คู่รัก 8 ปี เลิกกันจนป่วยเป็นซึมเศร้า ผ่านไป 2 ปี ได้พบกันอีกครั้งที่โรงพยาบาล


2 แชร์

มีคนบอกว่า “ถ้าเกิดมาเป็นคู่กันแล้ว แคล้วคลาดกันยังไง สุดท้ายก็ต้องกลับมาเจอกัน” ไม่รู้ว่าคำพูดนี้เป็นจริงมากน้อยแค่ไหน แต่มีคู่รักคู่หนึ่ง เป็นตัวอย่างของเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองเฉิงตู ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน มีเรื่องราวความรักระหว่างชายหญิงคู่หนึ่ง ที่จะเรียกว่าเป็นปาฏิหาริย์หรือพรหมลิขิตก็ได้

 

 

เรื่องของเรื่องคือ ชายหญิงคู่นี้ได้คบกันเป็นเวลานานถึง 8 ปี แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้พวกเขาต้องเลิกกันและต่างคนต่างแยกย้ายกันไปตามทางของตัวเอง

ทว่าการเลิกรากันครั้งนี้ได้สร้างความเจ็บปวดทางใจให้ทั้งคู่เป็นอย่างมาก จนป่วยเป็นโรคซึมเศร้าในเวลาเดียวกัน และต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล

 

 

ทั้งคู่เข้ารับการรักษาโรคซึมเศร้าหลังจากที่เลิกกันเป็นเวลา 2 ปี ความพีคคือ โรงพยาบาลที่พวกเขาเข้าไปรักษาตัวนั้น ดันเป็นโรงพยาบาลเดียวกัน นั่นทำให้พวกเขาได้พบกันอีกครั้ง

เว็บไซต์ weibo ได้เปิดเผยช่วงเวลาที่ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง โดยอยู่ในชุดคนไข้ พวกเขามองออกไปนอกหน้าต่าง และนั่งพูดคุยกันอย่างโรแมนติก

 

 

เห็นได้ชัดว่า พวกเขายังมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ส่วนสาเหตุที่เลิกกันนั้น เกิดจากการทั้งที่พวกเขาสงสัยว่าอีกฝ่ายแอบมีคนอื่น แต่ไม่ได้เปิดใจคุยกันตรงๆ และตัดสินใจเลิกกันในที่สุด

เมื่อได้มาเจอกันอีกครั้ง พวกเขาจึงเคลียร์ใจกัน แก้ไขความบาดหมางและข้อสงสัยต่างๆ ในอดีต โดยมีพยายามพูดโน้มน้าวให้ทั้งคู่กลับมาคบกัน

 

 

หลังจากที่เลิกรากันเป็นเวลา 2 ปี จนป่วยเป็นโรคซึมเศร้าทั้งคู่ ในที่สุด ชายหญิงคู่นี้ก็ตัดสินใจกลับมาคบกันอีกครั้ง …พวกเขาไม่เพียงได้ความรักกลับคืนมา แต่ยังได้ช่วยเยียวยาแผลใจให้กันด้วย

 

 

ชมคลิปช่วงเวลาที่คู่รักได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

 

ที่มา globaltimes, weibo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?