม่ถ่ายมาประจานนั้น ก็เป็นอย่างที่เธอบรรยายนั่นแหละ คือ มันไม่ต่างจากกองขยะเลย ทั้งเสื้อผ้า ของใช้ แก้วน้ำ ถ้วยชามใช้แล้ว ฯลฯ ทุกอย่างถูกวางกองรวมกันในห้อง จนไม่เหลือพื้นที่ให้เดินได้เลย

คุณแม่เผยอีกว่า ให้น้องของลูกสาวมีตู้เสื้อผ้า ถังขยะ ตู้เก็บของ แต่เธอไม่ยอมเก็บสิ่งของเป็นที่เป็นทาง กลับโยนทุกอย่างลงพื้น ที่สำคัญ เธอไม่ยอมให้คนในครอบครัวเข้าห้อง แล้วนับประสาอะไรกับคนทำความสะอาด

 

 

วิธีที่ครอบครัวรับมือกับความสกปรกของลูกสาวคือ พยายามไม่เปิดประตูห้องของเธอ เพื่อหลีกเลี่ยงกลิ่นเหม็นที่โชยออกมา แต่พวกเขาก็อดสงสัยไม่ได้ว่า ห้องรกขนาดนี้ ลูกสาวนอนตรงไหน?

ด้านชาวเน็ต หลังจากที่ได้เห็นภาพเหล่านี้ ก็ช็อคหนักเหมือนกัน บางคนบอกว่า “อื้อหือ อยากให้แม่ฉันเห็นเหลือเกิน จะได้รู้ว่าจริงๆ แล้วห้องฉันสะอาดมาก เมื่อเทียบกับหญิงสาวคนนี้” 

“อยู่ดีๆ ก็รู้สึกว่าห้องตัวเองเป็นระเบียบมาก” 

“ของเยอะ เสื้อผ้าเยอะ นำมากองรวมกันบนพื้น พอเข้าใจได้ แต่นี่มีถ้วยอาหาร เศษอาหาร และขยะต่างๆ ด้วย เกินไปจริงๆ” 

 

 

นอกจากนี้ มีคนวิเคราะห์ว่าหญิงสาวรายนี้น่าจะมีปัญหาทางจิต แนะนำให้ไปหาหมอเพื่อขอคำปรึกษา

“ฉันคิดว่าเธอควรไปพบจิตแพทย์นะ”

“เธออาจจะต้องเข้ารับการปรึกษาทางด้านจิตใจ”

“ถ้าแฟนเธอรับได้ นั่นคือรักแท้แน่นอน”

 

 

ที่มา ettoday

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...