พนักงานเสิร์ฟสาวฟาดลูกค้าเหยียดเพศ-คุกคามเด็กหญิง ทำคนในร้านต่างปรบมือชอบใจ

Date:

“ลูกค้าคือพระเจ้า” เป็นประโยคที่เหล่าพนักงานบริการหลายคนยึดถือไว้เวลาทำงาน แต่ในบางครั้งประโยคนี้อาจใช้ไม่ได้กับลูกค้าบางคนที่นิสัยเสีย ดังเช่นกรณีนี้…

ไม่นานมานี้มีคลิปวิดีโอหนึ่งที่กลายเป็นไวรัลบน TikTok เมื่อลูกค้าเจ้าของบัญชี @louiscozz สามารถถ่ายคลิปขณะที่พนักงานเสิร์ฟหญิงคนหนึ่งกำลังยืนตำหนิลูกค้าชายท่านหนึ่งอยู่

 

 

เรื่องราวเกิดขึ้น ณ ร้านอาหาร Massapequa Diner ในลองไอส์แลนด์ โดยพนักงานเสิร์ฟหญิงคนนี้พยายามเชิญลูกค้าคนดังกล่าวออกไป เนื่องจากพฤติกรรมอันน่ากลัวและน่ารังเกียจของเขา

แต่ดูเหมือนว่าเขาจะปฏิเสธ ทั้งคู่จึงเริ่มถกเถียงกันโดยมีผู้เห็นเหตุการณ์เป็นเจ้าของบัญชี TikTok และกลุ่มเพื่อนของเขาที่นั่งอยู่โต๊ะข้างๆ ภายในคลิปพนักงานเสิร์ฟกล่าวว่า

 

“บอกตามตรงว่าไม่มีใครอยากรอคุณเลยค่ะ เราเคยขอคุณอย่างสุภาพว่าช่วยออกไปได้ไหมคะ?

คุณได้กาแฟแก้วหนึ่งจากเราแล้ว คุณต้องการอะไรเพิ่มอีกคะ?

 

 

พอเถอะ คุณจะไม่เรียกฉันว่าอีหนู คุณจะไม่นั่งใกล้ๆ ภรรยาของหัวหน้าฉัน คุณจะไม่เรียกคนว่าเลสเบี้ยน และแน่นอนว่าคุณจะไม่ได้มองเด็กผู้หญิง (ในร้านนี้) อีกแล้ว”

ระหว่างนั้นลูกค้าชายก็บอกว่าเขาไม่ได้มองเด็กหญิงคนไหนเลย แต่ผู้คนที่อยู่รอบๆ เริ่มปรบมือและชื่นชมความกล้าของพนักงานเสิร์ฟหญิง เธอกล่าวต่อว่า

“คุณมันเป็นพวกเปโด (ใคร่เด็ก) วิตถาร และคุณสมควรโดนขังอยู่ใน Bellvue

ฉันพูดจบแล้วและฉันขอให้คุณออกไปดีๆ นะคะ”

 

 

วิดีโอนี้กลายเป็นไวรัลที่มีผู้ชมมากกว่า 7.9 ล้านครั้ง จากนั้นทางเว็บไซต์ New York Post ก็ได้เข้าสัมภาษณ์ Louis Cozzolino เจ้าของบัญชี TikTok ทำให้เราได้ทราบว่าพนักงานเสิร์ฟคนนี้มีนามว่า Sondra Albert

 

 

เขาที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ลูกค้าชายคนนั้นจ้องและพยายามแจกเบอร์โทรศัพท์ของตัวเองให้กับกลุ่มเด็กหญิงที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

พูดจาเสียงดัง หยาบคาย เหยียดคนรักร่วมเพศ และเรียกเด็กเสิร์ฟซ้ำๆ ว่า อีหนู (a b****h)” 

ซึ่งพนักงานคนอื่นๆ รวมถึงลูกค้าในร้านอยากให้เขาออกไปจากร้าน Sondra จึงเดินเข้าไปพูดคุยกับเขา จนได้คลิปที่กลายเป็นไวรัลแบบนี้มานั่นเอง

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@louiscozz She did what every server has ever wanted to do to a rude ass customer #serverlife #serverproblems #restaurant #fyp #SimsSelves #MacysGiftTok ♬ original sound – Louiscozz

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: nypost, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...