หนุ่มทุ่มเงิน 11 ล้านบาท สร้างรางรถไฟจำลองที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ แต่ไม่กล้าบอกแฟนสักคำ

Date:

เชื่อว่าหลายคนต้องมีโมเมนต์ที่ยอมทุ่มเงินหลายบาทเพื่องานอดิเรกและสิ่งเราชื่นชอบอย่างแน่นอนค่ะ

ซึ่งบางครั้งงานอดิเรกของเราก็อาจจะแปลกไปสักหน่อย จนเรากลัวว่าแฟนหนุ่มหรือแฟนสาวจะไม่ปลื้ม และต้องเก็บสิ่งเหล่านั้นไว้เป็นความลับ เช่นเดียวกันกับชายหนุ่มนามว่า Simon George คนนี้…

 

 

Simon เป็นหนุ่มนักธุรกิจที่มีงานอดิเรกในการสร้างรางรถไฟจำลองเป็นอย่างมาก

ความหลงใหลในครั้งนี้ทำให้เขาถึงกับเช่าโรงสีขนาดใหญ่และทุ่มเงินมากกว่า 250,000 ปอนด์ (ประมาณ 11 ล้านบาท) เพื่อสร้างสรรค์รางรางไฟจำลองขึ้นมา

8 ปีผ่านไป รางรถไฟที่เขาตั้งใจสร้างมีความยาวมากกว่า 61 เมตร ทำให้ Simon กลายเป็นบุคคลที่สร้างรางรถไฟจำลองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษไปแล้วในตอนนี้

 

 

แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่า Simon เก็บความลับในเรื่องของงานอดิเรกของเขากับแฟนสาวมานานกว่าครึ่งปี ก่อนที่ความลับจะโป๊ะออกมาโดยแฟนสาวเขารับรู้ด้วยตัวเอง

Simon ได้ออกมาเผยในบทสัมภาษณ์ว่า ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน เขาพบกับหญิงสาวนามว่า Marie ทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจกัน แต่เขากลับไม่กล้าบอกแฟนสาวว่าตัวเองทุ่มเงินหลายแสนเพื่อรางรถไฟจำลอง

เพราะเขากลัวว่ามันเป็นความชอบที่น่าเบื่อ และ Marie จะทิ้งเขาไป…

 

 

ในตอนแรก Simon บอก Marie ว่าเขาเช่าโรงสีเก่าและมีห้องใต้ดินเอาไว้เพื่อเก็บและขายไวน์ เพื่อให้เขาดูเป็นหนุ่มเซ็กซี่ มีรสนิยม

แต่แล้ววันหนึ่ง Marie บังเอิญเดินลงไปยังห้องใต้ดินของเขาก่อนจะพบโมเดลมากมาย เธอจึงถามแฟนหนุ่มว่า “แล้วไวน์ทั้งหมดอยู่ที่ไหนกัน?”

สุดท้าย Simon ก็สารภาพว่าเขาไม่ได้ขายไวน์หรอก แต่ที่ผ่านมาเขาสร้างรางรถไฟจำลองต่างหาก

แม้ว่าตอนแรก Marie ก็ตกใจเหมือนกันทั้งในเรื่องของผลงานและจำนวนเงินที่ไซม่อนทุ่มไป แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังคงมองว่ามันเซ็กซี่และมีรสนิยมพอ จนสุดท้ายตอนนี้ทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่น่าประทับใจของคู่รักคู่นี้เลยล่ะ #เหมียวนานะ ขอนับถือ Simon ที่สร้างสรรค์สิ่งที่ตัวเองชอบได้ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ สุดยอดจริงๆ

 

ชมการสร้างรางรถไฟจำลองบางส่วนได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, metro

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...