คู่รักแอบ”จัดกิจกรรมกระชับมิตร” บนชายหาด คิดว่าไม่มีใครเห็น แต่ตาวิเศษเห็นนะ

Date:

ก็เข้าใจแหละว่าเมื่อเกิดอารมณ์เปลี่ยว มันยากที่จะห้ามใจได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรเลือกสถานที่ ‘จัด’ สักนิด ไม่อย่างนั้นอาจกลายเป็นการจัดโชว์พิเศษให้คนอื่นดู

นี่เป็นช่วงเวลาที่คู่รักคู่หนึ่งจัดกิจกรรมเข้าจังหวะที่ชายหาด Praia do Forte ในเขตกาโบ ฟริโอ เมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม

 

 

เดิมทีทั้งคู่ก็มาเที่ยวพักผ่อนบนชายหาดเหมือนนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ แต่แล้วพวกเขาก็เกิดอารมณ์อย่างว่าจนห้ามใจไม่ไหว จะกลับที่พักก็เสียเวลา เลยตัดสินใจจัดบนชายหาดนั่นแหละ

โดยคู่รักได้พากันไปยังที่ลับตาคน และคิดว่าตรงนี้ ไม่มีใครมาเห็นแน่นอน … เมื่อได้ที่แล้ว พวกเขาก็เริ่มจัดกิจกรรมเข้าจังหวะกันอย่างเมามันส์ โดยฝ่ายหญิงนอนราบกับพื้น ส่วนฝ่ายชายขึ้นคร่อม

 

 

จริงๆ แล้ว จุดที่คู่รักพากันไปจัดกิจกรรมเข้าจังหวะนั้น ก็ไม่ได้ไกลสายตานักท่องเที่ยวคนอื่นๆ สักเท่าไหร่นัก จึงไม่แปลกหากจะมีคนเห็น และมันก็มีคนเห็นจริงๆ แถมยังแอบถ่ายคลิปพวกเขาเอาไว้ด้วย

คนถ่ายคลิปได้แอบดูทั้งคู่สักพักใหญ่ๆ โดยระหว่างถ่ายคลิปนั้น ได้มีการพากษ์เสียงและหัวเราะคิกคักอย่างชอบใจ หลังจากนั้น ก็ได้นำคลิปดังกล่าวไปเผยแพร่ในโซเชียล

 

 

แม้ว่าบราซิลจะไม่ใช่เมืองพุทธอย่างประเทศแถวนี้ แต่การกระทำของคู่รักก็สร้างความไม่พอใจให้ชาวเน็ตบราซิลเป็นจำนวนมาก และพากันวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา

เรื่องนี้ไปถึงหูของเทศบาลเมืองกาโบ ฟริโอ จนมีการออกมาแถลงประณามพฤติกรรมของชาย-หญิงคู่นั้นว่าไม่เหมาะสม ขณะเดียวกัน ตำรวจเองก็ได้พบตัวคู่รักแล้ว แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าพวกเขาเป็นใครและจะได้รับโทษอย่างไรบ้าง

 

 

ที่มา chinapress

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...