คู่รักแอบ”จัดกิจกรรมกระชับมิตร” บนชายหาด คิดว่าไม่มีใครเห็น แต่ตาวิเศษเห็นนะ


32 แชร์

ก็เข้าใจแหละว่าเมื่อเกิดอารมณ์เปลี่ยว มันยากที่จะห้ามใจได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรเลือกสถานที่ ‘จัด’ สักนิด ไม่อย่างนั้นอาจกลายเป็นการจัดโชว์พิเศษให้คนอื่นดู

นี่เป็นช่วงเวลาที่คู่รักคู่หนึ่งจัดกิจกรรมเข้าจังหวะที่ชายหาด Praia do Forte ในเขตกาโบ ฟริโอ เมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม

 

 

เดิมทีทั้งคู่ก็มาเที่ยวพักผ่อนบนชายหาดเหมือนนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ แต่แล้วพวกเขาก็เกิดอารมณ์อย่างว่าจนห้ามใจไม่ไหว จะกลับที่พักก็เสียเวลา เลยตัดสินใจจัดบนชายหาดนั่นแหละ

โดยคู่รักได้พากันไปยังที่ลับตาคน และคิดว่าตรงนี้ ไม่มีใครมาเห็นแน่นอน … เมื่อได้ที่แล้ว พวกเขาก็เริ่มจัดกิจกรรมเข้าจังหวะกันอย่างเมามันส์ โดยฝ่ายหญิงนอนราบกับพื้น ส่วนฝ่ายชายขึ้นคร่อม

 

 

จริงๆ แล้ว จุดที่คู่รักพากันไปจัดกิจกรรมเข้าจังหวะนั้น ก็ไม่ได้ไกลสายตานักท่องเที่ยวคนอื่นๆ สักเท่าไหร่นัก จึงไม่แปลกหากจะมีคนเห็น และมันก็มีคนเห็นจริงๆ แถมยังแอบถ่ายคลิปพวกเขาเอาไว้ด้วย

คนถ่ายคลิปได้แอบดูทั้งคู่สักพักใหญ่ๆ โดยระหว่างถ่ายคลิปนั้น ได้มีการพากษ์เสียงและหัวเราะคิกคักอย่างชอบใจ หลังจากนั้น ก็ได้นำคลิปดังกล่าวไปเผยแพร่ในโซเชียล

 

 

แม้ว่าบราซิลจะไม่ใช่เมืองพุทธอย่างประเทศแถวนี้ แต่การกระทำของคู่รักก็สร้างความไม่พอใจให้ชาวเน็ตบราซิลเป็นจำนวนมาก และพากันวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา

เรื่องนี้ไปถึงหูของเทศบาลเมืองกาโบ ฟริโอ จนมีการออกมาแถลงประณามพฤติกรรมของชาย-หญิงคู่นั้นว่าไม่เหมาะสม ขณะเดียวกัน ตำรวจเองก็ได้พบตัวคู่รักแล้ว แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าพวกเขาเป็นใครและจะได้รับโทษอย่างไรบ้าง

 

 

ที่มา chinapress

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

32 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?