ลูกค้ากลัวผัวรู้ว่าช้อปอีกแล้ว โชคดีคนส่งของหัวไว แสร้งเป็นนักเทศน์ตบตาผัวเธอ

Date:

การช้อปปิ้งออนไลน์กับผู้หญิงเป็นของคู่กัน แต่ดูเหมือนหญิงรายนี้จะช้อปเก่งเหลือเกิน จนถูกสั่งห้ามจากสามี ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่สามารถหักห้ามใจให้หยุดช้อปได้

หญิงคนนี้ชื่อ Stephanie … เมื่อเร็วๆ นี้ เธอได้โพสต์คลิปใน TikTok @Stephanielerin เป็นเหตุการณ์ขณะที่พนักงานแอมะซอนมาส่งพัสดุให้เธอ แต่คนเปิดประตูกลับเป็นสามีของ Stephanie

 

 

โชคดีที่พนักงานแอมะซอนรายนี้หัวไว และช่วยลูกค้าไว้ได้ทันเวลา…

ในคลิปจะเห็นว่าเมื่อพนักงานส่งของมาถึง เขาก็ทำการกดกริ่งประตูตามปกติ และระหว่างที่ยืนรอลูกค้านั้น ดูเหมือนเขาจะเห็นอะไรบางอย่าง ก่อนจะนำพัสดุไปซ่อนไว้ที่หลังกระถางต้นไม้หน้าบ้าน

 

 

เมื่อสามีของ Stephanie เปิดประตูออกมาและถามพนักงานส่งของว่า “มีพัสดุหรือเปล่า?” เขาตอบว่า “ไม่มีครับ” จากนั้นก็พยายามหาเหตุผลปลอมๆ ว่าทำไมเขาถึงมาที่บ้านของพวกเขา โดยการแสร้งรับบทเป็นนักเทศน์ 

เขาแถต่อไปว่า “ผมมาที่นี่เพื่อบอกคุณเกี่ยวกับพระกิตติคุณของพระเยซูคริสต์” การโกหกของเขาดูจะไม่เมคเซนต์สักเท่าไหร่ เพราะเขาอยู่ในชุดพนักงานแอมะซอนเต็มรูปแบบ และรถส่งของของเขาก็อยู่ห่างออกไปไม่กี่ก้าว

 

 

แต่โชคดีที่สามีของ Stephanie ไม่ทันสังเกต เขาพูดว่า “โอ้ ตอนนี้เรากำลังทานข้าวเย็นอยู่” พนักงานส่งของจึงตอบกลับไปว่า “โอเค ขอโทษที่รบกวน” ก่อนจะหันหลังและเดินจากไป

 

 

คลิปต้นเรื่องจาก TikTok

@stephanielerin

Amazon has my back #greenscreenvideo

♬ original sound – Stephanielerin

ชมคลิป @stephanielerin

 

ที่พนักงานส่งของทำแบบนั้น เพราะที่หน้าบ้านของ Stephanie มีพรมเช็ดเท้าที่เขียนไว้ว่า “ซ่อนพัสดุจากสามีฉัน” นั่นทำให้พนักงานส่งของรู้ได้ทันทีว่า ต้องทำยังไงและเขาก็ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว

Stephanie เขียนใน tikTok ว่า “แอมะซอนสนับสนุนฉัน” 

 

 

การทำงานของพนักงานส่งของคนนี้ไม่เพียงทำให้ Stephanie พึงพอใจ แต่ชาวเน็ตแห่ชื่นชมเขาเป็นจำนวนมาก บางคนบอกว่า “จริงๆ แค่อ้างว่ามาผิดบ้านก็ได้แล้ว” 

“รับบทนักเทศน์ แต่สวมชุดแอมะซอนเต็มตัว มันแปลกๆ อยู่นะ” “ข้ออ้างอาจจะแปลกๆ สักหน่อย แต่เขาก็ทำเพื่อช่วยลูกค้า” “เขาสมควรได้รับการยกย่องจริงๆ” 

 

 

แต่ไม่ว่าจะยังไง ทุกคนก็ประทับใจในความทุ่มเทของพนักงานส่งของคนนี้ สุดท้าย Stephanie ก็รอดจากการถูกสามีดุ แต่ตอนนี้คงรู้แล้วมั้ง เพราะคลิปที่เธอลงใน TikTok กลายเป็นไวรัลไปแล้ว

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...