คู่รัก 8 ปี เลิกกันจนป่วยเป็นซึมเศร้า ผ่านไป 2 ปี ได้พบกันอีกครั้งที่โรงพยาบาล

Date:

มีคนบอกว่า “ถ้าเกิดมาเป็นคู่กันแล้ว แคล้วคลาดกันยังไง สุดท้ายก็ต้องกลับมาเจอกัน” ไม่รู้ว่าคำพูดนี้เป็นจริงมากน้อยแค่ไหน แต่มีคู่รักคู่หนึ่ง เป็นตัวอย่างของเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองเฉิงตู ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน มีเรื่องราวความรักระหว่างชายหญิงคู่หนึ่ง ที่จะเรียกว่าเป็นปาฏิหาริย์หรือพรหมลิขิตก็ได้

 

 

เรื่องของเรื่องคือ ชายหญิงคู่นี้ได้คบกันเป็นเวลานานถึง 8 ปี แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้พวกเขาต้องเลิกกันและต่างคนต่างแยกย้ายกันไปตามทางของตัวเอง

ทว่าการเลิกรากันครั้งนี้ได้สร้างความเจ็บปวดทางใจให้ทั้งคู่เป็นอย่างมาก จนป่วยเป็นโรคซึมเศร้าในเวลาเดียวกัน และต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล

 

 

ทั้งคู่เข้ารับการรักษาโรคซึมเศร้าหลังจากที่เลิกกันเป็นเวลา 2 ปี ความพีคคือ โรงพยาบาลที่พวกเขาเข้าไปรักษาตัวนั้น ดันเป็นโรงพยาบาลเดียวกัน นั่นทำให้พวกเขาได้พบกันอีกครั้ง

เว็บไซต์ weibo ได้เปิดเผยช่วงเวลาที่ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง โดยอยู่ในชุดคนไข้ พวกเขามองออกไปนอกหน้าต่าง และนั่งพูดคุยกันอย่างโรแมนติก

 

 

เห็นได้ชัดว่า พวกเขายังมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ส่วนสาเหตุที่เลิกกันนั้น เกิดจากการทั้งที่พวกเขาสงสัยว่าอีกฝ่ายแอบมีคนอื่น แต่ไม่ได้เปิดใจคุยกันตรงๆ และตัดสินใจเลิกกันในที่สุด

เมื่อได้มาเจอกันอีกครั้ง พวกเขาจึงเคลียร์ใจกัน แก้ไขความบาดหมางและข้อสงสัยต่างๆ ในอดีต โดยมีพยายามพูดโน้มน้าวให้ทั้งคู่กลับมาคบกัน

 

 

หลังจากที่เลิกรากันเป็นเวลา 2 ปี จนป่วยเป็นโรคซึมเศร้าทั้งคู่ ในที่สุด ชายหญิงคู่นี้ก็ตัดสินใจกลับมาคบกันอีกครั้ง …พวกเขาไม่เพียงได้ความรักกลับคืนมา แต่ยังได้ช่วยเยียวยาแผลใจให้กันด้วย

 

 

ชมคลิปช่วงเวลาที่คู่รักได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

 

ที่มา globaltimes, weibo

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...