ลูกค้ากลัวผัวรู้ว่าช้อปอีกแล้ว โชคดีคนส่งของหัวไว แสร้งเป็นนักเทศน์ตบตาผัวเธอ


การช้อปปิ้งออนไลน์กับผู้หญิงเป็นของคู่กัน แต่ดูเหมือนหญิงรายนี้จะช้อปเก่งเหลือเกิน จนถูกสั่งห้ามจากสามี ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่สามารถหักห้ามใจให้หยุดช้อปได้

หญิงคนนี้ชื่อ Stephanie … เมื่อเร็วๆ นี้ เธอได้โพสต์คลิปใน TikTok @Stephanielerin เป็นเหตุการณ์ขณะที่พนักงานแอมะซอนมาส่งพัสดุให้เธอ แต่คนเปิดประตูกลับเป็นสามีของ Stephanie

 

 

โชคดีที่พนักงานแอมะซอนรายนี้หัวไว และช่วยลูกค้าไว้ได้ทันเวลา…

ในคลิปจะเห็นว่าเมื่อพนักงานส่งของมาถึง เขาก็ทำการกดกริ่งประตูตามปกติ และระหว่างที่ยืนรอลูกค้านั้น ดูเหมือนเขาจะเห็นอะไรบางอย่าง ก่อนจะนำพัสดุไปซ่อนไว้ที่หลังกระถางต้นไม้หน้าบ้าน

 

 

เมื่อสามีของ Stephanie เปิดประตูออกมาและถามพนักงานส่งของว่า “มีพัสดุหรือเปล่า?” เขาตอบว่า “ไม่มีครับ” จากนั้นก็พยายามหาเหตุผลปลอมๆ ว่าทำไมเขาถึงมาที่บ้านของพวกเขา โดยการแสร้งรับบทเป็นนักเทศน์ 

เขาแถต่อไปว่า “ผมมาที่นี่เพื่อบอกคุณเกี่ยวกับพระกิตติคุณของพระเยซูคริสต์” การโกหกของเขาดูจะไม่เมคเซนต์สักเท่าไหร่ เพราะเขาอยู่ในชุดพนักงานแอมะซอนเต็มรูปแบบ และรถส่งของของเขาก็อยู่ห่างออกไปไม่กี่ก้าว

 

 

แต่โชคดีที่สามีของ Stephanie ไม่ทันสังเกต เขาพูดว่า “โอ้ ตอนนี้เรากำลังทานข้าวเย็นอยู่” พนักงานส่งของจึงตอบกลับไปว่า “โอเค ขอโทษที่รบกวน” ก่อนจะหันหลังและเดินจากไป

 

 

คลิปต้นเรื่องจาก TikTok

@stephanielerin

Amazon has my back #greenscreenvideo

♬ original sound – Stephanielerin

ชมคลิป @stephanielerin

 

ที่พนักงานส่งของทำแบบนั้น เพราะที่หน้าบ้านของ Stephanie มีพรมเช็ดเท้าที่เขียนไว้ว่า “ซ่อนพัสดุจากสามีฉัน” นั่นทำให้พนักงานส่งของรู้ได้ทันทีว่า ต้องทำยังไงและเขาก็ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว

Stephanie เขียนใน tikTok ว่า “แอมะซอนสนับสนุนฉัน” 

 

 

การทำงานของพนักงานส่งของคนนี้ไม่เพียงทำให้ Stephanie พึงพอใจ แต่ชาวเน็ตแห่ชื่นชมเขาเป็นจำนวนมาก บางคนบอกว่า “จริงๆ แค่อ้างว่ามาผิดบ้านก็ได้แล้ว” 

“รับบทนักเทศน์ แต่สวมชุดแอมะซอนเต็มตัว มันแปลกๆ อยู่นะ” “ข้ออ้างอาจจะแปลกๆ สักหน่อย แต่เขาก็ทำเพื่อช่วยลูกค้า” “เขาสมควรได้รับการยกย่องจริงๆ” 

 

 

แต่ไม่ว่าจะยังไง ทุกคนก็ประทับใจในความทุ่มเทของพนักงานส่งของคนนี้ สุดท้าย Stephanie ก็รอดจากการถูกสามีดุ แต่ตอนนี้คงรู้แล้วมั้ง เพราะคลิปที่เธอลงใน TikTok กลายเป็นไวรัลไปแล้ว

 

 

ที่มา dailymail

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?